Teemo Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Chiến

Teemo Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Chiến
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Teemo tốc chiến – Trinh Sát Nhanh Nhẹn là một vị tướng tốc chiến được rất nhiều game thủ ưu ái sử dụng bởi vẻ ngoài dễ thương cùng các kỹ năng gây khó chịu rất nhiều cho đối phương. Sẽ vô cùng khó chịu khi phải đổi đầu với Teemo tốc chiến trong trận đấu.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Teemo Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Teemo Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Teemo Tốc Chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Teemo Tốc Chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Nanh Nashor

Đây là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ cho Teemo tốc chiến. Nó vừa giúp cho hắn 50% Tốc độ đánh cùng với 70 Công phép để hài hoà sức mạnh. Ngoài ra, các đòn đánh thường của hắn ta cũng sẽ gây thêm 15 (15% công phép) sát thương phép.

Song Kiếm Tai Ương

Với trang bị thứ 2 này, Teemo tốc chiến đã có nhu cầu sử dụng kỹ năng của mình nhiều hơn. Và hắn ta cần một trang bị để có thể bổ sung năng lượng như Song Kiếm Tai Ương. Khi được trang bị, hắn sẽ có thêm 300 năng lượng và 80 công phép. Đặc biệt, các đòn cơ bản tiếp theo của hắn ta cũng sẽ gây thêm 75 Sát thương vật lý (+50% công phép). Nó còn giúp Teemo càng đánh càng đau.

Phù Phép Đồng Hồ Cát

Bởi đi đường đơn nên Teemo tốc chiến cần trang bị cho mình thêm sức chịu đựng. Nếu như có bị hết máu, hắn ta vẫn còn cơ hội sống lại sau 2,5 giây bất động. Điều này sẽ khiến cho hắn bán đường tốt hơn.

Mũ Phù Thủy Rabadon

Với cách build đồ này, Teemo tốc chiến sẽ trở nên vô cùng mạnh với 130 công phép và còn được tăng thêm 35%.

Quỷ Thư Morello

Để có thể tăng thêm khả năng rỉa máu thì Quỷ thư Morello sẽ tạo hiệu ứng vết thương sâu trong 3 giây liên tiếp. Ngoài ra, hắn còn được tăng thêm 70 công phép, 15 xuyên phép và 300 máu.

Trượng Hư Vô

Đây là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Teemo liên minh tốc chiến. Khi đối phương đã có được cho mình giáp kháng phép thì xuyên giáp chính là giải pháp tối ưu. Trang bị này mang lại cho Teemo tới 40% Xuyên Kháng Phép. Nó còn bổ sung thêm 70 công phép giúp hắn ta càng trở nên nguy hiểm.

 

Cách để chọn bảng ngọc cho Teemo Tốc Chiến

Chinh Phục

Teemo tốc chiến với phi tiêu của mình khi đã đánh là trúng. Vậy nên không có lý gì mà lại không lựa chọn ngọc Chinh Phục. Mỗi khi tấn công và trúng tướng địch, hắn ta sẽ được cộng dồn sức mạnh và số điểm cộng dồn lên tới 5 lần. Mỗi lần cũng sẽ gây ra 4-12 sức mạnh phép thuật. Nếu như điểm cộng dồn đã đạt tối đa, lượng sát thương gây ra sẽ là 10%.

Tàn bạo

Với ngọc Tàn Bạo, nó sẽ giúp Teemo tăng thêm 2% xuyên kháng phép cùng 14 sức mạnh phép thuật.

Trụ Cột

Ngọc Trục Cột vô cùng hữu ích khi nó giúp Teemo tăng thêm 10 xuyên kháng phép hay 10 xuyên giáp. Cộng thêm khả năng làm đối phương tụt máu cũng sẽ nhanh hơn.

Thợ săn thiên tài

Thợ săn thiên tài là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Teemo liên minh tốc chiến. Ngọc này sẽ khiến cho thời gian hồi chiêu của Teemo giảm xuống 2,5% thời gian. Điều này đồng nghĩa với việc tốc độ sản sinh ra nấm độc của hắn ta càng tăng mạnh và gây ra sự khó chịu cho đối phương.

 

Thứ tự để tăng kỹ năng cho Teemo Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng của vị tướng Teemo Tốc Chiến không phải là điều mà người chơi quá quan tâm. Hắn ta đặc biệt nguy hiểm với Nấm và khả năng làm mù của mình. Nấm chỉ được sinh ra từ LV6, như vậy việc đầu tiên phải làm đấy chính là kích hoạt khả năng làm mù của Teemo.

Nội tại – Bắn Độc

Với mỗi đòn bắn độc của Teemo tốc chiến sẽ gây ra 50 sát thương phép. Nó cũng sẽ được tăng thêm 35 đơn vị nữa khi quá trình giao tranh trên 4 giây.

Chiêu 1 – Phi tiêu mù

Chiêu thức này khiến cho đối phương trúng đòn bị mù trong vòng 2 giây liên tiếp. Đồng thời, đối phương còn phải chịu thêm 220 sát thương phép (220 – 60% AP). Khi đối phương tấn công đồng minh hoặc chính hắn thì sẽ bị trượt và không gây ra sát thương trong thời gian này.

Chiêu 2 – Chạy Lẹ

Nếu như không phải chịu sát thương thì Teemo sẽ được nhận 25% tốc độ di chuyển trong vòng 5 giây liên tiếp. Và khi kích hoạt, hắn ta cũng sẽ tăng tốc trong 3 giây.

Chiêu 3 – Chiến Tranh Du Kích

Đây là chiêu thức đặc biệt hữu ích khi Teemo tốc chiến đi vào bụi cây. Hắn có thể di chuyển ở trong bụi mà không bị phát hiện bằng các cách thông thường. Trong vòng 5 giây không hoạt động, Teemo sẽ nhận được hiệu ứng ngụy trang và chỉ có máy quét mới phát hiện được hắn.

Chiêu 4 – Bẫy Độc Noxious

Mỗi khi kẻ địch, lính giẫm phải thì nấm độc vô hình của Teemo sẽ phát nổ. Nó sẽ gây 200 sát thương phép cũng như tạo ra một vùng trúng độc trong vòng 3 giây. Kẻ địch giẫm phải sẽ bị giảm đi tốc độ di chuyển. Thời gian tồn tại của 1 quả nấm sẽ là 2 phút. 1 giây sau khi rải nấm, Teemo sẽ được tàng hình.

Phép Bổ Trợ Teemo Tốc Chiến

Tốc Biến và Thiêu Đốt chính là 2 phép bổ trợ hoàn hảo để Teemo tốc chiến có thể phát huy được hết khả năng trinh sát của mình. Với bộ kỹ năng hỗ trợ phục kích, truy đuổi kẻ địch cũng như cấu rỉa máu thì việc có thêm 2 phép bổ trợ này sẽ càng làm các kỹ năng này Teemo trở nên khó chịu cho đối phương hơn nữa.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Teemo Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Teemo Tốc Chiến, bộ kỹ năng và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời