Orianna Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Chiến

Orianna Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Chiến
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Orianna tốc chiến là một vị tướng đi đường giữa cực kì hiệu quả. Cô vừa là cỗ máy chiến tranh lại vừa là một bức rào chắn tách đôi bản đồ của địch. Orianna luôn là pháp sư kiểm cân bằng và mạnh mẽ nhất gần như mọi thời điểm, cô gắn liền với những pha Combo xoáy cầu Lệnh sóng âm lật kèo vô cùng ảo diệu

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Orianna tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Orianna Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Orianna tốc chiến thì người chơi cần phải biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Orianna tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Quyền Trượng Thiên Thần

Orianna là một tướng phép nên rất cần mana để thi triển kĩ năng. Việc bổ sung các chỉ số này đầu trận là cần thiết và Quyền Trượng Thiên Thần có thể làm được điều này. Nó sẽ giúp cô nàng tăng 35 Công phép, 500 Năng lượng tối đa và 20% Giảm hồi chiêu. Thêm một lợi thế khi trang bị này mang đến đấy là khả năng hồi lại 25% năng lượng đã tiêu tốn nếu Orianna tốc chiến gây sát thương phép bằng 1% năng lượng.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Với cách lên đồ cho Orianna Tốc Chiến này, đối phương sẽ rất khó chịu khi liên tục bị rơi vào trạng thái chảy máu. Kẻ địch mỗi khi bị tấn công sẽ phải chịu 1 lượng sát thương phép bằng 1% chỉ số Máu tối đa trong 3 giây. Nếu bị trói hay làm chậm, sát thương sẽ tăng lên gấp 2 lần.

Với nội tại điên cuồng, tướng của kẻ địch sẽ phải chịu thêm 2% sát thương sau mỗi giây giao tranh. Và trong vòng 5 giây, lượng sát thương này cũng có thể tăng tối đa lên 10%. Ngoài ra, nó còn giúp cô tăng 250 Máu tối đa cùng 90 Công phép.

Giày Khai Sáng Ionia

Giày Khai Sáng Ionia chính là món đồ để có thể tăng tốc và sử dụng chiêu thức được nhiều hơn. Nó sẽ giúp Orianna Tốc Chiến tăng 40 Tốc độ di chuyển, 10% Giảm hồi chiêu và 10% Giảm hồi phép bổ trợ. Khi được kích hoạt, cô nàng sẽ được tăng thêm 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây nữa. Nếu như có giao tranh, hiệu ứng này sẽ bị hủy.

Mũ Phù Thủy Rabadon

Mũ Phù Thủy Rabadon là món đồ tiếp theo trong cách build đồ Orianna Tốc Chiến. Nó giúp gia tăng một lượng lớn sát thương phép cho cô. Ngoài việc tăng 130 Công phép, cô cũng sẽ có thêm 35% sức mạnh phép thuật.

Quỷ Thư Morello

Với Quỷ Thư Morello, Orianna Tốc Chiến sẽ có thêm 300 Máu, 70 Công phép cùng 15 xuyên kháng phép. Hơn nữa, kẻ địch cũng sẽ bị hiệu ứng Vết Thương Sâu lên tướng của mình trong vòng 3 giây khi bị cô tấn công.

Trượng Hư Vô

Trang bị cuối dành cho Orianna tốc chiến chính là Trượng Hư Vô. Trang bị này ở cuối trận dùng để phá giáp phép của kẻ địch. Nó còn giúp cô tăng 40% Xuyên Kháng Phép và 70 Công phép.

 

Cách để chọn bảng ngọc cho Orianna Tốc Chiến

Chinh phục

Chinh phục là ngọc chính trong bảng ngọc Orianna Tốc Chiến. Nếu cô đánh trúng kẻ địch thì sẽ được dồn điểm và gây ra 4-12 Công phép trong vòng 8 giây. Nếu đã cộng dồn được 5 lần, cô sẽ được nhận thêm lực sát thương 10%.

Tàn bạo

Với ngọc Tàn bạo, Orianna Tốc Chiến có thêm 14 Công phép cùng 2% xuyên kháng phép.

Hồi phục

Việc chọn hồi phục trong cách chọn bảng ngọc Orianna liên minh Tốc Chiến sẽ giúp hồi lại năng lượng và máu đã bị tiêu hao. Mỗi 3 giây, cô lại được hồi 2% máu cùng năng lượng. Phần trăm của yếu tố nào thấp hơn thì sẽ được ưu tiên để tăng trước.

Dải băng năng lượng

Đây là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc cho Orianna tốc chiến. Nó sẽ giúp cô tăng vĩnh viễn 300 năng lượng mỗi khi đánh trúng kẻ thù và lượng năng lượng được tăng cũng không quá 300 đơn vị.

 

Mẹo chơi Orianna Tốc Chiến

Nội tại của Orianna tốc chiến sẽ giúp cô nàng gia tăng sát thương với những đòn đánh thường liên tiếp. Vì thế nên người chơi hãy cố gắng cấu máu kẻ địch càng nhiều càng tốt bằng các đòn đánh thường.

Chiêu cuối Lệnh Sóng âm có phạm vi ảnh hưởng nhất định, vậy nên bạn hãy nắm rõ phạm vi của chiêu cuối này để đặt quả cầu một cách chính xác và mang về hiệu quả tối đa.

Quả cầu của Orianna cũng sẽ ẩn theo những vị tướng trong trạng thái tàng hình, vậy nên bạn đừng sợ lộ vị trí của đồng đội mình mà không buff cho họ nhé.

Luôn đặt quả cầu ở trên người Orianna tốc chiến hay bạn cũng có thể ném vào con lính đánh xa của đối phương để gây ra tối đa lượng sát thương của Chiêu 1 Lệnh Tấn công.

Phép Bổ Trợ Orianna Tốc Chiến

Vì được đảm nhiệm chủ yếu là đường Mid nên việc chọn phép Bổ Trợ dành cho Orianna Tốc Chiến không quá khó. Đa phần, các tướng đi đường Mid đều chọn Tốc Biến và Thiêu đốt. Vậy nhưng vì Orianna đánh tầm xa nên cô nàng cũng có thể thay thế Thiêu Đốt bằng Hồi Máu.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Orianna Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Orianna Tốc Chiến và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!