Soi Kèo LOL Trận Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats, 9h – 30/09/2022

Nhận định trận đấu giữa Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats

Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats sẽ có một cuộc đụng độ nhau vào lúc 9h00 ngày hôm nay, liệu đội nào sẽ giành được thắng lợi trong cuộc chạm trán này. Với thực lực cũng như phong độ thời điểm hiện tại liệu Saigon Buffalo có tiêu diệt và giành được chiến thắng áp đảo trước Istanbul Wildcats hay không? Mời bạn đọc hãy cùng các chuyên gia Jun88 nhận định và theo dõi màn đọ sức của hai đội tuyển để có cái nhìn chính xác nhất nhé.

Nhận định trận đấu giữa Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats – LEAGUE OF LEGENDS – 09h00 – 30/09/2022

Tại vòng play-in bảng B thì đội tuyển Saigon Buffalo được đánh giá khá yếu ở bảng đấu này, khi mà rất nhiều những đội tuyển mạnh xuất hiện như MAD Lions hay Royal Never Give Up thậm chí là cả DRX. Thế nên, khả năng Saigon Buffalo mơ tới xếp hạng cao sau khi vòng bảng giai đoạn play-in kết thúc là không có, họ thậm chí phải tận dụng từng cơ hội mang về những điểm số ngay khi có thể.

Nhận định trận đấu giữa Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats
Nhận định trận đấu giữa Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats

Trận đấu gặp với đối thủ Istanbul Wildcats chính là một cơ hội rất sáng để cho Saigon Buffalo có điểm, bởi đối thủ dù là nhà vô địch TLC tuy nhiên xét về trình độ họ vẫn thua kém Saigon Buffalo rất nhiều. Mặc dù kèo Bo1 sẽ có một vài sự rủi ro nhất định, tuy nhiên khi đối thủ không có gì nổi trội thì có lẽ đội tuyển Saigon Buffalo hoàn toàn có thể giải quyết trận đấu này một cách đơn giản.

Đội hình thi đấu của Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats

Đội tuyển Saigon Buffalo gồm có: Hasmed, BeanJ, Froggy và Shogun cùng với Taki

Đội tuyển Istanbul Wildcats gồm có: StarScreen, Ferret, Serin và HolyPhoenix cùng Farfetch

Soi kèo trận đấu giữa Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats  

Giới phân tích và các chuyên gia sau khi tham khảo nhà cái Jun88 đã đánh giá rằng khả năng cao Saigon Buffalo sẽ nhanh chóng ép giao tranh giai đoạn đầu trận. Những con người của họ hoàn toàn đáp ứng được điều này, khi xét về mặt kỹ năng cá nhân hay là phong độ thì có lẽ đội tuyển Istanbul Wildcats còn thua kém rất nhiều. 

Soi kèo trận đấu giữa Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats  
Soi kèo trận đấu giữa Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats

Với một tuyển thủ Hasmed đầy kinh nghiệm ở đường trên cộng thêm những pha gank bất ngờ tới từ BeanJ sau khi hoàn thành vòng rừng, việc Saigon Buffalo mang về mạng chiến công đầu là không khó. Thậm chí đội tuyển đến từ VCS sẽ thể hiện ngay sở trường của mình, đó chính là ép đánh liên tục khiến đối phương không thở nổi.

Mặc dù là đội tuyển yêu thích giao tranh tuy nhiên Saigon Buffalo được đánh giá là không bỏ qua những mục tiêu lớn, đặc biệt là những con rồng nguyên tố đầu tiên của bản đồ. Điều này là hợp lý bởi với lối chơi của đội tuyển Saigon Buffalo thì họ cần rất nhiều sức mạnh từ bùa lợi rồng, thế nên đây là mục tiêu mà Saigon Buffalo không bao giờ bỏ qua. 

Khả năng kiểm soát mục tiêu lớn của đội tuyển Istanbul Wildcats cũng được đánh giá là khá hạn chế, có thể giai đoạn đầu trận là một pha trao đổi mục tiêu tuy nhiên bắt đầu giữa trận, đội tuyển Istanbul Wildcats sẽ phải chấp nhận bỏ đi những mục tiêu lớn này khi đối phương set up giao tranh lớn tốt hơn. 

Nhưng quan trọng hơn chúng ta đã thấy sự khác biệt của đội tuyển Saigon Buffalo khi sở hữu những nhân tố phù hợp với từng thời điểm, họ có tuyển thủ Hasmed hay BeanJ thi đấu ở đầu trận và có một Shogun sẵn sàng tỏa sáng ở giữa trận đấu. Dù giao tranh liên tục tuy nhiên Saigon Buffalo được cho là vẫn có xu hướng dồn đồ cho Shogun, ở bên kia chiến tuyến đội tuyển Istanbul Wildcats cũng không có tuyển thủ nào được cho là có khả năng bắt vào Shogun cả. 

Soi kèo trận đấu giữa Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats  
Soi kèo trận đấu giữa Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats

Mọi người nên nhớ rằng Shogun được sự bảo kê rất tốt của Taki, do đó chơi xạ thủ này hoàn toàn có thể cân team giai đoạn giữa đến cuối trận. Với những nguyên nhân chúng ta cũng dự đoán được chiến thắng trong kèo Bo1 này đương nhiên sẽ thuộc về đội tuyển Saigon Buffalo, tỷ số chung cuộc được dự đoán là 1-0 nghiêng về đội tuyển đến từ VCS.

Dự đoán kết quả giữa đội tuyển Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats 

Tổng tỷ số giữa tuyển Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats  

Game 1: Saigon Buffalo

Tổng tỷ số 1-0 (Saigon Buffalo thắng kèo)

Kèo chấp giữa Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats (Saigon Buffalo chấp 1.5)

Chọn Saigon Buffalo

Mạng hạ gục đầu tiên giữa Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats  

Game 1: Saigon Buffalo

Tổng số mạng hạ gục giữa Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats  

Game 1: Saigon Buffalo 16-4 Istanbul Wildcats (Xỉu)

Mạng hạ gục Rồng đầu tiên giữa Saigon Buffalo vs Istanbul Wildcats  

Game 1: Saigon Buffalo

>> Xem thêm: Soi Kèo LOL Trận Beyond Gaming vs LOUD, 05h00 Ngày 30/09/2022