Thresh Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Thresh Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Thresh tốc chiến là tướng hỗ trợ khá nổi tiếng với người chơi trong tựa game LMHT với khả năng bảo vệ đồng đội từ xa và khống chế cơ động cực tốt. Đến với liên minh Tốc Chiến, người chơi có thể sử dụng Thresh trong đánh thường cũng như xếp hạng rank từ thấp lên cao, ở bất cứ mức độ nào thì Thresh cũng đều có giá trị sử dụng cao.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Thresh Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Thresh Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Thresh Tốc Chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Thresh Tốc Chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Lời Hứa Hộ Vệ

Lời Hứa Hộ Vệ là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ cho Thresh tốc chiến. Nó giúp anh nâng cao khả năng hỗ trợ khi đang  ở cạnh tướng của đồng minh. Nếu như bạn hay đồng minh của mình nhận sát thương từ tướng, trụ hoặc quái thì cả hai đều nhận được 125 lá chắn, tương đương với 20% máu và 15% sức mạnh phép thuật. Bên cạnh đó, nó còn giúp anh tăng thêm 20% tốc độ di chuyển trong vòng 1,5 giây (30 giây hồi chiêu).

Giày Thủy Ngân

Với lượng tốc độ di chuyển, giảm thời gian hiệu lực các hiệu ứng bất lợi như làm chậm,choáng,… hay kháng phép sẽ giúp cho Thresh tốc chiến tự tin hơn trong các pha lao vào quấy phá đội hình kẻ địch.

Tụ Bão Zeke

Với cách build đồ này, nó giúp cho Thresh tăng thêm 40 kháng phép, 40 giáp, 150 năng lượng cùng 10% thời gian hồi chiêu để anh chàng có thể sử dụng chiêu thức khống chế với tần suất cao hơn và hiệu quả hơn.

Giáp Máu Warmog

Khi được trang bị Giáp Máu Warmog, nó sẽ giúp tướng của bạn tăng thêm 650 máu, 200% hồi máu và làm giảm thời gian hồi chiêu. Bạn sẽ có ít nhất 2500 Máu và hồi 5% máu mỗi giây nếu như bạn không nhận sát thương trong 6 giây qua.

Khiên Băng Randuin

Khiên Băng Randuin là một món đồ vô cùng lợi hại giúp cho Thresh tốc chiến có thể đối đầu với những kẻ thù có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía team địch.

Giáp Gai

Trang bị này sẽ giúp tướng của bạn tăng thêm 200 máu và 75 giáp. Khi bị tấn công, nó sẽ phản lại 25 sát thương phép cộng với 10% giáp và gây cho chúng Vết thương thần kinh trong vòng 1 giây.

Thú Tượng Thạch Giáp

Thú Tượng Thạch Giáp là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Thresh liên minh tốc chiến. Nó giúp tăng 40% máu của bạn và làm giảm 60% sát thương gây ra trong vòng 4 giây. Nếu như có 3 tướng địch trở lên ở gần thì sẽ được tăng 100% Máu.

Bảng ngọc Thresh Tốc Chiến

Dư Chấn

Dư Chấn là ngọc đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc Thresh tốc chiến. Sau khi đã làm bất động tướng địch, nó sẽ giúp anh nhận giáp và gây sát thương phép xung quanh. Dư Chấn cũng sẽ giúp cho Thresh tự tin hơn trong các pha băng bổ vào đội hình team địch để có thể mở giao tranh bằng kỹ năng kéo của mình.

Yếu Điểm

Yếu điểm sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của tướng quân địch và khiến chúng phải hứng chịu nhiều sát thương hơn. Thresh tốc chiến sẽ phối hợp rất tốt với đồng minh của mình nếu cầm thêm điểm ngọc này.

Ngọn Gió Thứ Hai

Với ngọc này, anh sẽ nhận thêm hồi phục máu. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hồi lại một phần máu đã mất sau khi chịu sát thương từ 1 tướng địch. Hiệu ứng này sẽ được tăng gấp đôi đối với tướng cận chiến.

Thợ Săn Bầy Đàn

Đây là ngọc cuối cùng trong cách chọn bảng ngọc Thresh liên minh tốc chiến. Khi gần với tướng đồng minh, anh sẽ được nhận 2% tốc độ di chuyển. Và đối với mỗi đồng minh duy nhất anh tham gia vào một cuộc triệt hạ, anh chàng cũng sẽ được nhận được 50 vàng và đồng minh nhận được 50 vàng.

Mẹo chơi Thresh Tốc Chiến

  • Nếu như người chơi sử dụng chiêu cuối Đóng hộp hợp lý thì bạn đã có thể ép góc đối phương một cách hiệu quả, đặc biệt là trong các tình huống tranh cướp Rồng và Baron.
  • Người chơi có thể chờ đồng đội của mình sử dụng hiệu ứng khống chế cứng trước rồi sau đó mới tung ra các cú kéo để có thể gia tăng thêm độ chính xác và hiệu quả hơn.
  • Chiêu 2 có thể mang một đồng đội đến tham gia giao tranh cực nhanh, điều này rất phù hợp với các cú gank bất ngờ ở lane bot và đem về lợi thế.
  • Chỉnh chu và kiên nhẫn trong những cú kéo để có thể tận dụng tối đa độ khó chịu cũng như những áp lực của Án Tử lên đối phương

Phép bổ trợ Thresh Tốc Chiến

Tốc Biến và Thiêu Đốt là 2 phép bổ trợ dành cho Thresh Tốc Chiến. Với Tốc Biến, đây là phép bổ trợ khá quan trọng với các vị tướng trong Tốc Chiến. Phép bổ trợ này cho phép Thresh tạo ra các tình huống bất ngờ và trốn thoát khỏi những pha truy đuổi của kẻ địch.

Thiêu Đốt sẽ hỗ trợ cho Thresh tốc chiến trong các pha dồn sát thương cùng đồng đội và đồng đội sẽ được tối ưu cũng như tăng khả năng kết liễu kẻ địch.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Thresh Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Thresh Tốc Chiến, bộ kỹ năng và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời