Vi Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Vi Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Vi Tốc Chiến là vị tướng đấu sĩ đi Rừng vô cùng mạnh mẽ bởi khả năng cơ động cao và dọn quái rừng rất nhanh chóng. Những pha gank bất ngờ của cô nàng mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Vi Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Vi Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Vi Tốc Chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Vi Tốc Chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Tam hợp kiếm

Tam hợp kiếm là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ cho Vi tốc chiến. Với cách lên đồ này, cô nàng sẽ được nhận 20 công vật lý ban đầu, 40% Tốc độ đánh, 300 Năng lượng, 200 Máu, 20% Giảm hồi chiêu cùng 5% Tốc độ di chuyển. Đây là một trang bị giúp tăng hàng loạt các chỉ số khiến Vi tốc chiến trở nên nguy hiểm ngay từ lúc đầu.

Chưa hết, với nội tại kiếm phép và các đòn công tiếp theo của cô nàng sẽ khiến cho đối phương phải chịu thêm 200% sát thương vật lý trong vòng 10 giây. Trong 2 giây, các đòn đánh thường của cô nàng sẽ giúp cho cô tăng thêm 20 tốc độ di chuyển. Nếu như mục tiêu của Vi tốc chiến bị tiêu diệt, cô sẽ có được thêm 60 tốc độ di chuyển.

Móng Vuốt Sterak

Để có thể gia tăng sát thương, thì Móng Vuốt Sterak chính là món đồ hoàn hảo. Nó giúp cho cô tăng tới 50% lượng sát thương vật lý cơ bản. Ngoài ra, cô còn được tăng thêm 400 máu để cơ thể trở nên cứng cáp hơn trong trường hợp nếu tổng số máu của Vi tốc chiến còn ít hơn 35%.

Trang bị này còn có thể bị động kích hoạt để giúp Vi tốc chiến trở nên to lớn. Trong 8 giây, cô cũng sẽ được nhận thêm 1 lớp giáp tương đương với 30% máu.

Phù Phép Vinh Quang

Đây là trang bị nâng cấp từ giày, và cô vẫn sẽ giữ được nội tại của giày trung cấp. Với cách build đồ này, nó có thể kích hoạt để giúp Vi tốc chiến trong 4 giây tăng thêm 15% tốc độ chạy. Nếu như gần với trụ hay tướng địch, nó sẽ tăng lên thành 60%. 4 giây sau khi đã kích hoạt hay áp sát tướng địch, trang bị này sẽ phát sóng và làm chúng bị chậm lại 50% trong vòng 2 giây.

Giáp Liệt Sĩ

Vi tốc chiến là một nữ tướng nhưng cô lại đánh gần, vì thế nên Vi cần có được một lượng giáp khá trở lên để có thể trụ vững trong các pha solo. Khi mua Giáp liệt sĩ, cô sẽ được 50 giáp cùng với 300 máu. Ngoài ra, cô càng di chuyển thì lại càng được cộng dồn Momentum. Khi đã cộng dồn được 100 điểm, Vi sẽ có 50 tốc độ di chuyển.

Nếu như cô tấn công sử dụng momentum, kẻ địch sẽ phải chịu sát thương phép. Các đòn cận chiến của Vi tốc chiến sẽ làm cho kẻ địch bị chậm đi 50% trong vòng 1 giây.

Giáp Tâm Linh

Trang bị Giáp Tâm Linh có tốc độ hồi máu rất kinh khủng. Nó có khả năng giúp cô nàng hồi 100% máu gốc. Và chỉ với 2900 vàng, Vi tốc chiến sẽ có thêm 250 máu, 45 kháng phép cùng với 10% giảm hồi chiêu. Chưa hết, tất cả các hiệu ứng hồi máu và hồi phục của cô nàng cũng được tăng thêm 30%.

Khiên Băng Randuin

Trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Vi liên minh Tốc Chiến chính là Khiên Băng Randuin. Với cách lên đồ này, cô nàng sẽ vừa được tăng thêm được 50 giáp lại vừa có được 400 máu.

Hơn hết, với nội tại chống đỡ thì các đòn chí mạng mà Vi tốc chiến phải nhận sẽ được giảm nhẹ 15% sát thương. Khi kẻ địch tấn công cô nàng, chúng cũng sẽ bị giảm đi 15% tốc độ đánh trong vòng 1,5 giây.

 

Cách để chọn bảng ngọc cho Vi Tốc Chiến

Chinh phục

Chinh Phục chính là ngọc đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc Vi tốc chiến. Với một cô nàng mạnh mẽ và đầy cá tính như Vi thì việc chọn Chinh Phục làm ngọc chính là vô cùng sáng suốt. Nếu như tấn công tướng địch, cô sẽ có thêm điểm cộng dồn, từ đó giúp tăng lần lượt 2-6 Công vật lý. Và tới khi điểm cộng dồn đã đạt tối đa thì lượng sát thương mà cô nàng gây ra sẽ được tăng thêm 10%.

Tàn bạo

Vi Tốc Chiến muốn bổ sung thêm sức chiến đấu thì sử dụng ngọc Tàn Bạo sẽ vô cùng đúng đắn. Nó sẽ giúp cho cô tăng thêm 7 công vật lý. Đồng thời, cô cũng sẽ được nhận 2% xuyên giáp để những đòn tấn công của Vi có sức nặng hơn.

Thợ săn khổng lồ

Khi ngọc Thợ săn khổng lồ nằm trong bảng ngọc của Vi tốc chiến thì nó sẽ giúp cô nàng tăng 20 máu. Bên cạnh đó, cô còn được tăng thêm 4% kháng hiệu ứng khi đã tiêu diệt tướng địch.

Chủ mưu

Ngọc phụ cuối cùng trong bảng ngọc Vi liên minh tốc chiến chính là Chủ mưu. Ngọc này sẽ giúp cô nàng gây thêm 10% sát thương chuẩn lên những công trình và mục tiêu lớn. Ngoài ra, khi những mục tiêu nói trên bị tiêu diệt, Vi tốc chiến sẽ được nhận thêm 100 vàng cùng với 500 kinh nghiệm nữa.

 

Phép Bổ Trợ Vi Tốc Chiến

Vi Tốc Chiến có cách chơi chủ đạo là Rừng. Vì thế nên phép Bổ Trợ dành cho Vi Tốc Chiến chắc chắn là Trừng Phạt và Tốc Biến. Nếu như đi làn khác thì người chơi cũng có thể cân nhắc thêm!

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Vi Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Vi Tốc Chiến và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời