Pantheon Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Pantheon Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Pantheon Tốc Chiến – Mũ Giáo Bất Diệt, đây là một vị tướng khi được sửa lại đã có thể trở thành vị tướng ưa chuộng ở nhiều vị trí trong LMHT trên PC. Và đến với Liên Minh Tốc Chiến, Pantheon sẽ hứa hẹn mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới và đầy thú vị cho tựa game đang rất hot này.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Pantheon Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Pantheon Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Pantheon Tốc Chiến  thì người chơi cần phải biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Pantheon Tốc Chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Rìu Đen

Đây là món đồ đầu tiên trong cách lên đồ cho Pantheon Tốc Chiến. Nó giúp tăng thêm cho Pantheon 350 máu tối đa, 30 sát thương vật lý cùng với đó là làm giảm 20% thời gian hồi chiêu giúp cho anh chàng có đủ độ cứng cáp trong các pha giao tranh.

Giày Phàm Ăn 

Với trang bị này, Pantheon sẽ được gia tăng tốc độ bật nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Ngoài ra, nó còn giúp người sở hữu có thêm được 8% hút máu vật lý cũng như 8% hút máu phép thuật.

Kiếm Ma Youmuu

Với Kiếm Ma Youmuu, lượng sát lực mà nó mang lại giúp cho Pantheon tốc chiến tăng lượng sát thương bổ trợ cho các pha dồn sát thương mạnh mẽ. Ngoài ra, món đồ này cũng giúp Pantheon có thể linh động hơn trong các pha di chuyển bắt lẻ.

Vũ Điệu Tử Thần

Vũ Điệu Tử Thần là trang bị tiếp theo trong cách build đồ Pantheon tốc chiến. Nó không những tăng sức chống chịu cho anh trước những pha dồn sát thương nhanh mà nó còn giúp tăng khả năng hút máu cũng như một một lượng sát thương lớn khá lợi hại.

Móng vuốt Sterak

Với Móng vuốt Sterak, nó sẽ cung cấp một lượng máu lớn và sức mạnh công kích bằng 50% sức mạnh công kích cơ bản cho Pantheon tốc chiến. Nội tại của trang bị này được kích hoạt khi Pantheon chịu nhiều sát thương, nhận thêm lá chắn bằng 75% máu cộng thêm và tăng kích thước.

Giáp Thiên Thần

Khi được trang bị Giáp Thiên Thần, nó sẽ giúp cho Pantheon tốc chiến sống lâu hơn trong các pha giao tranh quan trọng. Bên cạnh đó, nó còn gây đủ lượng sát thương cần thiết và tạo ra được khoảng trống cho team mình tham gia giao tranh.

Đồng Hồ Ngưng Đọng

Với trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Pantheon tốc chiến này, khả năng hóa vàng của anh khá lợi hại trong những pha giao tranh quan trọng. Chỉ cần một pha đồng hồ đúng thời điểm, cục diện của cuộc giao tranh đã có thể xoay chuyển hoàn toàn.

Bảng ngọc Pantheon Tốc Chiến

Chinh Phục

Đây là ngọc đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc  Pantheon liên minh tốc chiến. Ngọc này giúp anh tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công lên tướng địch, và tích trữ được tối đa 5 điểm. Khi đã tích trữ đủ điểm, nó sẽ gây thêm sát thương thích ứng vào tướng đối phương. Chưa hết, khi sở hữu Chinh Phục, Pantheon tốc chiến sẽ tự tin và mạnh mẽ hơn trong các pha solo 1vs1 hay 1vs2.

Cuồng Phong Tích Tụ

Đây là ngọc đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc  Pantheon liên minh tốc chiến. Ngọc này giúp anh tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công lên tướng địch, và tích trữ được tối đa 5 điểm. Khi đã tích trữ đủ điểm, nó sẽ gây thêm sát thương thích ứng vào tướng đối phương. Chưa hết, khi sở hữu Chinh Phục, Pantheon tốc chiến sẽ tự tin và mạnh mẽ hơn trong các pha solo 1vs1 hay 1vs2.

Lữ Khách Tinh Linh

Với trang bị này, Pantheon có thể nhận 50 máu tối đa cùng 20% kháng làm chậm. Ngoài ra, nó còn tăng sức chống chịu cho anh trong những giai đoạn đi đường và một ít kháng hiệu ứng giúp Pantheon tốc chiến có thể linh động hơn trong giao tranh.

Dải băng năng lượng

Dải băng năng lượng là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Pantheon tốc chiến. Nó giúp gia tăng giới hạn năng lượng của bản thân và tối đa có thể tăng thêm 300 năng lượng. Điều này sẽ khắc phục được vấn đề năng lượng khi Pantheon tốc chiến phải liên tục spam skill để đẩy đường.

Điểm mạnh và điểm yếu Pantheon Tốc Chiến

Điểm mạnh

  • Pantheon sở hữu bộ kỹ năng cơ động rất mạnh mẽ cùng lối chơi linh hoạt đa dạng khiến anh trở thành một con quái vật đi đường mang đến đầy sự khó khăn cho đối thủ.
  • Với lượng hiệu ứng khống chế vừa đủ giúp cho Pantheon có thể sốc sát thương lên một kẻ địch nào đó. Ngoài ra, anh đi rừng cũng có khả năng gank sớm và đem lại lợi thế cho đồng minh.
  • Chiêu cuối có tầm hoạt động khá xa, từ đó giúp Pantheon có thể mở ra nhiều pha gank bất ngờ hoặc mở ra một pha giao tranh với nhiều lợi thế cũng như sự chủ động.
  • Pantheon có khả năng đẩy lính mạnh mẽ, từ đó có thể đè đường kha khá đối thủ.

Điểm yếu

  • Khi đã lao vào giao tranh rồi thì Pantheon tốc chiến khó mà thoát ra được. Nếu như không hạ được đối phương, hắn ta có thể sẽ bị hạ gục.
  • Chất tướng là cận chiến, vậy nên Pantheon rất dễ để kẻ địch có thể thả diều và anh chàng không hề có một kỹ năng nào để né tránh, vì vậy nên đối phương rất dễ gây hiệu ứng khống chế lên hắn ta.

 

Mẹo chơi Pantheon Tốc Chiến

  • Với kỹ năng Tiến Công Vũ Bão, người chơi nên đứng lên cao để hút hết sát thương của tướng kẻ địch, sau đó sẽ phản công lại bằng những kỹ năng của chính mình.
  • kỹ năng Trời Sập sẽ giúp cho Pantheon tốc chiến có thể tới để giúp đồng đội từ xa, và nó sẽ khiến cho đối phương rơi vào tình trạng bất lợi.
  • Khi đã tích đủ nội tại, các chiêu thức đã có thể gây một lượng sát thương lớn cũng như hiệu ứng khống chế cũng trở nên lâu hơn.

Phép bổ trợ Pantheon Tốc Chiến

Tốc Biến và Thiêu Đốt là 2 phép bổ trợ dành cho Pantheon Tốc Chiến. Với Tốc Biến, nó sẽ giúp cho Pantheon truy đuổi những kẻ địch bị yếu máu hay chạy trốn khỏi các pha nguy hiểm. Nó còn giúp cho Pantheon thoải mái hơn trong việc chọn lựa vị trí xả sát thương trong giao tranh.

Còn Thiêu Đốt sẽ giúp cho lượng sát thương của Pantheon tốc chiến được tối ưu và tăng khả năng kết liễu đối phương trong những pha dồn sát thương.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Pantheon Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Pantheon Tốc Chiến và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!