Seraphine Tốc Chiến P1 | Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Chuẩn Nhất

Seraphine Tốc Chiến P1 Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Chuẩn Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Việc tìm kiếm cho mình một bảng ngọc Seraphine Tốc Chiến trong việc chơi Saraphine là điều không hề dễ dàng. Cô là một vị tướng độc quyền mà rất nhiều game thủ mong đợi. Người chơi thường gọi cô là ca sĩ nữ pháp sư chuyên di chuyển ở các vị trí trợ thủ và làn Mid. Trong cách chơi của Seraphine Tốc Chiến, Jun88 xin giới thiệu đến anh em cách lên đồ Seraphine Tốc Chiến cũng như cách chọn bảng ngọc Seraphine Tốc Chiến.

Cách lên đồ dành cho Seraphine Tốc Chiến

Một số món trang bị quan trọng trong cách lên đồ cho Seraphine Tốc Chiến của Jun88 bao gồm:

Phù Phép Iron Solari

Trang bị đầu tiên và là trang bị chính dành cho Seraphine là Phù Phép Iron Solari. Tất cả những nội tại của Giày Trung Cấp đều được đem đến cho cô. Ngoài ra, trang bị này còn có thể kích hoạt được. Từ đó, cô và các đồng minh xung quanh của mình sẽ được giảm sát thương từ 140 đến 420 trong 2,5 giây liên tiếp. Đây chính là yếu tố rất quan trọng để đồng minh của cô có thể trụ đường lâu hơn và để farm tốt hơn.

Lư Hương Sôi Sục

Đây là cách lên đồ Seraphine Tốc Chiến tiếp theo.  Sau khi đã có trang bị bảo vệ đồng minh, Seraphine sẽ phải cần thêm một lượng sát thương để “dằn mặt” đối thủ. Với Lư Hương Sôi Sục, nó sẽ giúp cô tăng  250 máu, 60 Công phép và giảm 10% hồi chiêu.

Chưa hết, với nội tại của trang bị này , cô sẽ có thêm 10% tốc độ di chuyển. Đây được xem là trang phục rất hợp với Seraphine Tốc Chiến bởi nó kết hợp chiêu thức hồi máu và lá chắn. Cô và đồng minh đều được tăng thêm 10-30% tốc độ đánh. Riêng với đòn công của cô, nó sẽ gây thêm 16030 sát thương phép duy trì trong vòng 6 giây.

Trượng Pha Lê Rylai

Trượng Pha Lê Rylai lợi hại nhất đấy chính là khả năng làm chậm kẻ địch tới 20% trong vòng 1 giây. Điều này phù hợp để khai chiến và tạo ra bất lợi ban đầu cho kẻ địch. Ngoài ra, cô cũng sẽ được nhận thêm 350 Máu và 70 Công phép.

Lời Thề Hộ Vệ

Cách build đồ Seraphine Tốc Chiến sẽ giúp cô tăng thêm 350 máu, 40 giáp và 10% giảm hồi chiêu. Với trang bị này, quân tướng đồng minh sẽ càng muốn “gần gũi” Seraphine hơn bởi càng gần cô lại càng được lợi.

Nếu bản thân cô hay các đồng minh xung quanh mình chịu sát thương thì tất cả sẽ được nhận khiên giáp bằng 125 (+20% máu và 15% công phép) cùng với 20% tốc độ di chuyển trong 1,5s.

Găng Tay Băng Giá

Lên đồ  Seraphine Tốc Chiến Sp với trang bị Găng Tay Băng Giá, ngoài việc tăng thêm 50 giáp, giảm 20% hồi chiêu, nó còn giúp cô có thêm 450 năng lượng để có thể triển khai kỹ năng với tần suất cao hơn.

Khi sử dụng kỹ năng đó để tấn công kẻ địch, đòn đánh thường tiếp theo của cô trong 10 giây sẽ gây sát thương vật lý bằng 100% sát thương cơ bản. Và tại khu vực đó sẽ xuất hiện một vùng băng trong 2 giây, kẻ địch ở trong vùng sẽ phải chịu 30% hiệu ứng giảm tốc độ di chuyển.

Quả Cầu Vô Cực

Quả Cầu Vô Cực chính là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Seraphine Tốc Chiến. Trang bị này giúp cô tăng thêm 200 Máu và 60 Công phép. Ngoài ra khi kẻ địch còn dưới 35% Máu, , nội tại của cô sẽ có thêm 5% tốc độ di chuyển, 15% xuyên kháng phép và gây thêm 20% sát thương.

Cách để chọn bảng ngọc cho Seraphine Tốc Chiến

Bản chất của Seraphine Tốc Chiến là một pháp sư đi đường. Vậy nên mọi người có thể dùng cô khi đi Mid với vai trò là một pháp sư chủ lực hay hỗ trợ ở khu vực đường dưới.

Các anh em có thể tham khảo qua những bảng ngọc Seraphine Tốc Chiến của Jun88 ở bên dưới:

Triệu hồi Aery

Triệu hồi Aery là cái tên đầu tiên nằm trong bảng ngọc Seraphine Tốc Chiến, nó rất phù hợp với “thần hộ mệnh” như Seraphine. Các đòn đánh thường hoặc chiêu thức của cô sẽ đưa Aery đến mục tiêu. Aery sẽ gây sát thương mục tiêu nếu đó là kẻ địch. Còn nếu là đồng minh, sẽ có một lá chắn xuất hiện và bao bọc. Và khi Aery về với chủ, nó sẽ tiếp tục sẵn sàng nhận lệnh.

Tàn bạo

Với ngọc phụ này, nó sẽ giúp cô gia tăng thêm 14 Công phép và 2% Xuyên kháng phép.

Trung thành

Trong bảng ngọc Seraphine Tốc Chiến, khi lựa chọn ngọc Trung Thành,  tướng SP như Seraphine sẽ rất có ích. Cô vừa được nhận 2 giáp, 5 kháng phép lại vừa hỗ trợ thêm cho đồng minh 5 Giáp và 2 Kháng phép.

Phối hợp săn mồi

Đây là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc  Seraphine Tốc Chiến. Nghe tên thôi đã biết ngọc này chuyên sử dụng cho SP. Khi được trang bị, nó sẽ tăng thêm cho chủ tướng 2% tốc độ di chuyển. Và hơn hết, mỗi khi hạ gục hoặc tham gia vào quá trình hạ gục, cả 2 sẽ được cộng thêm 50 vàng.

Điểm mạnh và điểm yếu của Seraphine Tốc Chiến

Dù được xem là tướng hỗ trợ mạnh nhưng Seraphine trong Tốc Chiến cũng có những điểm yếu chết người.

Điểm mạnh

  • Chiêu R của Seraphine có khả năng khống chế diện rộng để chạy thoát khỏi nguy hiểm cũng như mở giao tranh.
  • Khả năng tạo lá chắn diện rộng và hồi máu trong giao tranh tổng mang tính hiệu quả cho nhiều đồng minh.
  • Nếu đối đầu cùng Seraphine, lượng sát thương dựa trên % máu đã mất sẽ làm cho kẻ địch thấp máu phải dè chừng.

Điểm yếu

  • Tốc độ bay ở kỹ năng khống chế khá chậm tạo cơ hội cho đối phương dễ né tránh.
  • Sát thương tạo ra ở giai đoạn đầu trận không nhiều, nhanh hết năng lượng.

Phép bổ trợ

2 phép bổ trợ trong bảng bổ trợ Phép bổ trợ Seraphine Tốc Chiến là Tốc Biến và Kiệt Sức. Bởi cô đã có sẵn khả năng hồi máu nên Kiệt Sức sẽ giúp xạ thủ của bạn dễ dàng hạ gục mục tiêu hơn

Ngoài 2 phép bổ trợ trên, các game thủ có thể mang theo bất cứ phép nào mà mình thích.

Lời kết

Thông tin về cách lên đồ cũng như cách chọn bảng ngọc Seraphine Tốc Chiến hiệu quả đã được Jun88 chia sẻ trên. Mong rằng với những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp các anh em nắm vững thêm về vị tướng thần hộ mệnh này nhé.

Trả lời