Soraka Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Soraka Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Soraka Tốc Chiến là vị tướng hỗ trợ, cô có khả năng trợ thủ rất đắc lực không những cho xạ thủ mà còn cho toàn đội. Ngoài khả năng hồi máu nhanh cho đồng minh và buff tốc độ, Soraka còn có chuỗi combo dồn sát thương vô cùng lợi hại.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang đến cho anh em cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc Soraka Tốc Chiến cùng phép bổ trợ cực chiến.

Cách lên đồ Soraka Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa sức mạnh cũng như những kỹ năng của Soraka Tốc Chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho Soraka Tốc Chiến. Và dưới đây là cách lên đồ của Jun88, anh em có thể tham khảo:

Lư Hương Sôi Sục

Lư Hương Sôi Sục có vai trò chủ đạo là hỗ trợ, vì thế nên trang bị này rất phù hợp với Soraka Tốc Chiến ở đầu trận. Nó giúp cô nàng tăng thêm 250 Máu tối đa, 10% giảm hồi chiêu, 60 Công phép cùng 5% Tốc độ di chuyển.

Ngoài ra, cô và đồng minh của cô cũng sẽ được tăng 10-30% tốc đánh khi Soraka sử dụng chiêu thức hồi máu hoặc tạo lá chắn. Chưa hết, các đòn công từ Soraka cũng sẽ được tăng thêm 16-30 sát thương phép trong vòng 6 giây.

Vọng Âm Hài Hòa

Trang bị thứ 2 trong cách lên đồ Soraka buff máu đấy chính là Vọng Âm Hài Hòa. Khi đó, cô sẽ được cộng 300 Năng lượng tối đa, 80 Công phép và 10% Giảm hồi chiêu. Khi di chuyển hoặc triển khai kỹ năng, với nội tại của trang bị, cô sẽ được cộng dồn điểm hài hoà.

Và khi đã đạt được 100 điểm, mỗi khi cô sử dụng kỹ năng hồi máu hay tạo lá chắn thì đều sẽ được nhận 70 máu. 3 mục tiêu gần cô nhất cũng sẽ phải chịu 10% công phép.

Phù Phép Bóng Tối

Trang bị này có thể giúp Soraka chủ động kích hoạt, cô có thể chủ động triệu hồi bóng ma để truy tìm kẻ địch ở gần đó. Và kẻ địch sẽ bị lộ diện và làm chậm 40% trong tối đa 5 giây. Chưa hết, cô vẫn sẽ có được các nội tại của Giày trung cấp.

Cốc Quỷ Athene

Để có thể tăng thêm 55 Công phép, 10% Giảm hồi chiêu và 40 Kháng phép thì Soraka nên trang bị Cốc Quỷ Athene. Nó sẽ giúp cô nàng tích trữ máu và gây ra 35% sát thương ban đầu lên kẻ địch. Khi cô chủ động hồi máu hoặc tạo khiên cho đồng minh thì lượng máu tích trữ sẽ bị mất.

Tụ Bão Zeke

Với Tụ Bão Zeke, dây là một trang bị để tăng 40 Giáp, 150 Năng lượng tối đa, 40 Kháng phép và 10% Giảm hồi chiêu cho cô. Mỗi khi sử dụng chiêu cuối, bản thân cô và đồng minh sẽ được hiệu ứng cộng thêm trong 10 giây.

Cơn bão tuyết sẽ bao bọc tất cả với phạm vi ảnh hưởng 300. Khi kẻ địch trúng bão sẽ bị làm chậm 20% và các đòn công của đồng đội sẽ khiến đối phương bị lửa thiêu đốt. Chúng sẽ phải chịu thêm 30% sát thương phép trong vòng 2 giây. Còn nếu đối thủ phải chịu cả lửa và tuyết thì lửa băng sẽ xuất hiện. Cứ mỗi giây, kẻ địch quanh đó phải chịu 40 sát thương phép và bị làm chậm đi 40% trong 3 giây.

Lời Thề Hộ Vệ

Đây là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Soraka tốc chiến. Cô sẽ có thêm 350 Máu tối đa, 40 Giáp, 10% Giảm hồi chiêu khi được trang bị đồ. Cô hay đồng minh đều được nhận lớp giáp có giá trị bằng 125 (20% máu cộng thêm 15% công phép) và 20% tốc độ di chuyển trong 1,5s khi bị tấn công.

Cách để chọn bảng ngọc Soraka Tốc Chiến

Triệu hồi Aery

Triệu hồi Aery là ngọc phổ biến dành cho SP, Soraka sẽ có thêm người phụ trợ. Nếu Aery tấn công kẻ địch, mục tiêu sẽ phải chịu 10-60 và 20% Công vật lý cộng thêm 10% Công phép. Còn nếu Aery đi bảo vệ đồng minh, nó sẽ tạo ra một lớp giáp hấp thu 20-120, 40% Công vật lý cộng thêm 20% Công phép.

Suy yếu

Suy yếu là ngọc phụ nằm trong bảng ngọc của Soraka tốc chiến. Ngọc này vừa làm chậm kẻ địch lại vừa khiến cho chúng phải nhận thêm 5% sát thương trong 5 giây.

Trung thành

Với cách chọn bảng ngọc của Soraka Tốc Chiến này, cô nàng sẽ được cộng thêm 2 Giáp cùng và 5 Kháng phép. Tướng đồng minh gần nhất của cô cũng sẽ được nhận 5 Giáp và 2 Kháng phép.

Chủ mưu

Đây là ngọc cuối trong bảng ngọc bổ trợ cho Soraka tốc chiến. Nó giúp cô nàng tăng thêm 10% sát thương lên các công trình hay những mục tiêu lớn. Khi hạ gục, cô sẽ được tăng thêm 500 kinh nghiệm và 100 vàng.

Mẹo chơi Soraka Tốc Chiến 

  • Khi đồng đội còn thấp máu dưới 35% thì hãy cố gắng sử dụng chiêu 4 – Nguyện ước để có thể đạt được tỉ lệ hồi máu cao hơn.
  • Nên canh cẩn thận khi sử dụng Chiêu 2 – Tinh Tú Hộ Mệnh bởi nó sử dụng chính máu của Soraka để sử dụng kỹ năng, tránh để bản thân còn quá ít máu.
  • Sử dụng chiêu 3 – Điểm phân cực để làm ngắt quãng combo của tướng gây sát thương chính. Khi ngắt quãng thành công, nó sẽ làm tăng lợi thế trong giao tranh hơn.
  • Hãy luôn luôn đứng cạnh xạ thủ của cô để không bị bắt trước hoặc khi bắt đầu combat. Trong quá trình giao tranh tổng, hãy đảm bảo giữ cho Soraka luôn đứng ở tuyến sau của team mình để có thể buff cho tất cả mọi người.

Phép Bổ Trợ Soraka Tốc Chiến

2 phép Bổ Trợ Soraka Tốc Chiến tối ưu nhất đấy chính là Hồi Máu và Tốc biến. Kể cả khi AD của cô mang theo Hồi máu thì nó vẫn có ích bởi Soraka là trợ thủ máu giấy.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Soraka Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Soraka Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời