Yasuo Tốc Chiến P1 | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc và Phép Bổ Trợ Cực Máu

Yasuo Tốc Chiến P1 Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc và Phép Bổ Trợ Cực Máu
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Yasuo tốc chiến được xem là 1 đấu sĩ và là 1 sát thủ bởi bộ kỹ năng có thể chống đỡ và lướt vào để kết liễu mục tiêu một cách nhanh chóng. Ta dễ dàng nhận ra Yasuo có thể cân 2, cân 3 tùy vào khả năng của từng người chơi. Và Yasuo trong tốc chiến thường được dùng để đi đường giữa và đường Baron. 

Ngoài kỹ năng vượt trội, bạn cần phải biết cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến chuẩn, cách sử dụng bảng ngọc Yasuo Tốc Chiến một cách hợp lý hay cách sử dụng combo,… Cùng Jun88 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vị trí của Yasuo Tốc Chiến

Yasuo Tốc Chiến vừa là 1 chiến binh lại vừa là 1 sát thủ, dựa vào bộ skill mà nó có thể làm được 2 việc cùng lúc là chống đỡ và có thể lao nhanh để kết liễu con mồi một cách nhanh gọn lẹ. Nếu anh em nào có tay to và khá dẻo thì việc Yasuo có thể đấu tay đôi tay ba với đầy đủ các kiểu tư thế là chuyện bình thường..

Trong Tốc Chiến, Yasuo thường được dùng để đi đường giữa và Baron, Dragon. Còn với các cao thủ Việt Nam thì sao? Yasuo có thể đi vào lòng đất cũng không thành vấn đề.

Cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến

Cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến hay còn được gọi là cách build đồ Yasuo Tốc Chiến. Đồ là các món tăng sát thương vật lý và tốc độ đánh chí mạng. Bốn món đầu tiên là core lên đồ cho Yasuo khi nó cung cấp độ sát thương chí mạng và kèm sát thương lan, tốc độ đánh.

Ma Vũ Song Kiếm khiến nhiều anh em phải đập bàn phím khi Yasuo chỉ còn một tí máu và sắp phải lên bàn thờ ngồi thì nó lại được hồi máu và ngoáy tít hơn.

Các bạn hãy làm theo cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến sau và lên lần lượt theo thứ tự nhé:

Gươm của vua vô danh

Đây là trang bị đầu tiên dành cho Yasuo tốc chiến. Khi vào đầu trận, nó sẽ đem lại cho Yasuo cả tấn nội tại, đặc biệt là 10% hút máu. Yasuo gây ra các sát thương vật lý bằng 6% máy hiện tại của đối phương bằng các đòn đánh thường. Lượng sát thương gây ra cao nhất là 60 lên quái và lính và ít nhất là 15. 

Chưa hết, 3 đòn đánh bằng kỹ năng hoặc đánh thường lên tướng sẽ gây ra 30-100 sát thương phép thuật. Tốc độ di chuyển của kẻ địch bị giảm đi 25% duy trì trong 3 giây.

Dao Điện Statikk

Với Dao Điện Statikk, nó có công dụng dùng để tăng tỉ lệ chí mạng cũng như tốc độ đánh cho Yasuo. Và Dao Điện này còn cung cấp thêm cho anh 5% tốc độ di chuyển, giúp làm chủ khoảng cách cũng như đẩy lính nhanh hơn. Các bạn cũng có thể thay thế Dao Điện Statikk thành Ma Vũ Song Kiếm, từ đó có thể nhận thêm 1 lớp giáp từ trang bị này.

Giày Tham Lam

Nếu không còn tường gió thì khi lao lên, Yasuo rất dễ dính những chiêu khống chế. Vậy nhưng khi trang bị Giày Tham Lam, nó sẽ giúp anh nhận thêm được sức chống chịu để có đủ sức phản đòn cũng như tẩu thoát một cách an toàn.

Phù Phép Giải Thuật

Khi lên đồ Phù Phép Giải Thuật, Yasuo sẽ được nhận thêm một giải pháp là thoát khỏi khống chế ngay lập tức. Vậy nên anh được giải thoát một cách dễ dàng nếu bị úp sọt.

Vô Cực Kiếm

Yasuo mang bản chất hổ báo, vậy nên rất cần đến lượng sát thương cao cùng với đòn chí mạng để có thể kết liễu đối thủ nhanh gọn lẹ.

Huyết Kiếm

Tính dài hơi là điều mà Yasuo rất cần, khi lên đồ Huyết Kiếm, anh sẽ không còn phải ngán bất cứ một đối thủ nào trong trường hợp solo. 

Giáp Thiên Thần

Đây chính là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Yasuo liên minh tốc chiến. Về cuối trận, tướng địch cũng gần như có nhiều trang bị giáp cũng như tấn công. Vậy nên nếu sơ xuất, Yasuo cũng có thể bị hạ gục một cách chớp nhoáng. Và vào lúc này, Giáp Thiên Thần sẽ cứu cánh để Yasuo có thể sửa lỗi trong trường hợp đồng đội đến giải vây.

Các lựa chọn thay thế trong cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến

Ngoài cách lên đồ Yasuo Liên minh Tốc Chiến trên, đây sẽ là cách lựa chọn thay thế cho người chơi. Với các món trên, nếu AP địch có thù với bạn thì cho kháng phép từ Chùy Gai Malmortius. Phần trăm máu từ sát thương và Rìu Đen cực kỳ ổn trong quá trình phá giáp.

Lời nhắc tử vong cho sát thương sâu đấu với anh nhiều giáp gai. Và Vũ Điệu Tử Thần chỉ đơn giản là món công thủ toàn diện

Cách để chọn bảng ngọc Yasuo Tốc Chiến hợp lý

Muốn chơi Yasuo Tốc Chiến được dễ dàng hơn, bạn cần chọn bảng ngọc Yasuo liên minh tốc chiến một cách hợp lý. Sau đây là gợi ý của Jun88:

Chinh Phục

Chọn bảng ngọc Chinh Phục là rất hợp lý trong bảng ngọc Yasuo Tốc Chiến vào lúc này. Bởi kể từ khi lao vào đến khi hết combo, Yasuo sẽ rất cần một lượng sát thương lớn để có thể kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng. Nội tại của bảng ngọc Yasuo tốc chiến này tăng thêm cho Yasuo 2 đến 6 sát thương dựa theo cấp độ. Và đặc biệt, khi anh em đã có đủ 5 điểm cộng dồn thì Yasuo sẽ có thêm 10 cho đến 30 sát thương vật lý nữa.

Đắc Thắng

Trong quá trình Yasuo tham gia hạ gục tướng địch, anh sẽ được phục hồi 10% lượng máu đã mất trước đó. Ngọc Yasuo tốc chiến này sẽ gây thêm 3% sát thương cho những kẻ địch còn dưới 35% lượng máu.

Hồi phục

Yasuo sẽ được hồi lại 2% máu hoặc năng lượng bị mất sau 3 giây dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Quả ngọt

Đây là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Yasuo Tốc Chiến. Với ngọc này, nó giúp Yasuo tăng 25% khả năng hồi phục của quả hồi phục. Và mỗi quả cũng được cung cấp thêm 20 vàng.

Cách để chơi Yasuo Tốc Chiến

Để có thể chơi giỏi thì anh em cần biết đến những mẹo nhỏ khi chơi. Khi lướt qua đám lính với Quét Kiếm E thì anh em nên để lại ít nhất 1 lính để bạn có thể thoát ra khi trade dame với địch.

Phải biết chọn đúng thời điểm để R. Bạn hãy nhớ rằng, Yasuo có thể Trăn Trối cả 5 thành viên địch, vậy nên nếu call được Malphite hay một cú hất tung được trên 2 – 3 thành viên thì cú Trăn Trối sẽ có hiệu quả nhất.

Công cụ hữu ích để chắn sát thương đấy là tường gió, vậy nhưng hãy nhớ Nội tại cho Yasuo ít nhất 1 lớp lá chắn và chỉ sử dụng khi bạn thấy thật sự cần thiết.

Cách combo Yasuo Tốc Chiến

Có rất nhiều cách để thực hiện chuỗi combo của Yasuo trong tốc chiến, bạn có thể tập luyện nó trong phòng tập để thuần thục từng combo. Dưới đây là 2 combo phổ biến nhất bảng ngọc cho Yasuo Tốc Chiến:

  • Combo 1: Đánh thường → Bão Kiếm → Đánh thường  → Bão kiếm → Đánh thường → Quét kiếm → Bão Kiếm với mục đích hất tung kẻ địch → Trăn trối.
  • Combo 2: Đánh thường → Bão kiếm → Đánh thường → Bão kiếm → Đánh thường → Quét kiếm + Bão Kiếm  → Trăn trối.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự sáng tạo cho riêng mình một bộ combo mà bạn cho là hoàn hảo nhất khi chơi Yasuo Tốc Chiến nhé. 

Phép bổ trợ Yasuo Tốc Chiến

Tốc Biến ngoài công dụng để té nhanh thì nó còn dùng để kết hợp với nhiều kỹ năng tạo để ra các bộ combo. Cho thêm tí nhạc xập xình nữa là đăng được lên Youtube highlight montage các kiểu triệu view nhé. Và muốn thiêu đốt nữa thì cho thêm một ít lửa cho rực rỡ.

Phép bổ trợ này thường được dùng trong trường hợp muốn dùng Yasuo đi trộm chó có mặt tham gia cuộc vui va chạm xác thịt trong các pha combat nảy lửa hay đẩy lẻ.

Lời kết

Với tất cả những chia sẻ của Jun88 ở trên về bảng ngọc Yasuo Tốc Chiến mới nhất. Hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng lả lướt khi lao vào kết thúc con mồi, cũng như tạo tính đột biến cao trong combat. Chúc các anh em leo rank tốt với vị tướng Đấng trên đấu trường công lý nhé. 

Trả lời