Veigar Tốc Chiến | Bộ Kỹ Năng, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Đỉnh

Veigar Tốc Chiến Bộ Kỹ Năng, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Đỉnh
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Veigar tốc chiến là một vị pháp sư sở hữu lượng sức mạnh không giới hạn nhờ vào khả năng tăng tiến sức mạnh theo thời gian một cách vô hạn. Lối chơi của Veigar chính là dồn sát thương để khiến mục tiêu bốc hơi trong nháy mắt.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: chi tiết bộ kĩ năng, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Tryndamere Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Chi tiết bộ kĩ năng Veigar Tốc Chiến

Nội tại – Sức Mạnh Quỷ Quyệt

Veigar tốc chiến là kẻ xấu xa tàn ác vĩ đại nhất từng tồn tại trên Runeterra và hắn càng ngày càng vĩ đại hơn. Khi sử dụng kỹ năng trúng tướng hay tham gia hạ gục sẽ giúp cho Veigar tốc chiến tăng vĩnh viễn Sức mạnh Phép thuật.

Skill 1: Điềm Gở

Phóng thích năng lượng bóng tối sẽ gây sát thương phép lên 2 kẻ địch đầu tiên bị trúng chiêu. Nếu như đơn vị đó bị hạ gục thì Veigar tốc chiến sẽ được tăng Sức mạnh Phép thuật.

Skill 2: Thiên Thạch Đen

Veigar tốc chiến là một cục thiên thạch đen khổng lồ rớti xuống địa điểm chỉ định và gây ra sát thương phép khi chạm đất. Cộng dồn Quỷ Quyệt sẽ làm giảm hồi chiêu của Thiên Thạch Đen.

Skill 3: Bẻ Cong Không Gian

Veigar tốc chiến xoắn vặn không gian và tạo ra một lồng giam để làm choáng kẻ địch dám bước qua.

Skill cuối: Vụ Nổ Vũ Trụ

Phóng chưởng vào tướng địch sẽ gây ra lượng sát thương phép vô cùng lớn và tăng theo lượng máu đã mất của mục tiêu.

Thứ tự tăng kĩ năng

Người chơi luôn luôn ưu tiên về việc nâng kĩ năng theo thứ tự từ Skill 1,Skill 3 và đến Skill 2 để có thể tối ưu hóa sát thương cấu rỉa từ chiêu 1 cũng như farm lính đầu game. Chiêu 2 để có thể giật thêm sát thương từ stack nội tại và sử dụng chiêu 3 chỉ để di chuyển áp sát vậy nên ưu tiên nâng cuối cùng.

 

Bảng ngọc Veigar Tốc Chiến

Sốc Điện

Đây là ngọc đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc Veigar tốc chiến. Khi đánh trúng một tướng với 3 đòn đánh hay kỹ năng riêng biệt trong 3 giây thì sẽ gây thêm lượng sát thương thích ứng. Với Sốc Điện, lượng sát thương cho Veigar tốc chiến sẽ được tối ưu và sẽ trở nên đe dọa hơn trong các pha sốc sát thương bất ngờ.

Tàn Bạo

Với Tàn Bạo, hắn sẽ được nhận 7 sát thương vật lý cùng 2% xuyên giáp hay 14 sát thương phép cùng 2% xuyên kháng phép thích ứng.

Ngọn Gió Thứ Hai

Khi được trang bị ngọc này, cứ sau 3 giây, Veigar lại được hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm bên nào thấp hơn.

Dải Băng Năng Lượng

Dải Băng Năng Lượng là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Veigar liên minh tốc chiến. Khi đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hay bằng đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng và tối đa 300 năng lượng. Việc này cũng sẽ giúp Veigar tốc chiến thoải mái hơn trong việc sử dụng chiêu thức đẩy đường cũng như cấu rỉa.

Cách chơi Veigar Tốc Chiến

Dưới đây là cách chơi Veigar tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được, anh em có thể tham khảo:

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu game, bạn nên chơi một cách an toàn và nên ưu tiên cho việc farm lính. Bởi vào thời điểm đầu trận, Veigar tốc chiến thường rất yếu và cần đến sự hỗ trợ của đồng đội. Kỹ năng Điềm Gở cũng sẽ giúp hắn trong việc farm lính dễ dàng hơn cũng như cấu máu đối thủ và tích lũy thêm phép thuật.

Người chơi có thể tìm cơ hội để ép góc làm choáng kẻ địch và cấu máu khi đã thấy đối thủ sơ hở. Hãy sử dụng chiêu 3 – Bẻ Cong Không Gian để có thể gây choáng đối phương trước khi sử dụng Thiên Thạch Đen và Điềm Gở để dồn sát thương.

Trước khi sắp kết thúc giai đoạn đầu trận, bạn hãy cố gắng cấu rỉa kẻ địch một lượng máu lớn trước khi sử dụng chiêu cuối – Vụ Nổ Vũ Trụ để kết liễu kẻ địch. Tốt nhất là nên tập trung vào việc farm hay đảo đường. Đồng thời, bạn nên quan sát các mối đe dọa và trợ giúp cho team.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Vào giai đoạn giữa game, bạn cần phải kết hợp sử dụng combo Chiêu 3 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối để có thể tiêu diệt mục tiêu. Sau đó tiếp tục farm để tích Nội tại cho Veigar tốc chiến.

Về giai đoạn cuối trận đấu, sức mạnh của Veigar tốc chiến đã được nhân lên bội phần và đã có thể thăng tiến sức mạnh vô hạn. Với các vị tướng máu giấy, bạn có thể kết liễu chỉ với combo chiêu cuối với chiêu 1. Vậy nhưng, Veigar tốc chiến không có nhiều kỹ năng trốn chạy nên người chơi cần phải cân nhắc để lựa chọn vị trí an toàn, tránh bị đối thủ nhắm đến. Sau khi đã kết liễu xong một địch thủ, hãy quay lại vị trí an toàn và chờ hồi chiêu.

Hãy giữ cho mình vị trí tốt và liên tục cấu rỉa từ xa, kết hợp cùng với đặt vòng Bẻ Cong Không Gian đẹp để có thể khống chế nhiều mục tiêu nhất có thể và đem về lợi thế cho team.

 

Mẹo chơi Veigar Tốc Chiến

  • Chiêu 3 – Bẻ Cong Không Gian là kỹ năng vô cùng quan trọng của Veigar tốc chiến. Nó vừa giúp bảo đảm sự an toàn cho bản thân lại vừa ép góc kẻ địch trong những pha giao tranh và còn làm choáng diện rộng rất hiệu quả. Vì thế nên cần sử dụng kỹ năng này một cách hợp lý.
  • Chiêu 2 – Thiên Thạch Đen có thể giúp cho Veigar tốc chiến check bụi cũng như kiểm tra tầm nhìn khá tốt và cần mất một chút thời gian trước khi rơi xuống. Do vậy, bạn cũng cần chọn vị trí sử dụng thật chuẩn xác.
  • Hãy sử dụng combo chiêu 1- Điềm Gở -> Tốc biến để hạ gục được mục tiêu một cách thật bất ngờ.

Phép bổ trợ Veigar Tốc Chiến

Tốc Biến và Thiêu Đốt chính là hai phép bổ trợ được Veigar tốc chiến lựa chọn để sử dụng. Tốc Biến sẽ giúp người chơi có thể chạy trốn cũng như truy đuổi đôi phương khi họ thấp máu. Với Thiêu Đốt, nó sẽ giúp cho giai đoạn đi đường của bạn trở nên nguy hiểm hơn và áp lực solo kill cũng sẽ được tăng lên.

 

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Veigar Tốc Chiến: chi tiết bộ kỹ năng, bảng ngọc Veigar Tốc Chiến và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời