Singed Tốc Chiến | Cách Lên Đồ Và Cách Chọn Bảng Ngọc Mới Nhất

Singed Tốc Chiến Cách Lên Đồ Và Cách Chọn Bảng Ngọc Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Singed tốc chiến được mệnh danh là anh chàng Dược sĩ điên. Anh là một pháp sư đỡ đòn gây sát thương phép. Sức mạnh của Singed là khả năng gây sát thương liên tục, khống chế và quấy rối đội hình quân địch. Anh có thể cấu rỉa cũng như bào mòn sinh lực đối thủ một cách vô cùng  khó chịu.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Singed Tốc Chiến và bảng ngọc bổ trợ mới nhất.

Cách lên đồ Singed Tốc Chiến

Trượng Pha Lê Rylai

Trượng Pha Lê Rylai chính là trang bị đầu trận dành cho Singed Tốc Chiến. Sau khi có trang bị này, đối thủ của anh sẽ bắt đầu cảm nhận được sự khó chịu. Với mỗi lần trúng chiêu của Singed, kẻ địch sẽ bị làm chậm 20% tốc độ di chuyển trong vòng 1 giây bởi nội tại băng giá. Chưa hết, anh cũng sẽ được tăng 350 máu và 70 Công phép.

Phù Phép Vinh Quang

Với cách lên đồ cho Singed tốc chiến này, anh sẽ có được các nội tại của Giày trung cấp. Khi trang bị này kích hoạt, anh sẽ được nhận thêm 15% tốc độ di chuyển trong vòng 4 giây. Còn nếu đang tiếp cận trụ địch hoặc tướng địch, tốc độ này sẽ tăng thành 60%. Và 4 giây sau khi kích hoạt, nó sẽ phát ra sóng để làm chậm kẻ địch 50% trong vòng 2 giây.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Lựa chọn Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry cho Singed Tốc Chiến chính là giải pháp hiệu quả để kẻ địch có thể “chết dần chết mòn”. Ngoài việc tăng thêm 90 Công phép, 250 Máu tối đa thì anh còn được nhận thêm hiệu ứng điên cuồng. Với hiệu ứng này, khi đã bị trúng chiêu, kẻ địch phải chịu 2% sát thương mỗi giây. Hiệu ứng này được tồn tại trong 5 giây cùng giới hạn sát thương tối đa 10%.

Giáp Liệt Sĩ

Giáp Liệt Sĩ là cách build đồ Singed tốc chiến tiếp theo. Trang bị này sẽ giúp anh tăng thêm 300 Máu tối đa và 50 Giáp. Khi di chuyển, anh sẽ được tích điểm Momentum. Và khi đạt được 100 điểm, anh sẽ được nhận 50 tốc độ di chuyển. Trong trường hợp cận chiến, kẻ địch sẽ bị giảm 50% tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Khiên Băng Randuin

Với Khiên Băng Randuin, khi trang bị sẽ làm tăng 400 Máu tối đa cùng 50 Giáp cho Singed. Ngoài ra, nội tại chống đỡ của nó cũng sẽ giúp anh giảm 15% sát thương phải nhận từ sát thương chí mạng. Nếu kẻ địch tấn công anh, nó cũng sẽ bị giảm 15% tốc đánh trong 1,5 giây.

Mặt Nạ Vực Thẳm

Trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Singed tốc chiến dành cho Singed chính là Mặt Nạ Vực Thẳm. Với trang bị này, anh sẽ được tăng 40 Kháng phép, 300 Máu tối đa, 300 Năng lượng tối đa cùng 10% Giảm hồi chiêu.

Chưa hết, anh cũng được hồi lại năng lượng bằng 15% sát thương mà tướng địch phải chịu. Lượng hồi máu được nhận bằng 20% năng lượng đã sử dụng. Và tất cả kẻ địch xung quanh cũng phải chịu thêm 15% sát thương phép.

Cách chọn bảng ngọc cho Singed Tốc Chiến

Để có thể phát huy hết sức mạnh của Singed tốc chiến, anh em cần phải biết cách chọn bảng ngọc Singed tốc chiến một cách phù hợp nhất. Dưới đây là cách chọn bảng ngọc mà Jun88 muốn giới thiệu đến người chơi:

Chinh phục

Với Chinh phục, đây là ngọc chính được rất nhiều tướng đi rừng và đi đường solo lựa chọn. Khi trúng mục tiêu, anh sẽ được cộng dồn điểm và gây sát thương 4-12 Công phép trong vòng 8 giây. Khi quá trình cộng dồn đã hoàn tất, 10% sát thương tương ứng sẽ được cộng thêm lên tướng.

Tàn bạo

Khi chọn Tàn Bạo làm ngọc tiếp theo, Singed sẽ được tăng thêm 14 Công phép cùng 2% Xuyên kháng phép.

Xương sống

Để có thể tăng thêm sức chịu đựng để “vờn” đối phương lâu hơn thì Xương sống chính là lựa chọn hoàn hảo. Anh sẽ được tăng 10 Giáp hoặc 10 Kháng phép dựa trên chỉ số nào thấp hơn.

Chủ mưu

Ngọc phụ cuối cùng dành cho Singed đó chính là Chủ mưu. Anh sẽ gây thêm 10% sát thương khi tấn công mục tiêu lớn và công trình. Còn khi các mục tiêu đã bị tiêu diệt, anh được nhận thêm cho mình 100 vàng và 500 kinh nghiệm.

Điểm mạnh và điểm yếu của Singed Tốc Chiến

Điểm mạnh

  • Với chiêu 1 là Phun Khói Độc, nó giúp Singed dọn lính tốt mà không phải tốn quá nhiều máu nếu anh di chuyển hợp lý. Càng đuổi theo Singed, kẻ địch sẽ mất càng nhiều máu.
  • Singed có khả năng trụ rất lâu trong giao tranh, từ đó thu hút sát thương và bảo vệ cho đồng đội ở phía sau.
  • Khi có cho mình khả năng làm giảm tốc độ cũng như xả khói độc của mình, Singed có thể dọn lính, chặn lính và đẩy đường rất hiệu quả. Với tốc độ xử lý nhanh của mình, Singed có thể lớn rất nhanh, có được lượng tiền dồi dào cùng những trang bị cần thiết từ rất sớm.
  • Kẻ địch sẽ hết máu lúc nào mà không hay biết nếu như không cẩn thận, bởi sát thương của Singed thep phần trăm máu đã mất và theo thời gian..
  • Singed có khả năng khắc chế tốt những vị tướng cùng đường như Garen, Yasuo,…

Điểm yếu

  • Khả năng cơ động của Singed khá thấp, nó chỉ giúp anh gia tăng tốc độ di chuyển, hoàn toàn không có bất cứ kỹ năng lướt hay áp sát nào.
  • Singed rất cần cho mình những trang bị chuẩn để phát huy tối đa sức mạnh của mình.
  • Trong giao tranh tổng, lượng sát thương mà Singed gây ra cần phải có thời gian để cấu rỉa đối thủ.
  • Singed không có khả năng bảo kê tuyến sau tốt, khả năng của anh chỉ gây lộn xộn đội hình và lao lên bất chấp.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các bạn cách chơi Singed Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Singed Tốc Chiến hợp lý nhất. Hi vọng sau bài viết này, các bạn sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời