Renekton Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Renekton Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Renekton tốc chiến là vị tướng có khả năng trụ đường lâu cũng như sát thương hồi phục vô cùng bá đạo. Với bộ kỹ năng không tốn tài nguyên của mình, khả năng hồi phục cùng với lượng sát thương đáng nể sẽ khiến vị Thần cá sấu này khuấy đảo đường Baron.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Renekton Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Renekton tốc chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Renekton Tốc Chiến  thì người chơi cần phải biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Renekton Tốc Chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Rìu Đen

Đây là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ cho Renekton tốc chiến. Với lượng máu, sát thương vật lý và thời gian hồi chiêu đến từ Rìu Đen sẽ giúp hắn ta mạnh mẽ hơn trong các pha giao tranh hay các pha solo 1vs1 với đối thủ. Ngoài ra, hiệu ứng này còn giảm giáp, từ đó giúp Renekton có thể đối đầu với các tướng nhiều giáp và máu bên kia đối phương.

Giày Thủy Ngân

Với cách build đồ Renekton tốc chiến này, lượng tốc độ di chuyển, kháng phép và giảm thời gian hiệu lực của các hiệu ứng bất lợi như làm choáng, làm chậm,… giúp cho Renekton tốc chiến tự tin hơn trong các pha lao vào quấy phá đội hình team địch.

Vũ Điệu Tử Thần

Vũ Điệu Tử Thần không chỉ tăng sức chống chịu cho Renekton tốc chiến mà nó còn cung cấp thêm một lượng dame lớn và khả năng hút máu khá lợi hại để bổ trợ cho việc câu kéo chống chịu của hắn ta trong giao tranh.

Móng vuốt Sterak

Trang bị tiếp theo trong cách lên đồ Renekton liên minh tốc chiến là Móng vuốt Sterak. Món đồ này sẽ cung cấp cho hắn ta một lượng máu lớn và sức mạnh công kích bằng 50% sức mạnh cơ bản. Nội tại của trang bị này còn được kích hoạt khi Renekton phải chịu nhiều sát thương, sẽ được nhận thêm lá chắn bằng 75% máu cộng thêm và tăng kích thước.

Khiên Băng Randuin

Với Khiên Băng Randuin, đây là một món đồ thủ vô cùng lợi hại, nó giúp cho Renekton có thể đối đầu với kẻ địch có nhiều trí mạng hay với những xạ thủ bắn tay phía bên đối phương.

Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần sẽ giúp cho Renekton tốc chiến sống lâu hơn trong các pha giao tranh quan trọng, gây ra đủ lượng sát thương cần thiết và tạo ra được khoảng trống cho đồng đội của mình tham gia giao tranh.

Dịch Chuyển

Đây là trang bị cuối cùng cho Renekton tốc chiến. Nếu bạn có ý định setup những pha gank bất ngờ hay những pha dịch chuyển để ăn mục tiêu lớn cùng đồng đội.

Bảng ngọc Renekton tốc chiến

Chinh Phục

Đây là ngọc đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc cho Renekton tốc chiến. Nó sẽ giúp hắn ta ích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch và tích trữ tối đa 5 điểm. Khi đã tích trữ đủ điểm, ngọc này cũng sẽ gây thêm sát thương thích ứng vào tướng địch. Với Chinh Phục, Renekton tốc chiến sẽ rất mạnh trong các pha solo 1vs1 hay sẽ trở nên tự tin hơn khi 1vs2.

Tàn Bạo

Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Thêm một chút những chỉ số vô cùng quan trọng cho Renekton trong những pha băng bổ.

Thợ săn Khổng Lồ

Với ngọc này, Renekton tốc chiến sẽ được nhận 20 máu tối đa. Với những lần hạ gục tướng duy nhất sẽ giúp tăng 20 máu tối đa cùng 4% độ bền. Bên cạnh đó, nó còn tăng sức chống chịu cho hắn ta trong các pha giao tranh.

Thợ Săn Thiên Tài

Thợ săn tài chính là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Renekton liên minh tốc chiến. Nó sẽ mang lại cho hắn ta 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục cũng sẽ giảm đi 1,5% thời gian hồi chiêu.

Mẹo chơi Renekton Tốc Chiến

  • Renekton tốc chiến chủ động trao đổi chiêu thức khi có nộ. Chiêu 1 của hắn, khi có nộ sẽ gây ra khá nhiều sát thương và hồi phục một lượng máu lớn.
  • Chiêu 2 của Renekton tốc chiến phối hợp rất tốt trong các pha gank hay các đồng đội có hiệu ứng khống chế khác, hãy nên tận dụng điều này.
  • Renekton tốc chiến có thể lướt tới 2 lần với chiêu 3, vậy nên dùng nó để tiếp cận các chủ lực của kẻ địch và dồn sát thương.

Điểm mạnh và điểm yếu của Renekton Tốc Chiến

Điểm mạnh

  • Khả năng dồn sát thương của Renekton tốc chiến là không thể xem thường, đặc biệt là khi hắn ta có nộ.
  • Khả năng hồi phục cũng chính là một điểm mạnh của Renekton, hắn ta vô cùng khó chịu trong các pha giao tranh với sức quẩy và độ khó chịu mỗi khi lao vào.
  • Điểm mạnh tiếp theo của Renekton tốc chiến là khả năng 1vs1. Hắn hầu như không không sợ bất kì vị tướng đi đường trên nào khác trong Tốc Chiến. Khả năng đèn lane cũng như đẩy lính nhanh cũng chính là những điểm cộng cho Renekton tốc chiến.

Điểm yếu

  • Là tướng đấu sĩ nên điểm trừ của Renekton tốc chiến chính là tầm đánh có hạn, điều này khiến hắn ta gặp không ít khó khăn khi phải đối đầu với những vị tướng với sải tay dài hay có nhiều chiêu thức cấu rỉa.
  • Càng về cuối trận thì sức mạnh và độ khó chịu của Renekton lại càng bị giảm dần.
  • Khi bị gank quá nhiều ở đầu trận chiến hay gặp kèo khó thì hắn ta không thể farm và trở nên rất yếu, khó có thể gượng lại ở giai đoạn về sau.

 

Phép bổ trợ Renekton Tốc Chiến

Tốc Biến và Thiêu Đốt là 2 phép bổ trợ dành cho Renekton tốc chiến. Với Tốc Biến, đây là phép bổ trợ đầu tiên, nó giúp cho Renekton có thể tiếp cận chủ lực của đối phương một cách nhanh chóng và dồn sát thương cũng như chạy trốn khỏi các pha truy đuổi.

Thiêu Đốt sẽ giúp cho hắn ra có những pha dồn sát thương có thể kết liễu được kẻ địch và làm tăng sức mạnh của Renekton tốc chiến trong những pha solo 1vs1.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Renekton Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Renekton Tốc Chiến, bộ kỹ năng và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!