Yi Tốc Chiến P1 | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mới Nhất

Yi Tốc Chiến P1 Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Để có thể chơi liên minh tốc chiến với vị tướng Yi một cách xuất sắc nhất thì bảng ngọc Yi tốc chiến đóng một vai trò rất quan trọng. Master Yi Tốc Chiến là một chiến binh có bộ kỹ năng của một sát thủ vô cùng khó chịu. Với cách đánh cận chiến sát thương cao độ cơ động, vậy nên anh là mục tiêu để đối thủ phải luôn chú ý và tìm cách tiêu diệt. Trong Tốc Chiến, Master Yi là một vị Tướng rất mạnh trong phiên bản hiện tại.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang đến cho anh em những hướng dẫn về cách lên đồ Yi Tốc Chiến cũng như bảng ngọc Yi tốc chiến. Từ đó trang bị full sát thương dame cho vị tướng Yi.

Cách để lên đồ Master Yi Tốc Chiến

Master Yi trong Tốc Chiến thường được chọn để đi Rừng nhiều nhất. Vì thế, ở bài này, Jun88 sẽ viết về cách lên đồ Master Yi Tốc Chiến đi Rừng, hãy lên đồ theo thứ tự từ trên xuống dưới nhé.

Gươm Của Vua Vô Danh

Đây là trang bị Master Yi tốc chiến đầu tiên và rất cần thiết cho anh vào đầu trận. Không chỉ riêng đi rừng, bạn cũng có thể sử dụng Master Yi để đi nhiều làn khác. Với sự trang bị này, nội tại 10% hút máu sẽ tiếp thêm cho anh. Còn các chiêu thức chém thường của Yi sẽ gây ra lượng sát thương vật lý bằng 6% máu hiện tại của tướng địch.

Trang bị này sẽ dồn thêm 30-100 sát thương phép thuật lên tướng địch khi Master Yi tung ra 3 đòn đánh thường hoặc kỹ năng. Chưa hết, tốc độ di chuyển của tướng địch cũng sẽ bị trừ đi 25% và duy trì trong 3 giây.

Giày Tham Lam

Với cách build đồ Master Yi tốc chiến này, anh sẽ được nhận thêm khả năng chống chịu khi cận chiến. Chưa hết,  anh còn đủ sức để chém địch thêm vài nhát.

Phù Phép Giải Thuật

Khi đã được trang bị Phù Phép Giải Thuật, Yi sẽ có thêm một giải pháp hoá là giải khống chế. Chẳng may bị các em mê hoặc hay túm lại thì anh vẫn có thể vô tư mà “dứt áo ra đi”.

Ma Vũ Song Kiếm

Cách chơi của Master Yi Tốc Chiến là chịu ảnh hưởng nhiều bởi tốc độ đánh cũng như sát thương. Chính vì thế nên khi build đồ Yi tốc chiến này, anh sẽ được nhận 35% Tốc độ đánh và 25% Tỉ lệ chí mạng. Nội tại mà Ma Vũ Song Kiếm mang lại cũng vô cùng đáng nể, anh có thêm 5% tốc độ di chuyển.

Còn nếu chẳng may Yi trúng phải sát thương phép khiến máu anh thấp hơn 35% thì anh sẽ nhận được khiên chắn giúp hấp thụ 240-590 sát thương phép trong 5 giây (90 giây thời gian hồi).

Vô Cực Kiếm

Trang bị Yi tốc chiến này sẽ buff cho Yi 230% lượng sát thương từ các đòn chí mạng thay vì 200%. Và khi Vô Cực Kiếm được kết hợp với những trang bị khác nữa thì tính mạng của tướng địch sẽ trở nên vô cùng mong manh.

Vũ Điệu Tử Thần

Với cách lên đồ Master Yi tốc chiến này, anh sẽ được tăng thêm 300 Máu tối đa, 35 Công vật lý và 10% Giảm hồi chiêu.Hơn hết, nội tại từ Vũ Điệu Tử Thần mang lại cho anh là 10% hút máu.

Giáp Thiên Thần

Bởi Yi là vị tướng cận chiến nên anh sẽ cần đến trang bị bảo hộ để trở nên cứng cáp hơn khi giao tranh. Nếu anh lỡ sa chân vào cái chết thì Giáp Thiên Thần sẽ trao cho anh cơ hội để làm lại cuộc đời. Và 4 giây sau khi tử trận, anh sẽ được sống lại tại chỗ và được nhận 50% Máu cơ bản kèm 30% Năng lượng.

Bảng ngọc để Master Yi Tốc Chiến đi rừng

Hướng đi rừng là cách chơi làm cho Master Yi Tốc Chiến trở nên thú vị hơn. Anh có thể thể hiện kỹ năng thoắt ẩn thoắt hiện và gây ra nhiều nỗi hoang mang cho các tướng máu giấy của quân địch. Và bảng ngọc Yi liên minh tốc chiến dưới đây là bảng ngọc mà các bạn nên sử dụng cho Master Yi:

Chinh Phục

Đây được xem là ngọc chính trong bảng ngọc Master Yi tốc chiến. Chinh Phục thực sự là ngọc thần thánh bởi nó được rất nhiều game thủ chọn lựa. Khi đánh trúng tướng địch, anh sẽ có thêm điểm cộng dồn. Nó giúp tăng lần lượt 2-6 Công vật lý hoặc 4-12 Công phép trong vòng 8 giây. Và tới lúc đạt điểm cộng dồn lớn nhất, Master Yi sẽ được tăng 10% sát thương tương ứng cộng thêm lên tướng địch.

Tàn bạo

Ngọc trong bảng Yi tốc chiến tiếp theo sẽ là Tàn Bạo. Với ngọc này, anh sẽ được nhận thêm 7 Công vật lý và 2% Xuyên giáp, hoặc 14 Công phép và 2% xuyên kháng phép.

Thợ săn khổng lồ

Khi có trong tay Thợ Săn Khổng Lồ, anh sẽ nhận 20 máu tối đa. Còn nếu Master Yi có thể hạ gục được tướng địch thì anh sẽ được tăng tối đa 20 máu và 4% kháng hiệu ứng.

Chủ mưu

Chủ Mưu là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Yi tốc chiến. Nó giúp Master Yi gây thêm 10% sát thương chuẩn lên mục tiêu lớn và công trình. Bên cạnh đó, nó còn nhận thêm 100 vàng và 500 kinh nghiệm khi hỗ trợ hoặc hạ gục các mục tiêu này. Ngọc này giúp Yi nhàn hạ hơn trong công cuộc cày cuốc và phấn đấu để có trang bị xịn xò.

Phép bổ trợ dành cho Master Yi Tốc Chiến

Tốc Biến và Trừng Phạt là 2 phép nằm trong bảng bổ trợ Master Yi Tốc Chiến. Với Tốc Biến, đây là phép bổ trợ gần như là mặc định với hầu hết tất cả các tướng trong Tốc Chiến. Nó mang lại khả năng chạy trốn cũng như rút ngắn được khoảng cách cực kỳ quý giá. Còn Trừng Phạt, tất nhiên phép bổ trợ này dùng để đi rừng rất hiệu quả.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các bạn cách lên đồ cũng như cách chọn bảng ngọc Yi Tốc Chiến. Dựa vào nó, người chơi đã có thể có một cách chơi Master Yi Tốc Chiến hợp lý. Hi vọng sau bài viết này, anh em sẽ trở thành “thánh” đi rừng, và đừng quên mang MVP về cho mình nhé.

Trả lời

error: Content is protected !!