Singed Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Singed Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Singed tốc chiến – Dược sĩ điên là một pháp sư đỡ đòn đường Baron với lối chơi đơn giản nhưng lại rất mạnh mẽ. Với làn khói độc của Singed, hắn ta có thể cấu rỉa và bào mòn sinh lực đối thủ một cách vô cùng khó chịu.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Singed Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Singed Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Singed Tốc Chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Singed Tốc Chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Trượng Pha Lê Rylai

Với trang bị đầu trận dành cho Singed Tốc Chiến này, đối thủ của Singed đã bắt đầu cảm nhận được sự khó chịu. Với mỗi lần trúng chiêu của Singed tốc chiến, kẻ địch sẽ bị làm chậm đi 20% tốc độ di chuyển trong vòng 1 giây bởi nội tại băng giá. Ngoài ra, hắn cũng được tăng 350 máu cùng 70 Công phép.

Phù Phép Vinh Quang

Với trang bị Phù Phép Vinh Quang, Singed sẽ có được các nội tại Giày trung cấp. Trang bị này còn có thể kích hoạt, hắn sẽ được nhận thêm 15% tốc độ di chuyển trong 4 giây. Nếu như đang tiếp cận trụ địch hay tướng địch, tốc độ sẽ được tăng thành 60%. Và 4 giây sau khi kích hoạt, nó sẽ phát ra sóng để làm chậm kẻ địch 50% trong 2 giây.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Trang bị tiếp theo trong cách build đồ Singed tốc chiến là Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, điều này sẽ khiến cho kẻ địch “chết dần chết mòn”.  Ngoài việc cộng thêm cho mình 250 Máu tối đa, 90 Công phép, hắn còn được nhận thêm hiệu ứng điên cuồng. Sau khi trúng chiêu, kẻ địch phải chịu 2% sát thương sau mỗi giây. Hiệu ứng này sẽ được tồn tại 5 giây và giới hạn sát thương tối đa 10%.

Giáp Liệt Sĩ

Với Giáp Liệt Sĩ, nó sẽ giúp Singed tăng thêm 300 Máu tối đa và 50 Giáp. Khi di chuyển, Singed còn được tích điểm Momentum. Khi đã đạt được 100 điểm, hắn ta sẽ nhận 50 tốc độ di chuyển. Và nếu cận chiến, kẻ địch sẽ bị giảm đi 50% tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Khiên Băng Randuin

Một trang bị để có thể tăng 400 Máu tối đa cùng 50 Giáp cho Singed tốc chiến nữa đấy chính là Khiên Băng Randuin. Ngoài ra, với nội tại chống đỡ của nó cũng sẽ giúp hắn ta giảm 15% sát thương phải nhận từ sát thương chí mạng. Kẻ địch cũng sẽ bị giảm đi 15% tốc đánh trong vòng 1,5 giây nếu tấn công Singed tốc chiến.

Mặt Nạ Vực Thẳm

Đây là trang bị cuối cùng trong cách chọn bảng ngọc Singed liên minh tốc chiến. Singed sẽ được tăng 300 Năng lượng tối đa, 300 Máu tối đa, 40 Kháng phép và 10% Giảm hồi chiêu. Ngoài ra, hắn còn được hồi lại năng lượng bằng 15% sát thương mà tướng địch phải chịu. Singed tốc chiến cũng được hồi máu bằng 20% năng lượng đã được sử dụng. Tất cả kẻ địch xung quanh cũng sẽ phải chịu thêm 15% sát thương phép.

 

Cách để chọn bảng ngọc Singed Tốc Chiến

Chinh phục

Đây là ngọc chính đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc cho Singed tốc chiến. Hắn  được rất nhiều tướng đi rừng và đi đường solo lựa chọn. Nếu như đánh trúng mục tiêu, Singed sẽ được cộng dồn điểm và gây ra sát thương 4-12 Công phép trong vòng 8 giây. Khi quá trình cộng dồn hoàn tất, hắn ta sẽ được tăng 10% sát thương tương ứng cộng thêm lên tướng.

Tàn bạo

Ngọc tiếp theo trong bảng ngọc Singed tốc chiến là Tàn Bạo. Nó sẽ giúp Singed tăng thêm 14 Công phép cùng 2% xuyên kháng phép.

Xương sống

Với Xương Sống, đây là ngọc giúp cho Singed tốc chiến tăng thêm sức chịu đựng để có thể “vờn” đối phương lâu hơn. Anh cũng sẽ được tăng thêm 10 Giáp hay 10 Kháng phép, dựa trên chỉ số nào thấp hơn.

Chủ mưu

Ngọc phụ cuối cùng trong cách lên đồ Singed liên minh tốc chiến là Chủ mưu. Khi tấn công mục tiêu lớn và công trình, hắn ta sẽ gây thêm 10% sát thương. Và khi các mục tiêu đó đã bị tiêu diệt, Singed tốc chiến được nhận thêm 100 vàng cùng 500 kinh nghiệm.

 

Điểm mạnh và điểm yếu của Singed Tốc Chiến

Điểm mạnh

  • Chiêu 1 giúp Singed tốc chiến có khả năng dọn lính tốt mà không phải tốn quá nhiều máu khi di chuyển hợp lý. Càng đuổi theo hắn ta, kẻ địch sẽ phải mất càng nhiều máu.
  • Với tính chất là một vị tướng đỡ đòn, Singed tốc chiến có khả năng trụ lại rất lâu trong quá trình giao tranh, giúp thu hút sát thương và bảo vệ đồng đội phía sau.
  • Khả năng xả khói độc và làm giảm tốc độ của mình, Singed tốc chiến có thể dọn lính, đẩy đường và chặn lính rất hiệu quả. Với tốc độ xử lý nhanh của mình, hắn ta cũng sẽ có thể lớn rất nhanh và có được lượng tiền dồi dào cũng như những trang bị cần thiết từ rất sớm.
  • Sát thương của Singed tốc chiến theo phần trăm máu đã mất và theo thời gian. Vậy nên nếu không cẩn thận, kẻ địch sẽ phải hết máu lúc nào mà không hay biết.
  • Khắc chế tốt các vị tướng cùng đường như: Yasuo, Garen, Nasus.

Điểm yếu

  • Khả năng cơ động của Singed khá thấp bởi các kỹ năng chỉ có thể giúp Singed gia tăng tốc độ di chuyển mà không có bất cứ kỹ năng lướt hay áp sát nào.
  • Singed cần cho mình các trang bị chuẩn để phát huy được tối đa sức mạnh của bản thân.
  • Trong quá trình giao tranh tổng, lượng sát thương mà Singed tốc chiến gây ra cần có thời gian để có thể cấu rỉa đối thủ.
  • Singed tốc chiến không thể bảo kê tuyến sau tốt, khả năng của hắn ta trong giao tranh gây lộn xộn đội hình và lao lên bất chấp.

Phép Bổ Trợ Singed Tốc Chiến

Tốc hành và Thiêu đốt chính là 2 phép bổ trợ phù hợp với Singed tốc chiến khi đi đường. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp Singed giúp trao đổi chiêu thức, dọn lính và cấu rỉa đối phương một cách hiệu quả hơn. Đồng thời, Thiêu Đốt còn giúp Singed tốc chiến có thể kết liễu kẻ địch yếu máu nhanh chóng hơn.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Singed Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Singed Tốc Chiến, bộ kỹ năng và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời