Olaf Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Máu

Olaf Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Máu
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Olaf Tốc Chiến là một trong những chiến binh cơ bắp nhất Tốc Chiến. Anh là tướng Đấu Sĩ với lối chơi đơn giản, có khả năng càn quét trong các pha giao tranh. Bên cạnh việc gia tăng tốc độ đánh dựa trên lượng máu đã mất cùng miễn khống chế từ chiêu cuối, Olaf tốc chiến còn là nỗi ác mộng với bất kỳ đấu sĩ nào khi phải đối đầu với anh.Anh chàng chuyên đảm nhận vai trò đi đường Rừng hay đường Baron.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Olaf tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Olaf Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Olaf tốc chiến thì người chơi cần phải biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Olaf tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Rìu đen

Rìu đen là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ cho Olaf tốc chiến ở đầu trận. Với trang bị này, anh sẽ được tăng thêm 350 Máu tối đa, 30 Công vật lý và 20% Giảm hồi chiêu. Mỗi khi kẻ địch phải chịu đòn tấn công từ Olaf, hắn sẽ phải chịu hiệu ứng phân tách. Giáp của kẻ địch cũng sẽ bị giảm đi 4% trong vòng 6 giây, hiệu ứng này được cộng dồn tối đa 6 lần.

Móng Vuốt Sterak

Trang bị thứ 2 cho Olaf Tốc Chiến là Móng Vuốt Sterak. Anh được tăng 400 Máu tối đa ngay khi sở hữu món đồ này. Khi máu của Olaf tốc chiến chỉ còn dưới 35%, anh được nhận một lớp giáp tương đương với 30% số máu tối đa trong vòng 8 giây. Và từ đấy, kích thước của Olaf cũng được tăng lên.

Phù Phép Vinh Quang

Với trang bị tiếp theo trong cách build đồ Olaf tốc chiến này, anh có thể chủ động tăng tốc thêm 15% trong vòng 4 giây và khi anh truy đuổi tướng địch hay tiếp cận trụ, nó sẽ tăng lên 60%. Với 4 giây sau khi kích hoạt, trang bị này sẽ phát sóng và làm chậm tất cả kẻ địch xung quanh 50% trong vòng 2 giây. Ngoài ra, anh cũng sẽ được nhận hết các nội tại của giày thường.

Giáp Liệt Sĩ

Với Giáp Liệt Sĩ, anh sẽ được thêm 300 Máu tối đa và 50 Giáp. Càng di chuyển, anh lại càng được cộng dồn Momentum và 50 tốc độ di chuyển khi điểm cộng dồn đạt 100 là những gì mà anh được nhận. Đòn công sử dụng momentum cũng sẽ khiến cho kẻ địch bị giảm 50% tốc độ di chuyển trong vòng 1 giây.

Giáp Tâm Linh

Khi được trang bị Giáp Tâm Linh, nó sẽ tăng thêm 350 Máu tối đa, 45 Kháng phép và 100% Tốc độ hồi máu gốc và 10% Giảm hồi chiêu cho anh. Các hiệu ứng hồi phục của anh chàng lúc này cũng được tăng lên 30% nữa.

Khiên Băng Randuin

Tấm giáp cuối cùng trong cách lên đồ cho Olaf tốc chiến chính là Khiên Băng Randuin. Anh sẽ được cộng 400 Máu tối đa cùng 50 Giáp. Với nội tại chống đỡ, anh cũng sẽ được giảm đi 15% sát thương đến từ đòn chí mạng của đối phương. Chưa hết, trong 1,5 giây thì tốc độ đánh của địch cũng bị giảm 15%.

 

Cách để chọn bảng ngọc Olaf Tốc Chiến

Chinh phục

Chinh Phục là ngọc chính phù hợp nhất dành trong bảng ngọc Olaf Tốc Chiến. Nếu như đánh trúng kẻ thù, anh sẽ được cộng dồn điểm để có thể tăng công từ 2-6 Công vật lý trong vòng 8 giây. Điểm sát thương cũng sẽ được tăng lên 10% khi điểm cộng dồn đã đạt tối đa.

Tàn bạo

Với ngọc phụ Tàn Bạo này, anh sẽ được cộng thêm 7 công vật lý cùng 2% xuyên giáp.

Nỗ lực

Với Nỗ Lực, nó sẽ tăng thêm cho Olaf tốc chiến 50 máu tối đa cùng 20% kháng làm chậm.

Hảo ngọt

Đây là ngọc cuối cùng trong cách chọn bảng ngọc Olaf liên minh tốc chiến. Điều này giúp anh chàng tăng thêm hiệu quả từ những trái ngọt trong rừng hay gần trụ. Ngoài ra, anh cũng sẽ được tăng 25% khả năng hồi phục từ Quả hồi phục và mỗi quả cũng sẽ cung cấp thêm cho Olaf tốc chiến 20 vàng.

 

Điểm mạnh và điểm yếu của Olaf Tốc Chiến

Điểm mạnh

  • Nội tại của Olaf có khả năng gia tăng tốc độ dựa trên phần trăm máu đã mất, từ đó giúp anh càng đánh càng mất máu càng mạnh.
  • Bộ kỹ năng được xây dựng toàn diện với khả năng hồi máu dựa trên các đòn đánh và cấu rỉa. Bởi vậy trong các pha giao tranh, Olaf tốc chiến như một chiếc máy ủi không ngán một ai.
  • Trong các pha bắt lẻ đơn mục tiêu lẫn giao tranh tổng đa mục tiêu, Olaf tốc chiến rất mạnh mẽ.
  • Olaf có khả năng gây sát thương liên hoàn.

Điểm yếu

  • Olaf không có hiệu ứng khống chế.
  • Khi chọn lựa Olaf để chơi, người chơi khó trở thành master.

Phép Bổ Trợ Olaf Tốc Chiến

Olaf tốc chiến chủ yếu đi Rừng, vậy nên phép bổ trợ mà Olaf Tốc Chiến nên đem theo đấy là Trừng Phạt và Tốc Biến. Còn nếu bạn chọn lựa Olaf để đi Top thì hãy đem theo Thiêu Đốt và Tốc Biến.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Olaf Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Olaf Tốc Chiến và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!