Shyvana Tốc Chiến P1 | Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Cực Máu

Shyvana Tốc Chiến P1 Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Cực Máu
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Nhờ việc sở hữu bảng ngọc Shyvana Tốc Chiến mà cô được mệnh danh là một trong những vị tướng đấu sĩ cực trâu bò và có khả năng mở giao tranh cực tốt. Ngoài ra, Shyvana còn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ ở vị trí đấu sĩ đường trên trong LMHT Tốc Chiến.

Bài viết hôm nay, Jun88 xin gửi đến các bạn cách lên đồ Shyvana Tốc Chiến cũng như bảng ngọc Shyvana Tốc Chiến. Các bạn có thể dựa vào đây để trang bị cho vị tương của mình nhé.

Vị trí của Shyvana

Shyvana Tốc Chiến vừa làm đấu sĩ lại có thể làm tank chống chịu cho cả team. Cô  có sát thương hỗn hợp phép và vật lý đặc biệt cực kỳ mạnh khi ở dạng Rồng. Và vị trí được lựa chọn để cô có thể di chuyển một cách dễ dàng là đi Rừng và đường Baron.

Cách lên đồ Shyvana Tốc Chiến

Như đã chia sẻ ở trên, trong cách chơi của Shyvana Tốc Chiến cần khá nhiều trang bị. Và dưới đây là những item chính trong cách lên đồ Shyvana Tốc Chiến mà bạn không nên bỏ qua:

Rìu đen

Đây là trang bị đầu trận dành cho Shyvana Tốc Chiến. Nó sẽ làm tăng 30 Công vật lý, 350 máu và giúp cô giảm 20% thời gian hồi chiêu. Hơn nữa, tướng địch sẽ bị phân tách và giảm 4% giáp khi bị cô tấn công. Thời gian duy trì hiệu lực này là 6 giây, và hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến 6 lần, điều rất  rất hữu ích cho quá trình phá giáp đối phương.

Ngoài ra, cách lên đồ này còn giúp cho cô tăng 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây liên tiếp. Tốc độ sẽ tăng lên đến 60 mỗi khi cô hỗ trợ hoặc tiêu diệt tướng địch.

Móng Vuốt Sterak

Móng Vuốt Sterak giúp Shyvana vừa gia tăng 400 máu lại vừa tăng 50% lượng sát thương vật lý. Ngoài ra, khi máu của Shyvana chỉ còn 35%, cô sẽ được bảo vệ bởi một lớp giáp. Và trong lớp bảo hộ ấy, cô nhận được bằng 30% máu của bản thân và trở nên to lớn hơn. 8 giây là thời gian duy trì lớp giáp.

Giày Thường

Với Giày Thường, đây là trang bị tiếp theo trong cách build đồ Shyvana Tốc Chiến. Nó sẽ giúp cho Shyvana tăng 20 tốc độ di chuyển.  Và khi được kích hoạt, cô sẽ được tăng thêm 15 % tốc độ di chuyển duy trì trong 3 giây liên tiếp. Vậy nhưng trong quá trình này, nếu Shyvana  bị tấn công hoặc chủ động thì hiệu lực tăng tốc sẽ bị biến mất.

Giáp Thiên Thần

Trang bị Shyvana Tốc Chiến này sẽ cho Shyvana một lượng giáp bằng 40 đơn vị và 45 sức công vật lý. Khả năng hồi sinh cho cô khi bị hạ gục ở trang bị này là điều đáng nói, cứ sau 4 giây bất tỉnh, cô lại sống và được nhận thêm 50% máu cơ bản và 30% năng lượng.

Khiên Băng Randuin

Khiên Băng Randuin sẽ làm giảm 15% sát thương mà Shyvana nhận phải từ đòn chí mạng. Cùng với nội tại Thép lạnh, những kẻ tấn công cô cũng bị trừ đi 15% tốc đánh trong vòng 1,5 giây.

Giáp Thích Ứng

Trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Shyvana Tốc Chiến là Giáp Thích Ứng. Khi được trang bị, sẽ giúp tăng 100% tốc độ hồi máu gốc, 300 máu và 60 kháng phép. Và nếu như cô phải chịu sát thương phép thì giáp sẽ chịu thay 15% sức mạnh phép thuật nhận phải trong 4 giây liên tiếp.

Cách để chọn bảng ngọc cho Shyvana Tốc Chiến

Để có thể phát huy sức mạnh của vị tướng này, anh em có thể tham khảo qua bảng ngọc Shyvana Tốc Chiến Jun88 ngay bên dưới nhé:

Chinh phục

Ngọc chính trong bảng bổ trợ Shyvana Tốc Chiến là Chinh Phục. Mỗi lần Shyvana di chuyển, cô sẽ được nhận thêm 1 điểm cộng dồn. Và khi điểm cộng dồn lên tối đa 5 điểm, cô sẽ được tăng thêm 10% sát thương. Lưu ý, điểm cộng dồn này sẽ tăng 2-6 Công vật lý hoặc 4 -12 Công phép trong 8 giây.

Tàn bạo

Bởi các trang bị của cô chủ yếu là giáp, chính vì vậy ngọc Tàn Bạo được lựa chọn để đưa vào bảng ngọc Shyvana Tốc Chiến. Nó sẽ bổ sung  cho cô 7 sức mạnh tấn công vật lý. Ngoài ra, cô còn được tăng thêm 2% Xuyên kháng phép hoặc 14 Công phép, 7 Công vật lý và 2% Xuyên giáp.

Nỗ lực

Với bảng Shyvana Rừng Tốc Chiến này,  cô sẽ được tăng sức chống chịu bằng cách cộng thêm 20% khả năng kháng làm chậm cùng với 50 máu tối đa.

Chủ mưu

Chủ Mưu là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Shyvana Rừng. Nó có tác dụng với những tướng có sở thích tấn công mục tiêu lớn hoặc công trình. Khi Chủ Mưu được trang bị, cô sẽ được tăng thêm 10% sát thương chuẩn vào các mục tiêu nói trên. Còn nếu cô hỗ trợ hoặc hạ gục, cô sẽ được thưởng 500 kinh nghiệm và 100 vàng.

Phép Bổ Trợ Shyvana Tốc Chiến

Shyvana Tốc Chiến là tướng chuyên đi đường Rừng và đường đơn Baron. Vậy nên có 3 loại Phép Bổ Trợ dành cho cô mà các bạn có thể cân nhắc. Nếu đi Rừng, các bạn hãy mang theo Trừng Phạt và Tốc Biến nhé. Còn nếu đi đường Baron, Thiêu đốt và Tốc Biến sẽ cần phải đem theo.

Lời kết

Như vậy, cách lên đồ Shyvana Tốc Chiến và bảng ngọc Shyvana Tốc Chiến hiệu quả đã được Jun88 chia sẻ ở trên. Có thể thấy, Shyvana là ứng cử viên khá sáng giá khi đi đường Rừng nhờ khả năng cường hóa sức mạnh, hóa rồng ấn tượng. Vậy nên bạn không nên bỏ qua vị tướng này nhé. Chúc tất cả người chơi có được những chiến thắng cùng những thứ hạng cao với Shyvana Tốc Chiến.

Trả lời

error: Content is protected !!