Yi Tốc Chiến P2 | Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Mẹo Chơi Hay Nhất

Yi Tốc Chiến P2 Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Mẹo Chơi Hay Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Nếu như nắm được cách chơi Yi Tốc Chiến, nó sẽ giúp cho các game thủ rất dễ làm bá chủ bản đồ. Đây là một vị tướng tấn công, vậy nên bạn có thể build đồ theo lối chơi sát thủ, pháp sư hay thậm chí là đỡ đòn. Nhưng Master Yi tốc chiến có lẽ nguy hiểm nhất khi đi rừng.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: thứ tự tăng kỹ năng, mẹo chơi Yi Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Thứ tự tăng kỹ năng Master Yi Tốc Chiến

Tăng kỹ năng thì quá đơn giản, nhưng nếu để thực hiện đúng thứ tự tăng kỹ năng cho Master Yi Tốc Chiến thì nó sẽ giúp anh dễ dàng hơn trong việc farming đầu trận. Trước tiên, hãy tìm hiểu bộ kỹ năng của Yi tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được nhé.

Nội tại: Chém đôi

Đòn đánh thường thứ 4 của Yi tốc chiến sẽ chém 2 lần. Vì thế nên Yi càng đánh lâu sẽ càng “đau”.

Chiêu 1: Tuyệt kỹ Alpha

Khi được kích hoạt, Yi tốc chiến sẽ tấn công theo hình ZigZag và biến mất, không thể chọn nó làm mục tiêu để tấn công. Anh cũng có thể tấn công cùng lúc 4 mục tiêu ở gần và gây ra sát thương vật lý. Đòn đánh thường sau đó cũng sẽ giúp tuyệt kỹ này giảm hồi chiêu 1 giây. Nếu như sử dụng kỹ năng này lên quái, lượng sát thương sẽ được tăng thêm.

Chiêu 2: Thiền

Yi tốc chiến có thể thiền liên tục trong 4 giây, vậy nên trong khoảng thời gian này, anh sẽ được hồi máu dựa theo % đã mất. Sử dụng chiêu thức hay đánh thường sẽ kết thúc quá trình thiền.

Chiêu 3: Võ thuật Wuju

Chiêu thức này sẽ giúp cho Master Yi tốc chiến nhận thêm công vật lý khi hết thời gian hồi chiêu. Nếu như được kích hoạt, các đòn tấn công của anh sẽ được tăng thêm sát thương chuẩn trong vòng 5 giây.

Chiêu cuối: Chiến binh sơn cước

Nếu Yi hạ gục hay tham gia hỗ trợ hạ gục đối phương, anh cũng sẽ được nhận 70% giảm hồi chiêu cho các chiêu thức khác. Khi kích hoạt Yi trở nên rất ngầu, anh sẽ được tăng Tốc độ Di chuyển, Tốc độ Đánh cũng như được miễn nhiễm làm chậm trong vòng 7 giây. Nếu như trong thời gian kích hoạt, Yi hạ gục hay hỗ trợ kéo dài thời gian tác dụng của Chiến Binh Sơn Cước thêm 7 giây.

Về thứ tự để tăng kỹ năng của Master Yi tốc chiến, các anh em hãy tăng lần lượt theo ảnh sau:

Cách chơi Yi Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận 

Ở giai đoạn đầu trận đấu, dù cho có đảm nhận vị trí đi rừng hay đi đường thì bạn cũng nên tập trung farm quái và lính để có thể thu về lượng vàng cũng như kinh nghiệm. Hãy tham gia vào quá trình giao tranh khi thật sự cần thiết để tránh những pha giao tranh từ quá sớm bởi ở trong giai đoạn này Kiếm sư Wuju của bạn thật sự yếu về mặt chống chịu lẫn mặt sát thương.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Sau khi đã có được cho mình một số trang bị cần thiết, bạn nên thực hiện các pha đảo đường, hỗ trợ đồng đội để có thể hạ gục đối thủ cũng như tạo lợi thế trong quá trình đẩy đường. Mặc dù thật sự rất cần trang bị để tối đa sức mạnh nhưng đồng minh của mình cũng rất cần bạn hỗ trợ họ. Đừng quá mãi farm rồi trở thành “Công chúa ngủ trong rừng” luôn đấy nhé.

Người chơi có thể thực hiện các pha bắt lẻ, sử dụng chuỗi combo chiêu thức liên hoàn để có thể hạ gục đối phương một cách nhanh chóng. Nếu phải tham gia vào các pha giao tranh tổng đông người, bạn hãy cân nhắc để lựa chọn vị trí sao cho hợp lý nhất. Chờ đợi cho tới khi đối phương sử dụng hết các kỹ năng có khống chế cứng sau đó hãy tấn công bất ngờ và áp đảo kẻ thù.

Combo Master Yi Tốc Chiến

Bật Chiêu cuối Chiến binh sơn cước  → Tuyệt Kỹ Alpha để tiếp cận mục tiêu, sau đó kích hoạt Võ Thuật Wuju rồi đến Trừng Phạt và tiếp tục những đòn đánh thường. Trong trường hợp nguy hiểm, hãy kích hoạt Thiền cho tới khi Tuyệt Kỹ Alpha được hồi lại và tiếp tục tấn công mục tiêu.

Mẹo Chơi Master Yi Tốc Chiến

  • Khi được kích hoạt kỹ năng Võ Thuật Wuju, người chơi sẽ nhận được thêm một lượng sát thương chuẩn, vậy nên hãy tận dụng điều đó
  • Chiêu Tuyệt Kỹ Alpha sẽ cho phép Master Yi né rất nhiều kỹ năng, sát thương của đối thủ rất hiệu quả, quan trọng hơn hết là bạn cần biết sử dụng chuẩn xác đúng lúc và đúng thời điểm.
  • Tuyệt Kĩ Alpha chính là chiêu thức duy nhất giúp tiếp cận đối phương của Master Yi, vì thế nên không dùng bừa bãi. Trước hết, cứ lao vào đánh thường và khi đối thủ sử dụng kỹ năng chạy trốn hay tốc biến để tẩu thoát, hãy cứ sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha để truy đuổi áp sát nhé.
  • Kỹ năng Thiền vừa giúp người chơi có khả năng giảm sát thương, hồi phục máu lại vừa có thể tái tạo lại đòn đánh ở một số trường hợp cần thiết.

Các tướng kết hợp tốt với Master Yi Tốc Chiến

Một số cái tên có thể kết hợp ăn ý cũng như hỗ trợ tốt cho Master Yi tốc chiến bao gồm: Ahri, Ashe, Jax.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Yi Tốc Chiến: thứ tự tăng kỹ năng và mẹo chơi Yi Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời