Rakan Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Rakan Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Rakan tốc chiến – Anh chàng quyến rũ, đây là vị tướng được sở hữu bộ kĩ năng vô cùng linh hoạt trong mọi tình huống. Là vị tướng có lối chơi cover và bảo kê đồng đội rất tốt, Rakan được khá nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Rakan Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Rakan Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Rakan Tốc Chiến  thì người chơi cần phải biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Rakan Tốc Chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Tụ Bão Zeke

Đây là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ Rakan tốc chiến. Khi dùng chiêu cuối, người chơi sẽ được bao bọc bởi các bão tuyết và cường hóa các đòn đánh thường cho một đồng minh.

Giày Ninja

Với Giày Ninja, nó sẽ làm giảm đi 15% sát thương từ đòn đánh thường.

Lời Thề Vệ Sĩ

Nếu bạn hay đồng minh của mình nhận sát thương từ tướng, quái hoặc trụ thì cả 2 sẽ được nhận một lớp lá chắn và sẽ tăng thêm 20% tốc độ di chuyển.

Giáp Liệt Sĩ

Với cách build đồ Rakan tốc chiến này, khi di chuyển sẽ tạo ra Momentum và tăng tối đa 50 Tốc độ di chuyển ở 100 điểm cộng dồn. Tấn công sẽ tiêu tốn Momentum và gây thêm sát thương phép. Các đòn đánh cận chiến tiêu hao Momentum tối đa cũng sẽ làm chậm đi 50% tốc độ di chuyển của nạn nhân trong vòng 1 giây.

Khiên Băng Raduin

Khiên Băng Raduin sẽ làm giảm 15% sát thương phải nhận từ sát thương chí mạng. Và khi bị tấn công, nó sẽ giảm 15% Tốc độ đánh của các đối thủ ra đòn trong 1,5 giây.

Giáp Máu Warmog

Nhận hiệu ứng Trái Tim Warmog khi người chơi có ít nhất 2500 Máu tối đa và giúp hồi phục 5% số Máu tối đa mỗi giây nếu bạn không chịu bất cứ sát thương nào trong vòng 6 giây.

Thú Tượng Thạch Giáp

Đây là món đồ cuối cùng trong cách lên đồ cho Rakan liên minh tốc chiến, nó làm tăng máu cho bản thân thêm 65%, đồng thời cũng sẽ làm giảm 60% sát thương gây ra trong vòng 4s. Nếu như có 3 hoặc nhiều hơn thì sẽ được tăng 130% máu.

Các lựa chọn thay thế trong các tình huống

Giáp Gai

Khi bị trúng đòn đánh thường sẽ gây ra phản lại sát thương phép và hiệu ứng Vết Thương Sâu.

Mũ Thích Nghi

Chịu sát thương phép sẽ làm giảm mọi sát thương phép cùng kĩ năng hay giảm hiệu ứng đó đi 15%.

Mặc Nạ Vực Thẳm

Mặc Nạ Vực Thẳm sẽ giúp hắn ta hồi lại 15% năng lượng tương đương với 15% sát thương nhận vào và hồi máu tương đương với 20% năng lượng sử dụng.

Bảng ngọc Rakan Tốc Chiến

Dư Chấn

Dư Chấn là ngọc đầu tiên trong bảng ngọc Rakan Tốc Chiến. Sau khi đã làm bất động một tướng địch, hắn sẽ được nhận thêm chống chịu và sau đó sẽ gây sát thương phép ra xung quanh.

Yếu Điểm

Với Yếu Điểm, việc hạn chế di chuyển tướng địch cũng sẽ khiến cho tướng địch chịu thêm 5% sát thương trong 5 giây kế tiếp.

Trung Thành

Khi có ngọc này, bạn cùng người một đồng minh gần nhất của mình sẽ được nhận thêm Giáp và Kháng Phép.

Thợ Săn Bầy Đàn

Thợ Săn Bầy Đàn là ngọc cuối cùng trong cách chọn bảng ngọc Rakan liên minh Tốc Chiến. Ngọc này giúp hắn tăng tốc độ di chuyển khi ở gần đồng minh. Cứ mỗi tướng đồng minh góp công trong các pha hạ gục, bạn và người đó cũng sẽ được nhận thêm vàng.

Cách chơi Rakan Tốc Chiến

Combo Rakan

Combo 1: Chiêu 2 ↔ Chiêu 1 ↔ Chiêu 3

Combo 2: Chiêu 4 ↔ Chiêu 3 ↔ Chiêu 2 ↔ Chiêu 1 ↔ Chiêu 3

Giai đoạn đầu trận

Ở những giai đoạn đầu tiên, Rakan tốc chiến khá yếu về sát thương cũng như về lượng máu. Vậy nhưng hắn ta lại có thể sử dụng bộ kĩ năng của mình một cách hợp lý để có thể cấu máu.

Kĩ năng Phi Tiêu Lấp Lánh có thể cho phép người chơi cùng đồng đội có thể hồi máu và tận dụng điều đó để có thể trao đổi chiêu thức với đối phương.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Đây là khoảng thời gian mạnh nhất của Rakan tốc chiến, vì vậy bạn có thể mở giao tranh bằng các kĩ năng lao vào và gây rối loạn cho kẻ địch, sau đó rút ra với đồng đội.

Việc tiếp theo cần làm tốt đấy chính là bảo kê các vị trí chủ lực của team mình, đồng thời cover cho các xạ thủ để được thoải mái xả sát thương trong quá trình giao tranh.

Mẹo chơi Rakan

  • Sử dụng Tốc Biến kết hợp với kĩ năng Xuất Hiện Hoành Tráng sẽ khiến kẻ địch bất ngờ và không thể phản ứng kịp.
  • Hãy biết cách kết hợp nhuần nhuyễn bộ kĩ năng, bởi bạn sẽ làm cho đối phương trở nên rối loạn và không thể bắt giữ được mình.
  • Sử dụng kĩ năng Bộ Pháp Thần Tốc  khéo léo để có thể né tránh các hiệu ứng khống chế và gây khống chế cho đối phương.

Điểm mạnh và điểm yếu Rakan Tốc Chiến

Điểm mạnh

  • Độ cơ động của Rakan tốc chiến vô cùng cao khi có các đồng minh xung quanh, bộ kĩ năng cho phép hắn ta gây khống chế diện rộng cùng với chiêu thức như Xuất Hiện Hoành Tráng.
  • Kĩ năng Bộ Pháp Thần Tốc giúp người chơi có thể mở giao tranh một cách đẹp mắt, gây ra các hiệu ứng khống chế lên đối phương cực tốt.
  • Rakan tốc chiến kết hợp với các Xạ thủ vô cùng ăn ý, khi các kĩ năng của anh ta hầu như chỉ để cover cho xạ thủ, đặc biệt là với Xayah.

Nhược điểm

  • Bộ kĩ năng có hiệu ứng khống chế cao, đa phần là kĩ năng định hứng, vậy nên người chơi cần phải luyện tập rất nhiều để có thể thành thục vị tướng này.
  • Bộ kĩ năng của Rakan tốc chiến có thời gian hồi chiêu khá dài, điều này gây khó khăn cho các tình huống cấp thiết.
  • Là vị tướng khá thụ động khi không có đồng minh xung quanh, các kĩ năng của hắn rất dễ bị các tướng có hiệu ứng khống chế cao giữ lại.

Phép bổ trợ Rakan Tốc Chiến

Tốc Biến và Thiêu Đốt là 2 phép bổ trợ phù hợp cho Rakan Tốc Chiến, bởi đây là tướng có chất cơ động. Tốc Biến sẽ giúp cho Rakan tăng thêm độ cơ động và tạo ra các tình huống gây khống chế bất ngờ. Còn Thiêu đốt sẽ giúp người chơi gây thêm một phần sát thương cho Xạ thủ.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Rakan Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Rakan Tốc Chiến và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!