Xin Zhao Tốc Chiến P1 | Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Đỉnh Nhất

Xin Zhao Tốc Chiến P1 Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Đỉnh Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Để có thể chơi tốt và phát huy hết tính năng của Xin Zhao thì việc lựa chọn bảng ngọc Xin Zhao tốc chiến là điều vô cùng quan trọng. XinZhao là một vị tướng không chỉ xuất hiện nhiều trong các trận đánh thường mà anh còn được sử dụng thường xuyên trong các trận xếp hạng từ bậc thấp đến bậc cao. Không những vậy, anh còn được sử dụng rộng rãi trong các trận thi đấu chuyên nghiệp.

Với  bộ kỹ năng và lối chơi tương đối đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cực kỳ lớn trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh tổng, chính vì vậy nên đây là vị tướng được rất nhiều fan yêu thích. Bài viết dưới đây, Jun88 xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách lên đồ Xin Zhao Tốc Chiến và bảng ngọc Xin Zhao Tốc Chiến.

Vị trí của Xin Zhao

Xin Zhao Tốc Chiến có thể đánh được ở 2 vị trí là đấu sĩ và tank khi cần thiết. Với sát thương cao và sẵn sàng lao thẳng vào giữa đội hình địch để phá vỡ đội hình với chiêu cuối cực mạnh, đây chính là vị tướng anh em nên sở hữu. Nhờ vào khả năng lao đột biến, Xin Zhao rất hữu ích cho các pha gank đòi hỏi khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh.

Và vị trí phù hợp nhất cho Xin Zhao Tốc Chiến là đi Rừng. Khi ở vị trí này, anh không hề mất máu và anh cũng đang là tướng solo 1-1 không ngán bất cứ quân địch nào.

Cách lên đồ Xin Zhao Tốc Chiến

Sở hữu bộ kỹ năng hoàn thiện và hoàn hảo, vậy nên khi lên đồ XinZhao Tốc Chiến, mục đích tấn công là điều mà chúng ta thoải mái nhắm vào. Khi đó, tính cơ động của anh sẽ được tăng cao và bao quát được toàn bản đồ. Quân địch sẽ phải khiếp sợ bởi những pha gank cho đồng đội.

Tam Hợp Kiếm

Trang bị Xin Zhao Tốc Chiến đầu tiên và không thể thiếu ở đầu trận chính là Tam Hợp Kiếm. Khi hoàn thiện trang bị này, nó sẽ tăng thêm cho anh một loạt các chỉ số có lợi về tốc độ di chuyển cũng như tính sát thương.

Giày Ninja

Với mục đích củng cố thêm tốc độ di chuyển và tăng thêm sức chống chịu cùng một lúc thì Giày Ninja là hợp lý nhất. Nó giúp anh tăng thêm 40 tốc độ di chuyển và giáp. Vậy nhưng, nếu đối phương có quá nhiều tướng phép thì giày Thuỷ Ngân là trang bị bạn có thể cân nhắc và thay thế.

Vũ Điệu Tử Thần

Vũ điệu tử thần là cách lên đồ cho Xin Zhao Tốc Chiến tiếp theo. Trên mỗi đòn đánh, nó sẽ mang lại cho anh khả năng hút máu. Và lượng máu của bản thân cũng được tăng 300 cùng thời gian hồi chiêu được giảm 10%.

Móng Vuốt Sterak

Build đồ Xin Zhao Tốc Chiến tiếp theo sẽ là Móng Vuốt Sterak. Nó sẽ giúp Xin Zhao gia tăng tối đa lượng máu. Hơn nữa, mỗi khi phải chịu sát thương lớn, anh sẽ được nhận 1 lớp giáp bảo hộ. Và Xin Zhao sẽ trở nên to lớn cũng như tăng sức chống chịu trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Giáp Gai

Giáp Gai là trang bị tiếp theo mà Xin Zhao Tốc Chiến lên đồ. Khi có nhiều tướng sát thương vật lý ở phía đối phương, Giáp Gai sẽ trở nên rất hiệu quả. Đối phương sẽ ngán ngẩm khi phải tấn công với một “con nhím đầy gai góc”. Với trang bị này, anh sẽ được cộng thêm máu và giáp. Chưa hết, tất cả các đối thủ tấn công anh đều bị phản lại sát thương vật lý.

