Seraphine Tốc Chiến P2 | Cách Chơi, Thứ Tự Tăng Kỹ Năng Và Mẹo Chơi Cực Máu

Seraphine Tốc Chiến P2 Cách Chơi, Thứ Tự Tăng Kỹ Năng Và Mẹo Chơi Cực Máu
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Việc tìm kiếm cho mình một bảng ngọc Seraphine Tốc Chiến trong việc chơi Saraphine là điều không hề dễ dàng. Cô là một vị tướng độc quyền mà rất nhiều game thủ mong đợi. Người chơi thường gọi cô là ca sĩ nữ pháp sư chuyên di chuyển ở các vị trí trợ thủ và làn Mid.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi cũng như thứ tự tăng kỹ năng và cách khắc chế Seraphine Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Thứ tự tăng kỹ năng Seraphine Tốc Chiến

Dưới đây là thứ tự tăng kỹ năng Seraphine tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được từ các pro, anh em có thể tham khảo nhé:

Nội tại – Nữ hoàng sân khấu

Kỹ năng thứ 3 của Seraphine sẽ được tái kích hoạt một lần nữa. Đây cũng chính là nội tại Vọng Âm. Ngoài ra, khi sử dụng bất kỳ 1 kỹ năng nào  với nội tại Hoà âm,  tướng đồng minh gần đó cũng sẽ được nhận 1 nốt nhạc. Với mỗi nốt nhạc gửi đi, các đòn đánh tiếp theo của Seraphine sẽ gây thêm 4 sát thương phép cộng với 4%AP. Tầm đánh của cô nàng cũng được mở rộng.

Chiêu 1- Nốt cao

Chiêu thức này sẽ gây 55 sát thương phép (55 và 50%AP). Nó cũng sẽ tăng thêm 0%-50% sát thương khi kẻ địch bị mất máu. Nếu như đối thủ chỉ còn dưới 25% máu, sát thương khi chịu phải sẽ đạt mức tối đa.

Chiêu 2 – Thanh âm bao phủ

Với chiêu thức này, tất cả các tướng đồng minh gần Seraphine tốc chiến đều được nhận một lớp lá chắn để giảm 60 sát thương (60 và 40%AP) trong vòng 2,5 giây. Đồng thời, nó cũng sẽ tăng thêm 20% Tốc Độ Di Chuyển trong vòng 2,5 giây cho họ. Trường hợp cô nàng đã có lá chắn rồi thì các tướng đồng minh của cô cũng sẽ được hồi lại 5% máu đã mất (5 + 0,13%AP).

Chiêu 3 – Đổi nhịp

Khi đã kích hoạt chiêu thức, những kẻ địch xung quanh Seraphine tốc chiến sẽ phải chịu 60 sát thương phép (60 + 50%AP) cũng như bị làm chậm đi 99% Tốc Độ Di Chuyển trong vòng 1 giây. Những tướng địch khi đã bị làm chậm trước đó cũng sẽ bị choáng bởi chiêu thức này. Nếu như trước đó đã bị choáng thì họ sẽ bị trói chân.

Chiêu cuối – Khúc ca tan toả

Bằng cách kích hoạt chiêu cuối, Seraphine sẽ gây 150 sát thương phép (150 + 70%AP) lên kẻ địch xung quanh. Đối phương trúng chiêu sẽ bị cô mê hoặc và làm chậm 40% Tốc Độ Di Chuyển trong 1 giây. Tầm ảnh hưởng của chiêu thức sẽ còn được gia tăng nếu như trúng tướng đồng minh hoặc tướng kẻ địch.

 

Cách chơi Seraphine Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận này, Seraphine tốc chiến chưa thể phát huy được hết khả năng hỗ trợ của mình bởi vì thời gian hồi chiêu khá lâu khiến cho cô không thể xài chiêu thoải mái cũng như lượng máu giấy không thể đỡ đòn giùm ad. Vì vậy nên hãy biết giữ cho mình vị trí khi di chuyển trên đường và biết sử dụng chiêu hợp lý.

Seraphine tốc chiến có khả năng hỗ trợ đồng đội của mình rất tốt bởi khả năng hồi máu và tạo lá chắn ở giai đoạn đầu trận, người chơi đừng ngần ngại sử dụng hồi máu để có thể lấy lợi thế cho xạ thủ nhé.

Combo cơ bản 2 lần chiêu 3 và chiêu 1 có thể cấu rỉa mục tiêu khá tốt, bạn hãy cân nhắc và gây áp lực cho kẻ địch nhé!

Giai đoạn giữa trận

Đây chính là giai đoạn mà Seraphine tốc chiến tăng tiến sức mạnh rất nhanh, nó có làm chậm và gây ra sát thương từ chiêu 4 (Khúc ca lan tỏa), cô nàng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho xạ thủ để có thể tiêu diệt mục tiêu. 

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn cuối game này, khi đã có được trang bị đầy đủ, Seraphine tốc chiến trở thành cánh tay hỗ trợ rất đắc lực cho team khi vừa có chiêu khống chế trong giao tranh lại vừa có những kỹ năng hỗ trợ hồi máu và cấu rỉa. Tuy nhiên, người chơi hãy biết giữ vị trí cho mình ở các pha giao tranh để tránh trường hợp chết sớm nhé!

Mẹo chơi Seraphine Tốc Chiến

  • Nội tại của Seraphine tốc chiến rất mạnh để có thể gây thêm sát thương cũng như kết hợp để có thể khống chế mục tiêu. Trước khi vào giao tranh, bạn hãy sử dụng một vài kỹ năng trước để có thể lấy nội tại cho kỹ năng có lượng sát thương diện rộng.
  • Sử dụng chiêu cuối trước để có thể dồn hiệu ứng khống chế cùng với chiêu 3 khiến kẻ địch bị choáng.
  • Đẩy đường nhanh cùng combo chiêu 3 có nội tại vào đàn lính và chiêu 1 vào chúng để dễ dàng kết liễu.
  • Để ý vị trí của Seraphine tốc chiến, hãy luôn đứng cạnh xạ thủ của cô nàng để không bị bắt trước hay khi bắt đầu combat. Giữ Seraphine tốc chiến sống sót để làm tăng khả năng chiến thắng trong các pha giao tranh về sau bởi khả năng hồi máu và lá chắn tuyệt vời của cô nàng.

Cách để khắc chế Seraphine Tốc Chiến

Khi đi đường với Seraphine Tốc Chiến

Điểm mạnh của Seraphine tốc chiến là giao tranh lâu dài cùng với khả năng hồi máu, tạo ra lá chắn và hiệu ứng khống chế. Vì thế, bạn hãy chọn cho mình những vị tướng có khả năng mở và kết thúc nhanh với các pha giao tranh chớp nhoáng khiến cho Seraphine không kịp trở tay.

Cô nàng cần một giai đoạn đi đường bình yên để có thể gia tăng ngưỡng sức mạnh theo thời gian. Vì vậy, bạn hãy cố gắng hành cô ta trong giai đoạn đi đường ở giai đoạn đầu trận để Seraphine thọt cấp và vàng hơn bạn.

 

Trong giao tranh tổng

Với khả năng hồi máu cùng khống chế của mình, Seraphine tốc chiến sẽ hỗ trợ cho đội của mình rất tốt trong những pha giao tranh tổng. Vì vậy, người chơi hãy lợi dụng lượng máu giấy của cô nàng mà bắt cô khi cô dâng cao trong các pha giao tranh tổng.

Lên những trang bị giảm hồi máu hay kháng khống chế để có thể khắc chế khả năng hồi máu và khống chế mạnh của cô nàng.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi  Seraphine Tốc Chiến cũng như thứ tự tăng kỹ năng và mẹo chơi một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!