Nasus Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Nasus Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Nasus tốc chiến – Nhà Thông Thái Sa Mạc, đây là một vị tướng có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn. Càng về cuối trận, Nasus càng mạnh và khó có vị tướng nào có thể cản nổi sức mạnh này. Chưa hết, Nasus không cần lên trang bị sát thương nhiều, nhờ vào kỹ năng Quyền Trượng Linh Hồn và chỉ cần có thời gian để tích sức mạnh. Anh được đánh giá cao nhờ sự đẩy đường tốt, sức mạnh gia tăng nhanh chóng, và đặc biệt là khả năng ” Đấm phát chết luôn”. Đây chính là điểm nổi bật vượt trội của Nasus so với các tướng khác trong LMHT tốc chiến.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang đến cho anh em cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc Nasus tốc chiến cùng phép bổ trợ của nó.

Cách lên đồ Nasus Tốc Chiến

Nasus tốc chiến là một vị tướng có những nhát rìu điếng người. Anh sở hữu lượng sát thương vô cùng khủng khiếp cùng sức chống chịu vô cùng ghê gớm. Đây là một vị tướng toàn diện hiếm có thể bắt gặp. Cách lên đồ Nasus Tốc Chiến cũng rất quan trọng, làm sao để có thể cân bằng giữa công và thủ.

Tam hợp kiếm

Tam hợp kiếm là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ Nasus liên minh tốc chiến. Đây là trang bị khá toàn diện, nó giúp anh gia tăng rất nhiều chỉ số về sức mạnh, tốc đánh, máu và hồi chiêu. Ngoài ra, với nội tại Cuồng Bạo còn giúp anh tăng tốc độ di chuyển với những đòn đánh thường cũng như Kiếm Phép để giúp tăng sát thương vật lý. Đây là trang bị rất phù hợp với Nasus tốc chiến.

Giáp tâm linh

Khi Nasus tốc chiến lên đồ Giáp tâm linh, nó sẽ mang lại cho anh khả năng hồi máu mạnh mẽ lên đến 100%. Ngoài ra, nó còn giúp anh gia tăng thêm máu, hồi chiêu và kháng phép. Chưa hết, nó còn giúp các hiệu ứng hồi phục của Nasus thêm 30%.

Giày Thủy Ngân

Với đôi giày này, nó sẽ cung cấp cho Nasus thêm tốc độ di chuyển cũng như một lượng kháng phép nhất định. Đồng thời, nó còn giúp cho Nasus có thêm 30% kháng những hiệu ứng bất lợi chẳng hạn như: Làm choáng, chậm, câm lặng, sợ hãi, bất động, mù, chế nhạo.

Giáp liệt sỹ

Giáp liệt sỹ giúp cho Nasus tốc chiến trở nên cứng cáp hơn với 300 máu tối đa và 50 giáp. Ngoài ra, khi di chuyển tích điểm Quán Tính đủ điểm tung đòn đánh, nó thường gây thêm sát thương phép và làm chậm kẻ địch tối đa 50%.

Móng vuốt Sterak

Trang bị này giúp Nasus nhận thêm máu tối đa cùng 25% sát thương vật lý cơ bản. Hơn nữa, với nội tại Cơn thịnh nộ của Sterak, nó còn giúp cho Nasus biến thành khổng lồ gia tăng 25% sát thương vật lý cơ bản và nhận thêm lớp giáp bằng 30% lượng máu tối đa.

Giáp thiên thần

Giáp thiên thần chính là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Nasus tốc chiến. Nó giúp Nasus trở lại giao tranh nhanh chóng khi bị tiêu diệt. Trang bị này còn giúp Nasus có thể sống lâu hơn trong các pha giao tranh để có thể gây được nhiều sát thương lên kẻ địch.

Cách để chọn bảng ngọc Nasus Tốc Chiến

Dưới đây là cách chọn bảng ngọc Nasus tốc chiến của Jun88:

Kiểm Soát Điều Kiện

Đây là ngọc chính rất quan trọng cách chọn bảng ngọc cho Nasus tốc chiến. Ngọc này sẽ giúp anh trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết. Với 8 giáp và kháng phép sau 5 phút, anh sẽ an toàn hơn trong những pha cấu rỉa.

Quyền Năng Bất Diệt

Với Quyền Năng Bất Diệt, Nasus sẽ được hồi lại 2% máu và tăng vĩnh viễn máu lên 5,4% máu tối đa. Đặc biệt, cứ sau 4 giây trong pha giao tranh, đòn tấn công tiếp theo lên tướng cũng sẽ được tăng, căn cứ vào lượng máu tối đa của Nasus tốc chiến.

Dải Băng Năng Lượng

Nếu như Nasus tấn công trúng mục tiêu bằng kỹ năng hay đòn công cường hoá thì anh sẽ được vĩnh viễn năng lượng tối đa 300. Chính vì thế nên anh có thể thoải mái spam kỹ năng mà không lo hết mana.

Cuồng Phong Tích Tụ

Với ngọc cuối cùng ở bảng ngọc trong tốc chiến, Nasus sẽ được nhận 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép sau 2 phút.

Điểm mạnh và điểm yếu của Nasus Tốc Chiến

Điểm mạnh

  • Nasus là tướng có sự tăng tiến sức mạnh vô hạn, càng về cuối game anh lại trở nên càng mạnh.
  • Khả năng chống chịu của Nasus cao và có khả năng hồi phục tốt.
  • Khi nắm bắt được lợi thế, anh đẩy lẻ cực tốt và vô cùng khó chịu.
  • Tốc độ di chuyển khá cùng khả năng phá trụ bậc nhất.

Điểm yếu

  • Các vị tướng tay dài dễ thả diều anh.
  • Kỹ năng chiêu thức tiếp cận áp sát mục tiêu một cách nhanh chóng là không có.
  • Cần có nhiều thời gian mới có thể tích Quyền Trượng Linh Hồn để đạt được sức mạnh. Và nếu không farm được thì sẽ không tạo ra được nhiều sát thương.
  • Khá yếu ở giai đoạn đầu trận.

Phép bổ trợ dành cho Nasus Tốc Chiến

Phép bổ trợ nên dùng cho Nasus đấy chính là Tốc Biến và Thiêu Đốt. Với Thiêu Đốt, nó sẽ giúp Nasus tốc chiến tự tin trao đổi chiêu thức cũng như kết liễu kẻ địch một cách dễ dàng. Còn với Tốc Biến, nó sẽ giúp Nasus có thêm khả năng cơ động truy bắt hoặc né những pha úp sọt từ kẻ địch. Với Trừng Phạt, nó giúp Nasus lựa chọn vị trí đi rừng hiệu quả trong quá trình dọn dẹp những bãi quái rừng nhanh chóng.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Nasus Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Nasus Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!