Giáp Thiên Thần

Với Giáp Thiên Thần, khi chẳng may tử chiến, Xin Zhao sẽ có cơ hội tỉnh lại sau 4 giây bất động. Điều này giúp cho anh kéo dài thời gian giao tranh.

Giải Thuật Ma Pháp

Trang bị Xin Zhao Tốc Chiến này có thể kích hoạt được. Nếu như anh bị khống chế thì chỉ cần kích hoạt là các hiệu ứng khống chế sẽ bị loại bỏ ngay. Hơn nữa, nó còn cho anh thêm 50% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây.

Cách để chọn bảng ngọc cho Xin Zhao

Dưới đây là cách chọn bảng ngọc Xin Zhao Tốc Chiến chuẩn nhất mà Jun88 mang đến cho anh em:

Chinh Phục

Đây là ngọc chính, nó rất phù hợp với Xin Zhao. Khi được trang bị ngọc này, Chinh Phục sẽ đem lại cho anh một lượng sát thương rất lớn và có thể cộng dồn.

Yếu Điểm

Yếu Điểm sẽ là ngọc Xin Zhao Tốc Chiến thứ 2 được trang bị. Ngọc này có thể giúp anh khống chế và dồn sát thương rất tốt. Nó sẽ gây thêm 5% sát thương trong 5 giây vào tướng của quân địch khi bị tấn công.

Lữ Khách Tinh Linh

Khi được trang bị Lữ Khách Tinh Linh trong bảng ngọc Xin Zhao Tốc Chiến, 50 máu sẽ được tăng thêm cho Xin Zhao. Và kẻ địch khó có thể làm chậm được anh bởi ngọc này sẽ giúp Xin Zhao kháng 20% làm chậm.

Bậc thầy trí tuệ

Đây là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Xin Zhao Tốc Chiến. Với ngọc này, Xin Zhao sẽ được tăng thêm 10% sát thương chuẩn khi tấn công trụ hoặc quái. Bên cạnh đó, anh còn được nhận thêm vàng mỗi khi hỗ trợ tiêu diệt các mục tiêu trên.

Điểm mạnh và điểm yếu của xin zhao tốc chiến

Điểm mạnh 

  • Xin Zhao có bộ chiêu thức vô cùng toàn diện, nó mang lại cho vị tướng này khả năng khống chế kẻ địch, gia tăng sát thương và làm chậm vô cùng tuyệt vời.
  • Được sở hữu khả năng hồi máu cũng như gia tăng sát thương từ đòn đánh thứ 3, từ đó giúp cho Xin Zhao càng đánh càng mạnh.
  • Với khả năng chặn sát thương đến từ chiêu cuối, Xin Zhao trở thành một con quái vật thật sự trong các pha giao tranh. Chính vì vậy nên đối thủ lên bảng đếm số vô cùng nhanh chóng.

Điểm yếu

  • Xin Zhao cần có thêm những trang bị chuẩn để có thể phát huy tối đa sức mạnh mà anh đang sở hữu.
  • Để có thể gây sát thương, Xin Zhao cần phải tiếp cận gần với kẻ địch và dùng kỹ năng cũng như kích hoạt nội tại.
  • Xin Zhao chỉ thật sự mạnh trong những pha giao tranh dài hơi mới có thể phát huy sức mạnh.

Phép bổ trợ cho Xin Zhao

2 phép bổ trợ dành cho Xin Zhao là Tốc biến và Trừng phạt. Đây là bộ đôi phép bổ trợ mặc định không thể thiếu khi đi Rừng dành cho anh.

Lời kết

Trên đây là tất cả những cách lên đồ và cách chọn bảng ngọc Xin Zhao Tốc Chiến mà Jun88 đã tổng hợp được. Hy vọng với bài viết này, nó sẽ giúp ích cho anh em trong việc chọn tướng. Hãy thử ngay Xin Zhao bởi vị tướng này sẽ mang đến cho các bạn những cảm giác vô cùng phấn khích!

Trả lời

error: Content is protected !!