Xin Zhao Tốc Chiến P2 | Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Cách Chơi Và Mẹo Chơi Hay Nhất

Xin Zhao Tốc Chiến P2 Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Cách Chơi Và Mẹo Chơi Hay Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Xin Zhao tốc chiến là một vị tướng không chỉ xuất hiện nhiều trong các trận đánh thường mà anh còn được sử dụng thường xuyên trong các trận xếp hạng từ bậc thấp đến bậc cao. Không những vậy, anh còn được sử dụng rộng rãi trong các trận thi đấu chuyên nghiệp.

Với  bộ kỹ năng và lối chơi tương đối đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cực kỳ lớn trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh tổng, chính vì vậy nên đây là vị tướng được rất nhiều fan yêu thích. Bài viết dưới đây, Jun88 xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn thứ tự tăng kỹ năng Xin Zhao Tốc Chiến cũng như cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến một cách đỉnh nhất.

Thứ tự để tăng kỹ năng Xin Zhao Tốc Chiến

Dưới đây là thứ tự tăng kỹ năng Xin Zhao tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được từ các pro:

Nội tại: Quyết Đoán

Mỗi khi Xin Zhao tốc chiến đánh thường, đòn thứ 3 của anh chàng sẽ gây ra thêm 16 sát thương vật lý (22% sát thương vật lý) và hồi 17 (10 cùng 10% sát thương vật lý và 40% sát thương phép) lên đối phương.

Chiêu 1: Liên Hoàn Tam Kích

Khi chiêu thức này đã được kích hoạt, mỗi đòn đánh thứ 3 liên tiếp của Xin Zhao tốc chiến sẽ gây thêm 25 sát thương vật lý (25 và 40% sát thương vật lý). Đồng thời, thời gian hồi của những kỹ năng khác cũng sẽ giảm đi 1 giây.

Chiêu 2: Phong Lôi Thương

Khi trúng Phong Lôi Thương, kẻ địch của Xin Zhao sẽ bị làm chậm đi 50% tốc độ trong vòng 1,5 giây. Hơn nữa, nó cũng sẽ gây ra 61 sát thương vật lý (40 và 30% sức mạnh công kích). Nhát đâm của anh gây cho mục tiêu 96 sát thương vật lý (40 và 80% sức mạnh công kích) cũng như làm chậm 50% chúng trong 1,5 giây.

Chiêu 3: Can Trường

Xin Zhao lao vút tới mục tiêu và gây ra 50 sát thương phép (50 và 60% sát thương phép) cho tất cả kẻ địch ở xung quanh. Các mục tiêu cũng sẽ bị anh làm chậm 30% trong vòng 0,5 giây. Tốc độ đánh của anh chàng lúc này cũng sẽ được tăng  40% trong vòng 5 giây .

Chiêu 4: Bán Nguyệt Thương

Khi đã sử dụng chiêu cuối này, Xin Zhao tốc chiến quét ngọn giáo của mình và gây lượng sát thương vật lý bằng 75 (75 và 100% sát thương vật lý cộng thêm) cộng thêm 15% máu tối đa của kẻ địch.

Đồng thời, chiêu thức này cũng sẽ đẩy lùi mọi kẻ địch không bị thách đấu. Đặc biệt hơn, anh chàng sẽ trở nên miễn nhiễm liên tục trong vòng 3 giây. Các kỹ năng khác cũng sẽ được kích hoạt trong lúc này và sẽ được tăng thêm 0,3 giây thời gian hiệu lực.

Hướng dẫn cách chơi dành cho Xin Zhao Tốc Chiến

Dưới đây là cách chơi Xin Zhao tốc chiến mà anh em có thể tham khảo:

Giai đoạn đầu game

Xin Zhao tốc chiến rất mạnh khi đi đường, chính vì vậy nên tổ chức gank sớm hoặc cướp rừng mà một người chơi Xin Zhao cần nhắm đến để lấy lợi thế về cho mình cũng như đồng đội.

Giai đoạn giữa game

Khi đã có đầy đủ các kỹ năng, Xin Zhao tốc chiến nên nhắm đến ở khu vực đường giữa để tổ chức gank nhằm lấy lợi thế về cho đồng đội ở khu vực này.

Khả năng đấu tay đôi của anh chàng khá tốt, nên việc xâm lăng rừng của đối thủ là điều cần làm.

Giai đoạn cuối game

Trong lúc giao tranh, khi đã có đủ các trang bị thì việc kết thúc đối phương cực kỳ nhanh chính vì thế, hãy nhắm đến xạ thủ hoặc nguồn sát thương chủ lực của đối phương.

Chiêu cuối cùng của Xin Zhao tốc chiến có thể bóp đồng đội, vậy nên hãy dùng đúng lúc và đúng thời điểm nhé.

Một số mẹo để chơi tốt vị tướng Xin Zhao

  • Xin Zhao tốc chiến sở hữu khả năng làm chậm vô cùng hiệu quả và khả năng làm choáng đối thủ cũng khá ổn. Tuy nhiên, trong các pha giao tranh, để có thể thoải mái ra đòn và xả sát thương thì việc quan sát để đợi đối thủ sử dụng hết các kỹ năng khống chế rồi mới lao vào cũng chính là một cách vô cùng hiệu quả để có thể đảm bảo cho vị tướng này được chơi và phát huy hết sức mạnh của mình.
  • Hãy nên tận dụng khả năng làm chậm và dồn sát thương của Xin Zhao tốc chiến để ẩn nấp cũng như bắt lẻ các mục tiêu đơn. Điều này cũng sẽ giúp tạo lợi thế về người trước những pha giao tranh tổng.
  • Phong Lôi Thương có tầm đánh khá xa, người chơi nên tận dụng chiêu thức này để có thể cấu rỉa cũng như làm suy yếu đối phương của mình.
  • Tận dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương để có thể mở giao tranh cũng như hút sát thương, che chắn cho các chủ lực cũng chính là một cách vô cùng hiệu quả khi sử dụng con bài Xin Zhao này.
  • Cố gắng tận dụng nội tại bằng việc đánh thường phối hợp cùng với chiêu thức để có thể tối ưu lượng sát thương gây ra lên kẻ địch.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến: thứ tự tăng kỹ năng cũng như các mẹo chơi Xin Zhao Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời