Rammus Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Rammus Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Rammus tốc chiến – Tê Tê Gai là một trong những vị Tướng khó chịu nhất với khả năng quấy phá quá trình giao tranh vô cùng khó chịu. Đây là vị tướng khắc tinh, là nổi khiếp sợ của các Xạ thủ. Bộ kỹ năng của Rammus tốc chiến rất dễ sử dụng, vậy nhưng cũng rất khó chịu, nó phù hợp với những người mới chơi. Ngoài ra, hắn cũng có khả năng áp sát mục tiêu khá nhanh chóng.Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một vị tướng vừa trâu lại vừa khỏe thì hãy thử chơi ngay với Rammus.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Rammus Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Rammus Tốc Chiến

3 trang bị quan trọng và được ưu tiên nhất trong cách lên đồ cho Rammus liên minh tốc chiến chính là Khiên Thái Dương, Giáp Gai và Giáp Liệt Sĩ. Đây đều là những trang với công dụng tăng sức chống chịu hiệu quả và phù hợp nhất đối với Rammus. Sau đó, bạn có thể lựa chọn các trang bị tùy theo đối phương của mình.

Bảng ngọc Rammus Tốc Chiến

Dư chấn

Đây là ngọc đầu tiên trong bảng ngọc cho Rammus tốc chiến. Sau khi đã làm bất động tướng địch, hắn ra sẽ được nhận thêm chống chịu cũng như gây ra sát thương phép xung quanh. Cụ thể, chhống chịu là 35 giáp, cộng 60% và 35 kháng phép cộng 60% trong vòng 2,5s. Sát thương 12-110 cộng thêm 3% máu tối đa sát thương phép, và hồi chiêu là 20s.

Yếu đuối

Yếu đuối làm giảm tốc độ di chuyển của tướng kẻ địch và khiến cho chúng phải chịu thêm nhiều sát thương hơn nữa.

Lữ khách tinh linh

Khi có ngọc Lữ khách hành tinh, hắn ta sẽ được nhận 50 máu tối đa cùng với 20% kháng làm chậm.

Dải băng năng lượng

Dải băng năng lượng là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Rammus tốc chiến.Khi đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hay đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng tối đa, cùng với đó là tối đa 300 năng lượng.

Bộ kỹ năng của Rammus Tốc Chiến

Nội tại: Vỏ Gai

Đòn đánh của Rammus tốc chiến gây thêm sát thương phép và làm tăng giảm theo Giáp của nó.

Chiêu 1: Quả Cầu Tốc Độ

Rammus tốc chiến hóa thành quả bóng và sau đó tăng tốc lăn đến kẻ địch rồi tông vào chúng để gây sát thương và làm chậm. Hắn ra còn có thể tái kích hoạt để kết thúc hiệu ứng và sau đó Quả Cầu Tốc Độ bắt đầu hồi chiêu. Quả Cầu Tốc Độ chính là kỹ năng vận sức và bị ngắt bởi các phép ngăn tung chiêu.

Chiêu 2: Thế Thủ

Rammus tốc chiến tiến vào thế thủ, tăng mạnh Giáp cùng Kháng Phép, cường hóa sát thương Vỏ Gai và phản sát thương lại các mục tiêu đánh thường vào nó. Vậy nhưng nó cũng sẽ bị làm chậm đi nhiều. Có thể tái kích hoạt để kết thúc hiệu ứng và Thế Thủ bắt đầu hồi chiêu. Dùng Thế Thủ sẽ khiến Quả Cầu Tốc Độ bị hủy và khiến nó phải hồi lại.

Chiêu 3: Khiêu Khích Điên Cuồng

Rammus tốc chiến khiêu khích một tướng địch hay quái bất chấp tất cả tấn công nó. Ngoài ra, hắn ta còn nhận thêm Tốc độ di chuyển trong chốc lát, nhưng cũng sẽ kéo dài thêm nếu như kích hoạt bất kỳ kỹ năng nào khác.

Chiêu cuối: Động Đất

Rammus nhảy lên không trung rồi lại dậm xuống một vùng chỉ định và gây sát thương phép, tạo ra một chấn động trong vòng 4 giây. Chấn động cũng sẽ gây ra sát thương phép và làm chậm đối thủ 12%, có thể cộng dồn tới 60%.

Để có những pha gank đạt được hiệu quả tối đa thì người chơi có thể tham khảo qua 2 combo dưới đây:

Combo 1: Chiêu 1 ↔ Chiêu 4 ↔ Chiêu 3 ↔ Chiêu 2 ↔ Đánh thường.

Combo 2: Chiêu 4 ↔ Chiêu 1 ↔ Đánh thường ↔ Chiêu 3 ↔ Chiêu 2.

Điểm mạnh và yếu của Rammus Tốc Chiến

Dưới đây là một số điểm mạnh và điểm yếu của Rammus tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được:

Điểm mạnh

  • Rammus Tốc Chiến sở hữu sát thương hỗn hợp cả vật lý lẫn phép, chỉ số của chúng khá cao về mọi mặt cũng như lượng sát thương cao.
  • Hắn ta chính là nỗi ác mộng của cả xạ thủ và sát thủ.
  • Rammus tốc chiến có khả năng cơ động rất cao, tốc độ di chuyển nhanh cũng rất nhanh nhờ vào kỹ năng Quả Cầu Tốc Độ.
  • Rammus tốc chiến sở hữu hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu đến từ kỹ năng Khiêu Khích Điên Cuồng.
  • Tướng này còn có khả năng phản sát thương rất đáng sợ nhờ vào kỹ năng Thế Thủ.

Điểm yếu

  • Giai đoạn đầu trận, Rammus khá mỏng và cần có thời gian farm rừng để có thêm những trang bị cần thiết.
  • Thời gian hồi chiêu bộ kỹ năng của Rammus tốc chiến khá lâu.

Phép bổ trợ Rammus Tốc Chiến

Phép bổ trợ mà Rammus thường hay được sử dụng là Tốc Biến và Trừng Phạt.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Rammus Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Rammus Tốc Chiến, bộ kỹ năng và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!