Tryndamere Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Tryndamere Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Tryndamere tốc chiến là một vị tướng có khả năng rượt đuổi đối phương và bất tử trong khoảng thời gian ngắn để có thể đủ diệt sạch team địch. Cách chơi của Tryndamere Tốc Chiến luôn đòi hỏi sự mạnh mẽ và cơ bắp giống như chính thể hình của anh vậy. Sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc tại LMHT Tốc Chiến, Tryndamere thường được lựa chọn để sử dụng ở 2 vị trí là Top và đi Rừng.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Tryndamere Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách để lên đồ cho Tryndamere Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Tryndamere Tốc Chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Tryndamere Tốc Chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Gươm Của Vua Vô Danh

Đây là trang bị đầu trận tốt nhất và là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ Tryndamere tốc chiến. Với trang bị này, anh sẽ được tăng thêm 30 Công vật lý, 30% Tốc độ đánh cùng 10% Hút máu. Nó giúp Tryndamere có thể trụ vững ở giai đoạn đầu đi đường.

Khi đánh thường, Tryndamere  tốc chiến sẽ gây ra thêm sát thương vật lý dựa vào 6% máu hiện tại của đối phương. Hiệu ứng này cũng sẽ gây ra sát thương lên quái hay lính 15-60 sát thương. Hơn nữa, khi sử dụng kỹ năng hay đánh 3 đòn thường, tướng địch cũng sẽ phải chịu 300-100 sát thương phép. Đồng thời, kẻ địch cũng bị làm giảm đi 25% tốc độ di chuyển và kéo dài trong 3 giây liên tiếp.

Phù Phép Giải Thuật

Với cách build đồ Tryndamere Tốc Chiến này, anh sẽ có thêm một tấm bùa hộ mệnh. Qua đó, anh sẽ được nhận các nội tại của giày thường trước đó. Quan trọng hơn hết, anh có thể kích hoạt được trang bị và có thể loại bỏ hoàn toàn mọi hiệu ứng khống chế đến từ tướng địch.

Ngoài ra, Tryndamere Tốc Chiến còn được cộng thêm 50% tốc độ di chuyển để có thể tẩu thoát hay áp sát mục tiêu trong vòng 1,5 giây. Và thời gian hồi chiêu của trang bị này kể từ khi kích hoạt sẽ là 60 giây.

Dao Điện Statikk

Dao Điện Statikk chính là trang bị thứ 3 trong Cách lên đồ cho Tryndamere Tốc Chiến. Khi có được trang bị này, những nhát chém của anh chàng sẽ được tăng thêm 25% Tỉ lệ chí mạng cùng với 35% Tốc độ đánh. Chưa hết, anh còn được nhận thêm 5% Tốc độ di chuyển. Và càng di chuyển, Tryndamere Tốc Chiến càng nhận được năng lượng.

Khi đã cộng dồn hết mức, các đòn công tiếp đó của Tryndamere sẽ sinh ra 50-120 sát thương phép. Đồng thời, nó cũng kích hoạt hết các hiệu ứng cộng năng lượng. Điều đặc biệt ở món đồ này chính là nội tại Tia lửa điện. Các đòn công của anh chàng sẽ phát ra tia lửa điện và hướng thẳng vào 5 kẻ địch xung quanh. Các đòn đánh của anh cũng có thể gây chí mạng.

Ma Vũ Song Kiếm

Trong Cách lên đồ Tryndamere liên minh Tốc Chiến, tỉ lệ chí mạng và tốc độ đánh là rất quan trọng . Ma Vũ Song Kiếm là trang bị không thể thiếu, nó mang đến cho anh thêm 25% Tỉ lệ chí mạng, 35% Tốc độ đánh và 5% Tốc độ di chuyển.

Ngoài ra, khi  lượng máu của anh chàng chỉ còn dưới 35%, anh sẽ được nhận thêm một lớp giáp hấp thu 240-590 sát thương phép trong vòng 5 giây. Hiệu ứng này cũng sẽ được hồi lại sau mỗi 90 giây.

Giáp Thiên Thần

Để có thể bền bỉ hơn trong quá trình giao tranh solo, Giáp Thiên Thần là trang bị đóng vai trò quan trọng. Ngoài việc tăng cho Tryndamere Tốc Chiến 45 Công vật lý, 40 Giáp thì điều khiển trang bị này trở nên hữu ích nhất chính là khả năng hồi sinh sau khi tử trận. Nếu như bị hết sạch máu, anh sẽ chỉ bị “chết lâm sàng” tại chỗ. Ngay sau 4 giây, anh được hồi sinh và được  nhận thêm 50% máu cơ bản cùng với 30% năng lượng. Hiệu ứng này cũng sẽ được hồi lại sau mỗi 180 giây.

Lời Nhắc Tử Vong

Lời Nhắc Tử Vong là trang bị cuối cùng dành cho Tryndamere Tốc Chiến. Đây chính là một mũi tên thép khoan thủng lá chắn của đối phương để chúng ngấm sâu hơn. Khi mua món đồ này, anh cũng sẽ được gia tăng thêm 45 Công vật lý và 35% Xuyên giáp. Hơn nữa, với mỗi nhát chém của anh cũng sẽ tạo ra hiệu ứng vết thương sâu lên kẻ địch khi trúng phải. Hiệu ứng này cũng sẽ duy trì trong vòng 5 giây liên tiếp.

 

Cách để chọn bảng ngọc cho Tryndamere Tốc Chiến

Chinh phục

Chinh phục là ngọc đầu tiên trong bảng ngọc Tryndamere Tốc Chiến. Và dường như mọi đấu sĩ dũng mãnh cũng đều chọn Chinh Phục để làm ngọc chính cho mình.. Càng tấn công, anh chàng lại càng nhận được điểm cộng dồn và gia tăng 2-6 công vật lý hoặc 4-12 công phép. Và khi điểm cộng dồn đã đạt max, lượng sát thương mà đối phương phải chịu sẽ tăng lên 10%.

Tàn bạo

Với ngọc này, nó sẽ giúp cho Tryndamere tốc chiến nhận thêm 7 công vật lý cùng với 2% xuyên giáp hay 14 Công phép cùng 2% xuyên kháng phép.

Thợ săn khổng lồ

Với cách chọn bảng ngọc cho Tryndamere Tốc Chiến này, Tryndamere luôn trong tình trạng sẵn sàng chờ trao thưởng. Nếu như anh tiêu diệt được đối thủ thì anh sẽ được nhận ngay 20 máu và tăng 4% kháng hiệu ứng.

Chủ mưu

Ngọc phụ cuối cùng dành cho Tryndamere liên minh tốc chiến chính là Chủ mưu. Nó sẽ giúp cho anh gây thêm được 10% sát thương chuẩn lên những công trình hay mục tiêu lớn. Nếu như các mục tiêu đó bị hạ thì anh chàng sẽ có thêm 500 exp và 100 vàng.

 

Phép Bổ Trợ của Tryndamere Tốc Chiến

Tryndamere tốc chiến có thể đi Top hoặc Rừng, vậy nên, phép Bổ Trợ dành cho anh cũng phải tùy thuộc vào việc anh đi làn nào. Nếu như đi rừng thì người chơi nên mang theo Trừng Phạt và Tốc Biến. Còn nếu như đi Top thì anh em hãy cân nhắc để mang theo Thiêu Đốt và Tốc Biến. Thiêu đốt đặc biệt vô cùng hữu ích với những tướng cận chiến như Tryndamere tốc chiến.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Tryndamere Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Tryndamere Tốc Chiến, bộ kỹ năng và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời