Nunu Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Đỉnh

Nunu Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Đỉnh
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Nunu tốc chiến là một vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh, Nunu sẽ lăn cầu tuyết và càn quét mọi kẻ địch ngáng đường. Cô sở hữu bộ chiêu thức dễ dùng nhưng lại mang hiệu quả cao, cùng với đó là khả năng kiểm soát mục tiêu tốt và diệt quái rừng nhanh gọn lẹ.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Nunu tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ cho Nunu Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Nunu tốc chiến thì người chơi cần phải biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Nunu tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Giáp Liệt Sĩ

Đây là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ cho Nunu tốc chiến. Khi di chuyển, Nunu sẽ được tăng 50 tốc độ di chuyển khi đã đạt 100 điểm cộng dồn. Các đòn đánh thường kế tiếp cũng sẽ tiêu hao hết điểm cộng dồn và sẽ gây thêm sát thương phép, kẻ địch bị làm chậm 50% trong 1s. Ngoài ra, nó còn giúp gia tăng thêm tốc độ di chuyển cho Nunu tốc chiến.

Giày Thép Gai

Với Giày Thép Gai, tốc độ di chuyển cũng như lượng giáp mang đến từ chiếc giày sẽ là bảo hộ cho các pha băng bổ vào team địch cũng như gia tăng thêm độ linh hoạt cho cô nàng mỗi khi di chuyển.

Giáp Tâm Linh

Giáp Tâm Linh sẽ là một món đồ giúp người chơi chống lại các pháp sư bên phía đối phương nếu họ quá mạnh. Ngoài ra, trang bị này còn giúp người chơi tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục cũng như tiêu hao cho bản thân lên 30%.

Khiên Thái Dương

Khi được build đồ Nunu tốc chiến này, nó sẽ giúp tướng của cô nàng tăng thêm 500 máu và 5 điểm hồi kỹ năng. Chưa hết, nó còn gây ra 25-40 sát thương phép mỗi giây lên tất cả kẻ địch xung quanh.

Giáp Thiên Địa

Món đồ tiếp theo chính là Giáp Thiên Địa, khi nhận sát thương từ kỹ năng sẽ tăng thêm 6 tốc độ di chuyển cùng 6 kháng phép trong 5 giây, khả năng cộng dồn tối đa 5 lần, tăng tối đa 30 tốc độ di chuyển cùng 30 kháng phép.

Giáp Gai

Giáp Gai giúp tướng của bạn tăng thêm 200 máu và 75 giáp. Khi bị tấn công, trang bị này sẽ giúp phản lại 25 sát thương phép cùng với 10% giáp cộng thêm và gây cho chúng hiệu ứng Vết thương sâu trong vòng 1 giây.

Thú Tượng Thạch Giáp

Đây là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Nunu tốc chiến. Nó sẽ giúp cô tăng 40% máu, đồng thời cũng sẽ giảm đi 60% sát thương gây ra trong vòng 4 giây. Nếu như có từ 3 tướng địch trở lên ở gần, nó sẽ tăng 100% Máu.

Bảng ngọc cho Nunu Tốc Chiến

Dư Chấn

Dư Chấn là ngọc đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc Nunu tốc chiến. Sau khi đã làm bất động tướng địch, cô nàng sẽ nhận giáp cũng như gây sát thương phép xung quanh bạn. Ngoài ra, nó còn giúp Nunu tốc chiến tự tin hơn trong các pha băng bổ vào đội hình team địch để mở giao tranh.

Đắc Thắng

Có ngọc này, hạ gục tướng sẽ được hồi lại 10% máu đã mất và gây thêm 3% sát thương lên tướng khi có ít hơn 35% máu.

Thợ Săn Khổng Lồ

Thợ Săn Khổng Lồ là ngọc tiếp theo trong cách chọn bảng ngọc cho Nunu liên minh tốc chiến, Nunu sẽ nhận được 20 máu tối đa và những lần hạ gục tướng duy nhất, cô nàng sẽ được tăng 20 máu tối đa cùng 4% độ bền.

Thám Tử

Với ngọc cuối cùng này, Nunu sẽ được nhận thêm 8% tốc độ di chuyển khi di chuyển trên sống, trong bụi cỏ và đi rừng khi không giao tranh.

Mẹo chơi Nunu Tốc Chiến

Khi đánh vào đám lính, Nuốt Chửng sẽ giúp cho Nunu hồi lại một lượng máu khá lớn. Và tận dụng khả năng này, Nunu tốc chiến có thể thoát khỏi các tình huống sinh tử khi có lính ở gần. Chiêu 1 còn giúp người chơi tốc độ đi rừng nhanh và gọn. Nếu đọc được vị trí rừng team địch, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được các pha cướp bóc và đem về lợi thế cho chính mình.

Tuyệt chiêu Nuốt Chửng của Nunu tốc chiến có khả năng ăn Rồng sớm, thậm chí còn là một mình nếu như không bị phát hiện nhờ khả năng gây sát thương chuẩn cũng như hồi lại máu từ kỹ năng này.

Chiêu cuối có thể tận dụng các bụi cỏ khuất tầm nhìn để có thể gây bất ngờ và tiêu diệt đối phương. Với tốc độ di chuyển cao từ chiêu 2, người chơi hãy sử dụng khả năng này để mang đến một pha gank thông minh và khéo léo, từ đó có thể khiến cho quân địch mất hoàn toàn lợi thế mãi về sau.

 

Phép bổ trợ cho Nunu Tốc Chiến

Tốc Biến và Trừng Phạt là 2 phép bổ trợ dành cho Nunu tốc chiến. Với Tốc Biến, nó giúp Nunu áp sát nhanh hoặc có thể nhảy vào giữa team địch để bật chiêu cuối và gây bất ngờ. Còn Trừng Phạt, đây là phép tiêu chuẩn mạnh nhất phải có khi đi Rừng.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Nunu Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Nunu Tốc Chiến và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời