Varus Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Varus Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Varus tốc chiến – Mũi Tên Báo Thù chính là một xạ thủ có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, cùng với bộ kỹ năng có hiệu ứng khống chế, làm chậm cũng sẽ gây không ít khó khăn cho bất kỳ kẻ địch nào khi phải đối đầu với hắn.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Varus Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Varus Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Varus Tốc Chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Varus Tốc Chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Gươm của Vua Vô Danh

Đây là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ cho Varus tốc chiến. Khi được chọn lựa ở đầu trận đấu sẽ đem lại cho Varus tốc chiến khả năng gây sát thương dựa trên % máu tối đa của đối phương. Hơn nữa, hắn cũng sẽ được tăng thêm một lượng tốc đánh cùng sát thương vật lý cũng như 10% hút máu. Sau khi đã hoàn thiện, Varus sẽ gia tăng thêm một lượng sức mạnh đáng kể.

Cuồng cung Runaan

Cuồng cung Runaan chính là trang bị thứ 2 trong cách build đồ Varus tốc chiến. Với nội tại tên độc của hắn  sẽ có thể kích hoạt được nhanh chóng hơn nhờ vào khả năng bắn lan trên nhiều mục tiêu. Trang bị này không những giúp cho Varus tối ưu lượng sát thương lên tướng mà nó còn dễ dàng hơn khi farm lính.

Giải Thuật Ma Pháp

Với trang bị này, đây là một giải pháp hữu hiệu để có thể “giải cứu” Varus khi bị khống chế. Hắn ta có thể chủ động kích hoạt để loại bỏ hết tất cả các hiệu ứng khống chế. Đồng thời, Varus cũng sẽ được nhận 50% tốc độ di chuyển trong vòng 1,5 giây (60 giây thời gian hồi).

Vô cực kiếm

Varus luôn cần đến sát thương chí mạng, vậy nên Vô cực kiếm chính là trang bị vô cùng phù hợp với hắn. Lượng sát thương chí mạng mà vị tướng này gây ra sẽ được tăng từ 200% lên đến 230%

Đại Bác Liên Thanh

Với Đại Bác Liên Thanh, đây là trang bị nhằm giúp cho Varus tốc chiến tăng thêm 35% tốc độ đánh cùng 25% tỉ lệ chí mạng và gia tăng tốc độ đánh. Ngoài ra, tầm đánh của hắn cũng được mở rộng.

Giáp thiên thần

Trang bị cuối cùng trong cách lên đồ cho Varus liên minh tốc chiến là Giáp thiên thần. Ngoài mang đến tính sát thương lớn thì Varus tốc chiến cũng cần nâng cao khả năng chống chịu trong giao tranh. Với trang bị này, hắn có thể hồi sinh sau khi hết máu và sẽ chờ đồng minh cứu viện.

 

Cách chọn bảng ngọc cho Varus

Bước chân thần tốc

Với ngọc chính Bước chân thần tốc này, Varus tốc chiến sẽ được hồi lại máu cũng như tăng tốc độ di chuyển khi đã đạt đủ 100 điểm tích lũy.

Cuồng phong tích tụ

Cuồng phong tích tụ là cái tên tiếp theo nằm trong cách chọn bảng ngọc cho Varus tốc chiến. Cứ sau 2 phút, hắn sẽ được tăng thêm 2 sát thương vật lý hay 4 sát thương phép thích ứng.

Hồi phục

Với cách lựa chọn ngọc Hồi Phục này, Varus tốc chiến sẽ được hồi lại 2% máu hoặc năng lượng sau mỗi 3 giây. Phần trăm bên nào thấp hơn thì sẽ được ưu tiên hồi phục trước.

Dải băng năng lượng

Với ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Varus liên minh tốc chiến này, nó sẽ giúp cho Varus tăng thêm 300 năng lượng tối đa. Ngoài ra, anh cũng có thể thoải mái hơn khi thi triển các kỹ năng mà không cần phải đắn đo hay tính toán nhiều.

 

Điểm mạnh và điểm yếu Varus Tốc Chiến

Điểm mạnh

  • Nội tại từ chiêu thức Tên Độc Varus sẽ giúp Varus có thể cấu rỉa, dồn sát thương đơn mục tiêu cũng như gây ra sát thương dựa trên phần trăm máu tối đa vô cùng lợi hại. Điều này gây cho đối thủ sự hoang mang cũng như nhiều khó khăn khi phải đối đầu.
  • Varus tốc chiến có bộ kỹ năng đi kèm với các hiệu ứng bất lợi như làm chậm, giảm hồi máu, khoá mục tiêu vô cùng khó chịu.
  • Các trang bị Sát Lực có thể sử dụng thêm để tạo ra được lượng sát thương khủng và huỷ diệt đối thủ một cách nhanh chóng.
  • Varus có khả năng đi đường lấn lướt hơn các vị tướng như: Miss Fortune, Ashe, Jhin.

Điểm yếu

  • Varus với khả năng cơ động cực kỳ thấp, vị tướng này không sở hữu được bất kỳ kỹ năng di chuyển nhanh nào. Vì vậy nên rất dễ bị bắt lẻ cũng như ám sát và đưa lên bảng điểm số một cách nhanh gọn lẹ.
  • Các chiêu thức của Varus tốc chiến đều là những kỹ năng định hướng, vì vậy nên đòi hỏi người chơi cần có các kỹ năng và độ chính xác cao. Lúc này mới có thể phát huy được hết sức mạnh của Varus.
  • Varus tốc chiến cần phải có các trang bị chuẩn để có thể cường hoá sức mạnh cho bản thân. Đây cũng là một vị tướng thuộc về giai đoạn giữa và cuối game.

Phép bổ trợ Varus Tốc Chiến

Varus là xạ thủ đi đường Rồng, vậy nên hai phép bổ trợ phù hợp nhất cho hăn sẽ là Tốc Biến và Lá Chắn.Chúng sẽ giúp cho Varus tốc chiến có thêm sự cơ động cũng như thêm một lượng lượng giáp nhanh giúp trụ đường được tốt hơn.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Varus Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Varus Tốc Chiến, bộ kỹ năng và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời