Zed Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Zed Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Zed tốc chiến là một vị tướng được rất nhiều game thủ yêu thích và chọn lựa. Với ngoại hình mang dáng dấp một Ninja sát thủ cùng với lối chơi thoắt ẩn thoắt hiện, combo biến ảo khó lường sẽ khiến cho đối thủ phải chóng mặt cùng với lượng sát thương lớn gây ra. Zed chính là một trong những sát thủ hàng đầu tại đấu trường chuyên nghiệp. Tuy vậy, Zed tốc chiến cũng là một vị tướng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng khá cao và cần được luyện tập thật kỹ càng trước khi đem vào quá trình leo rank xếp hạng.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Zed Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Zed Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Zed Tốc Chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Zed Tốc Chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Kiếm Ma Youmuu

Với trang bị đầu tiên trong cách lên đồ cho Zed tốc chiến này, nó sẽ mang đến cho anh thêm 50 Công vật lý, 10% Giảm hồi chiêu và 10 Xuyên giáp. Hơn nữa, khi anh di chuyển cũng sẽ tạo ra Momentum. Ở 100 điểm cộng dồn, anh được tăng tối đa 50 Tốc độ di chuyển.

Khi tấn công, Zed tốc chiến sẽ gây ra thêm sát thương phép tương đương với số điểm được cộng dồn. Vậy nhưng, nếu như bị khống chế, các điểm mà anh đã cộng dồn từ trước sẽ bị mất hết. Các đòn đánh tiêu hao Momentum cũng sẽ tăng 25% Tốc độ Đánh cho Zed tốc chiến và duy trì trong vòng 4 giây.

Dạ kiếm Draktharr

Trang bị này có giá bằng Kiếm Ma ở trên là 3k vàng. Nó mang đến cho anh 50 Công vật lý, 10% Giảm hồi chiêu và 15 Xuyên giáp. Nội tại Thợ săn bóng đêm của món đồ này đem lại, cứ sau 1 giây không bị kẻ địch nhìn thấy, các đòn đánh tiếp theo của anh sẽ gây ra thêm 20-125 sát thương vật lý và nó làm chậm mục tiêu 99% trong vòng 0,25 giây.

Giày

Tuỳ thuộc vào đối phương chơi tướng gì để các anh em lựa chọn giày thích hợp nhé.

Rìu đen

Với cách build đồ Zed tốc chiến này, nó mang lại cho anh thêm 350 Máu tối đa, 30 Công vật lý cùng với 20% Giảm hồi chiêu. Mỗi khi Zed tốc chiến gây ra sát thương vật lý lên tướng kẻ địch, họ cũng sẽ phải chịu trạng thái Phân Tách và làm giảm đi 4% Giáp trong vòng 6 giây. Cộng thêm với nội tại Cuồng Bạo, nó sẽ gây ra thêm sát thương vật lý, từ đó giúp anh tăng 20 tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây. Và nếu như Zed tiêu diệt hay hỗ trợ tiêu diệt tướng địch thì anh sẽ được tăng 60 tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây.

Lời Nhắc Tử Vong

Khi có được thêm trang bị này về cuối trận, cách chơi của Zed Tốc Chiến cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nó sẽ tăng thêm cho anh 45 Công vật lý và 35% Xuyên giáp. Đặc biệt, khi Zed tốc chiến gây sát thương Vật lý, hiệu ứng Vết thương Sâu cũng sẽ được áp dụng trên tướng địch và nó duy trì trong 5 giây.

Giáp Thiên Thần

Với cách lên đồ cuối cùng này về cuối trận sẽ giúp cho Zed tốc chiến trở nên cứng cáp hơn. Trang bị này sẽ giúp anh tăng thêm 45 Công vật lý cùng với 40 Giáp. Hơn nữa, nếu như trong quá trình giao tranh mà bị chết, sau 4 giây, anh lại được sống lại tại chỗ và sẽ được nhận 50% Máu cơ bản kèm theo 30% Năng lượng.

Cách để chọn bảng ngọc Zed Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc cho Zed Tốc Chiến của mỗi game thủ có thể sẽ khác nhau. Và dưới đây là cách chọn bảng ngọc mà các pro hiện nay đã build và có được những thành quả tốt nhất.

Sốc điện

Với ngọc chính Sốc điện này, khi Zed đánh trúng tướng bằng 3 đòn đánh thường hay bằng kỹ năng thì trong 3 giây, nó sẽ gây ra thêm sát thương tương ứng bằng 30-184, cộng với 40% Công vật lý và 25% Công phép.

Đắc Thắng

Khi chọn ngọc Đắc Thắng trong bảng ngọc Zed liên minh tốc chiến, mỗi khi Zed tham gia vào hạ gục tướng địch, anh sẽ có được cho mình 10% lượng máu đã mất. Chưa hết, nó còn gây thêm 3% sát thương lên đối phương khi còn dưới 35% máu.

Thợ săn khổng lồ

Ngọc Thợ săn khổng lồ ngoài việc tăng thêm 20 lượng máu tối đa, mỗi khi anh tiêu diệt tướng địch cũng sẽ được tăng thêm 20 máu tối đa cùng 4% kháng hiệu ứng.

Thợ săn thiên tài

Đây là ngọc cuối trong bảng ngọc Zed tốc chiến. Ngọc này sẽ giúp Zed tốc chiến được nhận thêm 2,5% giảm hồi chiêu. Khi anh hạ gục được tướng, anh cũng sẽ được nhận thêm 1,5% giảm hồi chiêu. Trong quá trình sử dụng kỹ năng liên tục, cách chơi Zed Tốc Chiến sẽ được biến hoá hơn nhiều.

Phép Bổ Trợ dành cho Zed Tốc Chiến

Tuỳ vào vai trò của tướng mà cách chọn phép bổ trợ cũng sẽ khác theo. Và Tốc Biến là phép bổ trợ mà gần như bất di bất dịch cho mọi vị tướng. Phép bổ trợ tiếp theo dành cho Zed tốc chiến để có thể mang theo thay thế là Hồi Máu hay Thiêu Đốt. Nếu như người chơi lựa chọn đi Rừng thì đương nhiên đấy là phép Trừng Phạt.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Zed Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Zed Tốc Chiến và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời