Ngộ Không Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Máu

Ngộ Không Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Máu
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Ngộ Không Tốc Chiến là một Đấu Sĩ nhưng anh lại có thể sánh vai với Sát Thủ. Anh chàng có cách lên đồ đa dạng, vậy nên có thể sử dụng được ở vị trí đi Rừng hoặc đi Top vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, Ngộ Không tốc chiến còn sở hữu bộ kỹ năng rất khó chịu, có thể đảo ngược được thế trận nhờ vào 1 pha chiêu cuối chuẩn xác của mình. Cách chơi của Ngộ Không Tốc Chiến cũng đòi hỏi đến sự khôn khéo và biến hóa khôn lường.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Ngộ Không tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách để lên đồ cho Ngộ Không Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Ngộ Không tốc chiến thì người chơi cần phải biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Ngộ Không tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Kiếm Ma Youmuu

Kiếm Ma Youmuu chính là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ cho Ngộ Không tốc chiến. Với kiếm này, anh chàng sẽ được cộng 50 Công vật lý, 10% Giảm hồi chiêu cùng với 10 Xuyên giáp. Quá trình di chuyển của Ngộ Không nhiều nên để biến nó thành lợi thế, Kiếm Ma Youmuu tỏ ra vô cùng hiệu quả.

Khi Ngộ Không càng di chuyển, anh sẽ càng tích trữ Momentum. Và khi đã đạt 100 điểm cộng dồn, nó sẽ tăng tối đa lên 50 tốc độ di chuyển. Còn khi tấn công, Momentum cũng sẽ gây ra sát thương phép tương đương với điểm cộng dồn. Các đòn đánh sử dụng Momentum sẽ giúp Ngộ Không tăng thêm 25% tốc độ đánh.

Giáp Thiên Thần

Với Giáp Thiên Thần, nó vừa giúp Ngộ Không tăng cường sức chống chịu lên 40 giáp lại vừa tăng thêm 45 công vật lý. Nếu khi bị hết máu, Ngộ Không tốc chiến sẽ hồi sinh tại chỗ sau 4 giây và sẽ nhận lại 50% máu cơ bản cùng 30% năng lượng.

Rìu đen

Đây là trang bị tiếp theo trong cách build đồ Ngộ Không Tốc Chiến. Ngoài việc gây ra sát thương vật lý thêm 30, nó còn làm giảm đi 4% giáp của kẻ thù và duy trì trạng thái phân tách trong vòng 6 giây. Hiệu ứng này cũng sẽ được cộng dồn tối đa 6 lần.

Bên cạnh đó, Ngộ Không tốc chiến cũng sẽ được nhận thêm 350 máu cùng 20% giảm hồi chiêu. Mỗi khi tấn công vật lý, anh chàng nhận được 20 tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây. Nếu khi đối phương bị tiêu diệt, tốc độ sẽ được tăng 60.

Phù Phép Iron Solari

Trang bị tiếp theo này sẽ giúp cho Ngộ Không tốc chiến có được các nội tại của giày trung cấp. Ngoài ra, anh và đồng minh của mình cũng nhận được một lớp lá chắn hấp thụ 140-420 sát thương trong vòng 2,5 giây khi kích hoạt.

Móng Vuốt Sterak

Với Móng Vuốt Sterak, nó sẽ cộng thêm 400 Máu cho Ngộ Không. Chưa hết, với nội tại của trang bị, Ngộ Không Tốc Chiến cũng sẽ có thêm 50% sát thương vật lý cơ bản. Nếu trong trường hợp Ngộ Không chỉ còn dưới 35% máu, anh sẽ nhận được giáp tương đương 30% máu mình. Đồng thời, Ngộ Không tốc chiến cũng sẽ trở nên to lớn hơn.

Giáp Gai

Giáp Gai là món đồ cuối cùng trong cách lên đồ Ngộ Không liên minh tốc chiến. Khi lên được trang bị này, đối phương rất ngại tấn công bằng sát thương vật lý. Bởi nó có khả năng gây ra phản đòn tương đương 25 sát thương phép. Nó cũng sẽ cộng thêm 75 giáp và 200 máu cho anh.

 

Cách để chọn bảng ngọc cho Ngộ Không Tốc Chiến

Dưới đây là cách chọn bảng ngọc Ngộ Không tốc chiến, anh em có thể tham khảo:

Chinh phục

Chinh Phục chính là ngọc chính dành cho vị tướng hiếu chiến như Ngộ Không Tốc Chiến. Với ngọc này, càng đánh thì Ngộ Không lại càng nhận được điểm cộng dồn cũng như gia tăng thêm sức công vật lý từ 2-6 đơn vị hay 4-12 công phép. Nếu hoàn tất quá trình cộng dồn, sát thương tương ứng sẽ là 10%.

Tàn bạo

Tàn bạo là ngọc phụ đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc cho Ngộ Không tốc chiến. Nó sẽ giúp anh tăng thêm 7 công vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 2% xuyên kháng phép và 14 công phép.

Xương sống

Khi có ngọc Xương Sống, Ngộ Không tốc chiến sẽ được tăng thêm 10 giáp hay 10 kháng phép tùy vào chỉ số nào thấp hơn.

Hảo ngọt

Đây là ngọc cuối cùng trong cách chọn bảng ngọc Ngộ Không liên minh tốc chiến. Khi ăn một quả, anh sẽ được trả 20 vàng. Đồng thời, Ngộ Không cũng sẽ được nhận thêm 25% khả năng hồi phục từ quả hồi phục.

 

Phép Bổ Trợ cho Ngộ Không Tốc Chiến

Phép Bổ Trợ dành cho Ngộ Không Tốc Chiến cũng sẽ linh hoạt và tùy vào từng làn đường mà anh đảm nhiệm. Nếu như đi đường Rừng, người chơi có thể cân nhắc để mang theo Trừng phạt và Tốc Biến. Còn nếu tự tin vào bản thân, người chơi cũng có thể mang theo Trừng Phạt và Thiêu đốt để gia tăng thêm uy lực tấn công. Nếu đi top, Người chơi nên mang theo Dịch Chuyển và Tốc Biến hay Dịch Chuyển và Thiêu Đốt.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Ngộ Không Tốc Chiến và phép bổ trợ một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời