Xayah Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Xayah Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Xayah tốc chiến – Cô Nàng Nổi Loạn là một vị tướng được nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn. Cô có lối chơi linh hoạt và gây tính sát thương cao, đặc biệt lại rất dễ chơi. Với đấu trường Liên Minh Tốc Chiến, cô nàng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những ấn tượng khó có thể quên.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Xayah Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Xayah Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Xayah Tốc Chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Xayah Tốc Chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Gươm Của Vua Vô Danh

Đây là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ cho Xayah tốc chiến. Với cách lên đồ này, cô sẽ được tăng thêm 30 Công vật lý, 30% Tốc độ đánh cùng 10% Hút máu ngay đầu trận. Ngoài ra, những đòn công thường của cô nàng cũng sẽ được tăng thêm lượng sát thương bằng 6% lượng máu của đối thủ. Lượng sát thương này ít nhất là 15 đơn vị và cao nhất sẽ là 60 đơn vị lên lính hay quái. Khi đối phương phải chịu 3 đòn của cô, nó sẽ phải chịu thêm 30-100 sát thương phép thuật. Chúng cũng sẽ bị giảm ngay 25% tốc độ di chuyển trong vòng 3 giây.

Cuồng Cung Runaan

Bởi là xạ thủ chủ lực nên cách lên đồ Xayah liên minh Tốc Chiến cũng sẽ thiên về sức mạnh tấn công cùng với tốc độ. Với trang bị này, cô nàng sẽ được nhận thêm 25% Tỉ lệ chí mạng cùng với 45% Tốc độ đánh. Các đòn đánh thường của Xayah tốc chiến sẽ phát ra 2 tia chớp vào 2 mục tiêu ở ngay gần đó. Với mỗi tia sẽ gây ra 40% công vật lý lên mục tiêu và cũng có thể là chí mạng.

Phù Phép Giải Thuật

Vì là ad máu giấy nên mục tiêu số 1 của SP đối phương nên Xayah tốc chiến cần có trang bị để có thể phòng thân khi bị khống chế. Phù Phép Giải Thuật sẽ giúp cho cô nàng hoá giải ngay các hiệu ứng khống chế khi đã được kích hoạt. Cô cũng sẽ được tặng thêm 50% tốc độ di chuyển trong vòng 1,5 giây. Với các hiệu ứng của giày thường cũng sẽ được cộng thêm.

Vô Cực Kiếm

Vào giai đoạn giữa trận chính là lúc Xayah Tốc Chiến cần đánh dấu được sự có mặt của mình trên chiến trường. Vô Cực Kiếm sẽ giúp cô nàng gia tăng một lượng chí mạng vô cùng khủng khiếp. Các chỉ số được tăng cụ thể  là 60 Công vật lý và 25% Tỉ lệ chí mạng. Nội tại cũng sẽ cho cô 230% chí mạng nữa.

Đại Bác Liên Thanh

Với cách lên đồ này, nó sẽ giúp cho cô nàng tăng thêm 35% Tốc độ đánh cùng 5% Tốc độ di chuyển. Ngoài ra, khi di chuyển hay tấn công thì cô đã có thể tích trữ được năng lượng. Khi điểm cộng dồn lên tối đa, những đòn tiếp theo của Xayah tốc chiến sẽ tạo ra 50-120 sát thương phép và nó kích hoạt tất cả hiệu ứng nạp năng lượng. Phạm vi tấn công của cô cũng sẽ được tăng thêm 150 đơn vị.

Lời Nhắc Tử Vong

Đây là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ cho Xayah liên minh tốc chiến. Nó sẽ giúp cô nàng tăng tới 35% xuyên giáp cùng với 45 Công vật lý. Ngoài ra, kẻ địch trong vòng 5 giây sẽ phải chịu thêm hiệu ứng vết thương sâu.

Cách để chọn bảng ngọc Xayah Tốc Chiến

Chinh phục

Chinh phục là ngọc đầu tiên trong bảng ngọc Xayah tốc chiến. Là Ad chủ lực, vậy nên Xayah tất nhiên cần đến ngọc này. Các đòn tấn công của cô nàng được nhận hiệu ứng cộng dồn. Nó sẽ gây 2-6 Công vật lý trong vòng 8 giây. Khi đủ điểm cộng dồn, lượng sát thương sẽ được tăng 10%.

Quán quân

Với ngọc Quán quân, Xayah tốc chiến sẽ gây thêm 10% sát thương lên tướng kẻ địch. Vậy nhưng điểm sát thương này sẽ bị trừ đi 5% nếu cô nàng bị tiêu diệt.

Nỗ lực

Với Nỗ lực, Xayah Tốc Chiến sẽ được nhận vào 50 máu tối đa cùng với 20% kháng làm chậm.

Chủ mưu

Chủ mưu là ngọc cuối cùng trong cách chọn bảng ngọc Xayah liên minh tốc chiến. Ngọc này sẽ giúp cho Xayah Tốc Chiến tăng 10% sát thương chuẩn lên các mục tiêu lớn và công trình. Đồng thời, cô cũng sẽ được tăng 500exp cùng với 100 vàng nếu như các mục tiêu trên bị hạ.

Cách chơi Xayah Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, Xayah tốc chiến rất yếu bởi bộ kĩ năng có thời gian hồi chiêu lâu, tầm đánh cũng không dài lắm nên cô nàng thường bị đối phương gây khó khăn.

Vậy nên người chơi chỉ cần tập trung vào việc farm lính để tích tiền mua các trang bị lớn dành cho giai đoạn về sau. Nên hạn chế bị đối phương cáu rỉa  bởi vì lượng máu ban đầu của Xayah tốc chiến khá là mỏng.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi đã có cho mình đủ các món trang bị phù hợp thì Xayah tốc chiến sẽ là một con át chủ bài của cả team. Với khả năng gánh team cực cao và sở hữu một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp, Xayah trở nên rất mạnh trong các cuộc giao tranh tổng.

Giữ vị trí hợp lý chính là điểm mấu chốt để Xayah gây ra được sát thương trong cuộc giao tranh.

Mẹo chơi Xayah Tốc Chiến

  • Nên tận dụng bộ kĩ năng của Xayah tốc chiến bởi nó có khả năng tạo ra các lông vũ rất nhiều. Nhờ đó để kích hoạt kỹ năng Triệu Hồi Lông Vũ để gây ra một lượng sát thương lớn và để trói chân các mục tiêu.
  • Kỹ năng Bão Tố Nổi Dậy của cô nàng có thể né tránh tất cả các chiêu thức của kẻ địch trong thoáng chốc cũng như nó tạo ra rất nhiều lông vũ dưới đất.

Phép bổ trợ Xayah Tốc Chiến

Tốc Biến và Hồi Máu chính là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất dành cho Xayah tốc chiến. Với 2 phép bổ trợ này sẽ giúp cho cô nàng dễ dàng né tránh các chiêu thức khi cần thiết và tăng khả năng truy đuổi mục tiêu. Ngoài ra, nó còn có thể hồi cho Xayah tốc chiến một lượng máu khi cần.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Xayah Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Xayah Tốc Chiến, bộ kỹ năng và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời