Rengar Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Đỉnh

Rengar Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Đỉnh
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Rengar tốc chiến- Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh là một sát thủ mạnh mẽ với khả năng sốc sát thương cực cao. Bộ kỹ năng của Rengar cũng vô cùng đa dạng, cho phép hắn ta dồn sát thương vào một mục tiêu. Độ linh hoạt ở trong các bụi cỏ cũng sẽ giúp Rengar nhảy múa và chơi đùa trước mặt đối thủ.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Renekton Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Rengar Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Rengar Tốc Chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Rengar Tốc Chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Kiếm Ma Youmuu

Đây là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ cho Rengar tốc chiến. Khi di chuyển, hắn ta sẽ được nhận thêm Quán Tính và được nhận thêm 50 tốc độ di chuyển khi đạt 100 điểm cộng dồn. Các đòn đánh thường với điểm cộng dồn Quán Tính tối đa cũng sẽ được tăng 25% Tốc độ đánh trong 4 giây.

Dạ Kiếm Draktharr

Với cách build đồ Rengar tốc chiến này, sau khi không nhìn thấy ít nhất 1 giây, đòn đánh kế tiếp sẽ gây ra thêm sát thương vật lý và nó cũng làm chậm đi 99% trong 0,25 giây.

Giày Khai Sáng Ionia

Với Giày Khai Sáng lonia, nó sẽ làm giảm đi 15 điểm kỹ năng và giảm 15% hồi phép bổ trợ.

Rìu Đen

Khi được trang bị Rìu Đen, nó sẽ gây sát thương lên tướng địch và làm giảm 4% giáp của kẻ địch trong 6 giây cộng dồn tối đa 6 lần sẽ làm giảm 24% giáp.

Vũ Điệu Tử Thần

Vũ Điệu Tử Thần là trang bị tiếp theo trong cách lên đồ Rengar liên minh tốc chiến. Nó sẽ làm cho nội tại của hắn tăng 10% Hút máu và 30% sát thương gánh chịu cũng sẽ trở thành hiệu ứng chảy máu trong 3 giây.

Lời Nhắc Tử Vong

Khi có Lời Nhắc Tử Vong, Rengar sẽ được nhận thêm xuyên giáp và sẽ gây ra sát thương vật lý khiến đối phương bị hiệu ứng Vết thương sâu.

Đai lưng Ma pháp

Đây là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Rengar liên minh tốc chiến. Rengar lướt tới phía trước, phóng tên lửa để gây sát thương phép trong phạm vi hình nón.

Bảng ngọc cho Rengar Tốc Chiến

Sốc Điện

Ngọc đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc Rengar tốc chiến là Sốc Điện. Khi Rengar ra đòn trúng 1 tướng với 3 đòn đánh hay bằng 3 kỹ năng riêng biệt thì sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

Đắc Thắng

Với Đắc Thắng, khi hạ gục được tướng địch, nó sẽ giúp cho Rengar tốc chiến hồi phục 10% lượng máu đã mất. Bên cạnh đó, nó còn gây thêm 3% sát thương khi tướng còn dưới 35% máu.

Lữ Khách Tinh Linh

Với ngọc phụ này, Rengar sẽ được nhận 50 máu tối đa cùng 20% kháng làm chậm. Ngoài  ra, nó còn tăng sức chống chịu cho hắn trong giai đoạn đi đường cùng một chút kháng hiệu ứng để giúp Rengar tốc chiến có thể linh động hơn trong các pha giao tranh.

Thám Tử

Thám Tử là ngọc cuối trong bảng ngọc Rengar tốc chiến. Rengar sẽ được nhận thêm 8% tốc độ di chuyển khi di chuyển trong bụi cỏ, trên sống và rừng khi không xảy ra giao tranh.

Cách chơi Rengar Tốc Chiến

Cách combo Rengar tốc chiến hiệu quả

Combo 1: Đánh thường, tiếp đến là Chiêu 1, Chiêu 3, Chiêu 2 và cuối cùng là Chiêu 1 .

Combo 2: Chiêu 4, Chiêu 1, Chiêu 3, Chiêu 2 và cuối cùng là Chiêu 1.

Giai đoạn đầu trận

Người chơi tích cực farm các bãi quái rừng để đạt cấp 6 càng sớm càng tốt. Ngoài ra, anh em hãy đi gank thật nhiều để có thể trợ giúp đồng đội có được nhiều lợi thế và mình cũng sẽ có nhiều vàng để mua được các món trang bị sớm nhất.

Có thể xâm lăng rừng của đối phương bởi Rengar tốc chiến rất mạnh khi solo 1vs1. Việc kiểm soát các mục tiêu lớn càng nhiều càng tốt cũng sẽ giúp cho Rengar có thể tăng trưởng một cách nhanh chóng hơn.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi Rengar tốc chiến đã có được các món trang bị mạnh mẽ thì người chơi chỉ cần đến 1 combo là kẻ thù sẽ bốc hơi. Hãy đi bắt lẻ đối phương khi chúng di chuyển một mình, và sử dụng kỹ năng Khao Khát Săn Mồi để tiếp cận các mục tiêu một cách dễ dàng hơn.

Sử dụng tàng hình để có thể gây áp lực lên đối phương, đồng đội của bạn cũng sẽ có được rất nhiều lợi thế. Nên lựa chọn vị trí an toàn để tiếp cận được hàng sau của quân địch.

Mẹo chơi Rengar Tốc Chiến

  • Tích điểm hung hãn để có thể kích hoạt được các kỹ năng cường hóa tiếp theo một cách hiệu quả.
  • Tận dụng những bụi cỏ để tấn công đối phương một cách dễ dàng hay cũng có thể làm cho đối phương mất đòn đánh.
  • Tái tạo đòn đánh và sử dụng chiêu 1 trước khi nhảy. Ném Bola lên trên không sẽ làm cho đối phương bất ngờ và khó để né tránh được.

Điểm mạnh và điểm yếu Rengar Tốc Chiến

Điểm mạnh

  • Khả năng dọn quái rừng của Rengar nhanh chóng, hồi phục và tiếp cận con mồi cực tốt, tính sát thương khá mạnh mẽ khi dùng chiêu cuối hoặc trong bụi cỏ.
  • Càng về cuối trận, sát thương của Rengar tốc chiến lại càng mạnh, khả năng dồn sát thương mạnh chỉ với một combo là hắn ta đã có thể làm đối thủ bốc hơi.
  • Rengar tốc chiến có lối chơi khá đa dạng, đây là sát thủ gây ra bao nỗi ám ảnh cho Xạ thủ.

Điểm yếu

  • Rengar tốc chiến cần rất nhiều thời gian để đạt được cấp độ 6. Từ đó, hắn mới có thể đi gank cho các đường hay đi săn mồi béo bở.
  • Kỹ năng giữ chân của Rengar tốc chiến cũng cần đến một độ chính xác nhất định.
  • Khi không gần những bụi cỏ, Rengar sẽ trở nên khá là thụ động trong việc gây sát thương. Bên cạnh đó, hắn còn rất dễ bị thả diều nếu không được tiếp cận các chiêu thức tiếp cận. Và khi đã lao vào rồi, Rengar tốc chiến khó có thể rút ra được.

Phép bổ trợ Rengar Tốc Chiến

Tốc biến và Trừng phạt là 2 phép bổ trợ thích hợp cho Rengar tốc chiến. Nó giúp cho Rengar có thể tiếp cận mục các  tiêu một cách dễ dàng hơn khi đang gặp phải bất lợi và nó cũng sẽ cải thiện tốc độ dọn rừng của hắn ta, giúp cho hắn có thể đạt được cấp độ thích hợp nhanh chóng hơn.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Rengar Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Rengar Tốc Chiến, bộ kỹ năng và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời