Tristana Tốc Chiến: Cách Chơi, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc

Tristana Tốc Chiến P1 Cách Chơi, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cực Đỉnh
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Bảng ngọc Tristana tốc chiến đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chọn vị tướng này. Tristana – Tay Súng Yordle, đây được xem là một vị tướng xạ thủ mạnh mẽ, có tốc độ đánh cao. Anh có khả năng đi được nhiều lane trong LMHT và đẩy trụ chớp nhoáng, sở hữu DPS tốt nhất và kèm theo đó là kỹ năng trốn thoát tốt, có thể giữ được sức mạnh trong giai đoạn cuối trận.

Càng về cuối trận, Tristana càng gia tăng tầm đánh. Và ở bài viết dưới đây, Jun88 xin giới thiệu tới các bạn bảng ngọc tristana tốc chiến cũng như cách lên đồ cho anh.

Vị trí của Tristana Tốc Chiến

Tristana Tốc Chiến là xạ thủ AD Carry chính hiệu. Anh được sử dụng để đi đường Dragon, với tầm bắn tăng tiến theo cấp độ và lượng sát thương nhồi không hề ít.

Tristana Tốc Chiến có quá nhiều con bài để tấn công lẫn phòng thủ, thậm chí anh còn sở hữu cả kỹ năng khống chế. Vậy nên kẻ địch đừng đi một mình kẻo bị Tristana bắt lẻ đấy.

Cách lên đồ Tristana Tốc Chiến

Dưới đây là cách build đồ Tristana Tốc Chiến:

Gươm của vua vô danh

Khi bạn trang bị gươm của vua vô danh, điều này sẽ đem lại cho Tristana Tốc Chiến khá nhiều thông số cơ bản. Chỉ cần chi ra 3,1k vàng, Tristana sẽ có 30 Tốc độ đánh và 30% Công vật lý. Bên cạnh đó, anh còn được tăng thêm 10% Hút máu để trụ đường được tốt hơn.

Ngoài ra khi bắn thường, anh còn có thể gây sát thương vật lý bằng 6% số máy hiện tại của đối thủ. Và nếu đánh thường trúng đích 3 lần liên tiếp thì sẽ gây 30 – 100 sát thương phép thuật và làm chậm 25% tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Vô cực kiếm

Với cách lên đồ Tristana liên minh tốc chiến này, anh đã tìm được chỗ đứng của mình trên bản đồ chiến tranh. Và anh sẽ bổ sung thêm cho mình 60 Công vật lý, kèm theo đó là 25% Tỉ lệ chí mạng. Vì thế nên các sát thương từ đòn chí mạng cũng tăng lên 230% thay vì 200% như trước.

Giải thuật ma pháp

Khi có cho mình trang bị này, Tristana sẽ có được các nội tại đặc trưng của Giày trung cấp trước đó. Và khi được kích hoạt, anh sẽ có thể thoát khỏi khống chế ngay lập tức và đồng thời tăng 50% Tốc độ di chuyển trong 1,5 giây.

Súng đại bác liên thanh

Sở dĩ Jun88 gợi ý cho bạn lên đồ này là bởi nó sẽ tăng 35% Tốc độ đánh cho Tristana. Hơn nữa, tốc độ di chuyển của anh cũng sẽ được tăng thêm 5%. Điều này sẽ giúp cho khả năng tấn công cũng như cơ động của anh trở lên linh hoạt hơn bao giờ hết. Chưa hết, nó còn giúp tăng thêm cho anh 150 phạm vi tấn công.

Ma vũ song kiếm

Đây  là trang bị không thể tuyệt vời hơn để Tristana trở nên điên cuồng vào cuối trận với những cú bắn đau điếng của mình. Anh sẽ có thêm 25% Tỉ lệ chí mạng, 5% Tốc độ di chuyển và 35% Tốc độ đánh. Và nếu máu của Tristana còn dưới 35%, hiển nhiên anh sẽ được nhận thêm một lớp giáp hấp thụ 240 – 590 sát thương phép trong vòng 5 giây.

Lời nhắc tử vong

Đây chính là trang bị cuối cùng được đưa vào trong Cách lên đồ Tristana Tốc Chiến. Lý do là bởi về cuối trận, các tướng đối phương đã có được giáp nhất định, lúc này anh sẽ khoan thủng lớp giáp đó với chỉ số 35% xuyên giáp. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ bổ sung thêm 45 công vật lý cho anh và từ đó tạo ra hiệu ứng vết thương sâu trên kẻ địch trong vòng 5 giây liên tiếp.

Cách để chọn bảng ngọc cho Tristana Tốc Chiến

Dưới đây là cách chọn bảng ngọc Tristana mới nhất của Jun88:

Chinh Phục

Đây là ngọc chính trong bảng ngọc Tristana liên minh tốc chiến, bởi Tristana Tốc Chiến là một kẻ hiếu chiến. Khi được trang bị loại ngọc này, sức mạnh của anh sẽ được cộng dồn lại mỗi khi tấn công trúng mục tiêu. Và số lần được cộng dồn lên gấp 5 lần so với bình thường, mỗi lần sẽ gây ra 4-12 sức mạnh phép thuật. Khi điểm cộng dồn đạt mức lớn nhất, lượng sát thương gây ra sẽ là 10%.

Tàn bạo

Ngọc Tristana Tốc Chiến này sẽ tăng thêm 2% xuyên kháng phép và 14 sức mạnh phép thuật cho Tristana khi được trang bị trong bảng ngọc Tristana tốc chiến.

Quyền Năng Bất Diệt

Khi có chi mình Quyền Năng Bất Diệt trong bản ngọc Tristana tốc chiến, Tristana càng đánh sẽ càng khoẻ. Cứ sau 4 giây giao chiến, những đòn đánh của anh lại được cường hóa. Và anh sẽ nhận được hiệu ứng hồi máu bằng 2% máu tối đa bản thân.

Bậc Thầy Trí Tuệ

Đây là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Tristana Tốc Chiến, Tristana đi đến đâu cũng có vàng. Mỗi khi trực tiếp tiêu diệt hoặc hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kẻ thù, anh sẽ được tặng thêm 100 vàng và 500 exp. Ngoài ra, anh sẽ được cộng thêm 10 đơn vị  áp dụng với trụ hay Quái lớn vào lượng sát thương.

Cách chơi Tristana Tốc Chiến

Chơi Tristana rất dễ, đây là tướng phụ thuộc vào đồ đạc nên cần vàng hơn nữa đầu trận mới khởi nghiệp thì lấy đâu ra nên cần chủ động đánh nhẹ nhàng tình cảm, chủ yếu là kiếm tiền để trang trải hóa đơn.

Cho đến khi đồ đã đắp đủ thì bạn có thể thỏa mãn thú vui cuộc sống, lúc này farm người thay cho farm lính cũng không muộn.

Trước khi đi farm lính, nên bọc thuốc súng dùng để tránh tình trạng farm trượt bởi kỹ năng này sẽ nổ lan và vô tình khiến bạn trượt con pháo thì lại bịt bẹ đen.

Trong trường hợp bạn không biết hướng rừng của team địch thì bạn nên giữ phóng nhảy tên lửa và dùng khi cần ăn hôi mạng.

Lời kết

Trên đây là tất cả cách chơi, cách lên đồ và cách chọn bảng ngọc Tristana tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có chiến thuật chơi hợp lý nhất, tốt nhất và chúc bạn trở thành MVP!

Trả lời