Riven Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Máu

Riven Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Máu
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Riven tốc chiến – Kẻ Lưu Đày là một vị tướng đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ ở vị trí đường trên cùng với lối đánh hoa mỹ và tính sát thương khổng lồ trong LMHT. Đến với đấu trường liên minh Tốc Chiến, Riven hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và khuấy đảo trong tương lai.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Riven Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Riven Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Riven Tốc Chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Riven Tốc Chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Rìu Đen

Với trang bị Rìu Đen này, nó sẽ mang lại cho Riven 24% khả năng xuyên giáp cũng như một lượng tốc độ di chuyển đáng kể. Sức chống chịu đến từ Rìu Đen tốc chiến cũng giúp cho cô nàng tự tin hơn trong các pha băng bổ. Ngoài ra, nó còn làm giảm thời gian hồi chiêu và giúp cho Riven có thể sử dụng liên tục combo mạnh mẽ của mình.

Giày Thép Gai

Giày Thép Gai là trang bị tiếp theo trong cách lên đồ cho Riven tốc chiến. Tốc độ di chuyển cùng với lượng giáp đến từ chiếc giày này sẽ là bảo hộ cho các pha băng bổ vào team kẻ địch của Riven và gia tăng độ linh hoạt cho cô mỗi khi di chuyển.

Kiếm Ma Youmuu

Lượng sát lực đến từ món đồ Kiếm Ma Youmuu sẽ giúp cho Riven tốc chiến tăng kha khá lượng sát thương bổ trợ cho các pha dồn sát thương mạnh mẽ. Ngoài ra, với tốc độ di chuyển đến từ món đồ này cũng sẽ giúp cô nàng có thể linh động hơn trong những pha di chuyển bắt lẻ.

Vũ Điệu Tử Thần

Đây là một trang bị không những chỉ tăng sức chống chịu của Riven tốc chiến trước những pha dồn sát thương nhanh mà nó còn tăng khả năng hút máu và một lượng sát thương lớn khá lợi hại.

Móng Vuốt Sterak

Đây là cách build đồ Riven tốc chiến tiếp theo. Móng Vuốt Sterak sẽ cung cấp cho Riven một lượng máu lớn và sức mạnh công kích bằng 50% sức mạnh công kích cơ bản. Nội tại của trang bị này cũng được kích hoạt khi cô nàng chịu nhiều sát thương. Ngoài ra, Riven tốc chiến còn được nhận thêm lá chắn bằng 75% máu cộng thêm và tăng kích thước.

Giáp Thiên Thần

Với Giáp Thiên Thần sẽ giúp cho Riven sống lâu hơn trong các pha giao tranh quan trọng, từ đó gây đủ lượng sát thương cần thiết và tạo ra được khoảng trống cho đồng đội tham gia giao tranh.

Dịch Chuyển

Đây là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Riven liên minh tốc chiến. Nếu bạn có ý định setup các pha gank bất ngờ hay dịch chuyển để có thể ăn mục tiêu lớn cùng đồng đội.

Bảng ngọc Riven Tốc Chiến

Chinh Phục

Chinh Phục chính là ngọc chính đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc Riven tốc chiến. Nó giúp tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công vào tướng địch, và tích trữ tối đa 5 điểm. Khi đã tích trữ đủ điểm, nó sẽ gây thêm sát thương thích ứng lên tướng địch. Và nhờ có Chinh Phục, Riven tốc chiến sẽ tự tin và mạnh mẽ hơn trong những pha solo 1vs1 hay 1vs2.

Đắc Thắng

Đắc Thắng sẽ giúp cô nàng hạ gục tướng và hồi lại 10% máu đã mất. Nó còn gây thêm 3% sát thương lên tướng khi có ít hơn 35% máu.

Vỏ Bọc Thích Ứng

Với ngọc này, Riven tốc chiến sẽ được nhận thêm máu tối đa, đồng thời cũng sẽ được nhận chỉ số phòng ngự cộng thêm khi lượng máu còn dưới 50%.

Thợ Săn – Thiên Tài

Thợ Săn – Thiên Tài là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Riven liên minh tốc chiến. Ngọc này giúp cô nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Và tướng duy nhất hạ gục giảm sẽ 1,5% thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu cũng sẽ giúp cho Riven tốc chiến có thể liên tục bay nhảy trong những pha giao tranh.

Điểm mạnh và điểm yếu Riven Tốc Chiến

Điểm mạnh

  • Riven sở hữu bộ kĩ năng cơ động và linh hoạt cùng với lượng sát thương khổng lồ giúp cho Riven tốc chiến tạo ra những pha combo vô cùng đẹp mắt với độ hiệu quả cao.
  • Với khả năng tạo giáp và làm choáng sẽ giúp Riven tự tin hơn trong quá trình trao đổi chiêu thức với đối phương trong giai đoạn đi đường.
  • Riven là tướng đấu sĩ đường trên nên khả năng solo 1vs1 của cô là không thể bàn cãi. Nếu người chơi xử lí tốt, việc 1vs2 đến 1vs3 kẻ địch khi đã có trang bị không phải là điều quá khó khăn với Riven.

Điểm yếu

  • Muốn chơi được tướng Riven thì đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao. và để thành thục được Riven Tốc chiến, người chơi cần phải tốn nhiều thời gian để có thể làm quen và sử dụng cô nàng một cách hiệu quả.
  • Riven tốc chiến khá phụ thuộc vào các trang bị lớn để đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết và từ đó có thể thoải mái ra vào giao tranh.
  • Nếu khi gặp phải các đối thủ có sải tay dài và có các chiêu thức khống chế hay cấu rỉa khó chịu thì đây là giai đoạn đi đường khó khăn đối với Riven.

Mẹo chơi Riven Tốc Chiến

  • Riven tốc chiến dễ bị đối phương thả diều trong các pha giao tranh tổng, vì vậy người chơi nên tránh tiếp cận đối phương từ phía chính diện.
  • Chiêu 2 của Riven tốc chiến phối hợp rất tốt trong các pha gank hay các đồng đội có hiệu ứng khống chế khác, vậy nên hãy tận dụng điều này.
  • Với khá nhiều cách tiếp cận đối phương theo chiêu 1 và chiêu 3, vậy nên hãy dùng nó để tiếp cận các chủ lực của đối phương và dồn sát thương.
  • Nội tại của Riven tốc chiến tăng khá là nhiều sát thương khi giao tranh, hãy tận dụng điều này.

Phép bổ trợ Riven Tốc Chiến

Tốc Biến và Thiêu Đốt là 2 phép bổ trợ dành cho Riven tốc chiến. Với Tốc Biến, nó sẽ giúp cho Riven nhanh chóng tiếp cận và gây ra sát thương vào kẻ địch quan trọng hay tẩu thoát trong các pha truy đuổi quyết liệt.

Thiêu Đốt sẽ giúp cho Riven tốc chiên tăng sát thương trong các pha solo cũng như trong các pha sốc sát thương lên những vị trí quan trọng của team địch.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Riven Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Riven Tốc Chiến, bộ kỹ năng và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời