Nami tốc chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Mẹo Chơi Hay Nhất

Nami tốc chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Mẹo Chơi Hay Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Nami Tốc Chiến là vị tướng được nhiều người chơi chọn để đi trợ thủ bởi cô nàng sở hữu bộ kỹ năng chứa nhiều hiệu ứng rất khó chịu. Điều này khiến cho kẻ địch liên tục bị choáng hay bị hất tung, cô tạo rất nhiều bất lợi cho đối phương. Với bộ kỹ năng của mình, Nami lại luôn biết cách bảo kê chủ lực vô cùng tốt.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Nami tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Nami Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Nami tốc chiến thì người chơi cần phải biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Nami tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Lư Hương Sôi Sục

Lư Hương Sôi Sục chính là trang bị đầu trận trong cách lên đồ Nami Tốc Chiến. Với trang bị này, cô nàng sẽ được tăng 250 Máu tối đa, 10% Giảm hồi chiêu, 60 Công phép và 5% Tốc độ di chuyển. Ngoài ra, khi Nami tốc chiến bảo hộ đồng minh hoặc hồi máu, cả 2 cũng sẽ được cộng thêm 10-30% Tốc Độ Đánh. Những đòn công của Nami tốc chiến cũng được gia tăng 16-30 sát thương phép trong vòng 6 giây.

Phù Phép Iron Solari

Với trang bị thứ 2 này, cô sẽ có tất cả các nội tại của giày thường. Và hơn hết, cô được quyền chủ động để kích hoạt trang bị và tạo ra khiên chắn cho cả team xung quanh. Lá chắn cũng sẽ hấp thụ 140-420 sát thương trong vòng 2,5 giây.

Lời Thề Hộ Vệ

Để có thể gia tăng sức chịu đựng cùng với tốc độ triển khai kỹ năng thì Nami tốc chiến cần đến Lời Thề Hộ Vệ. Đây là trang bị tiếp theo trong cách build đồ Nami tốc chiến. Với trang bị này , cô được cộng 350 Máu tối đa, 40 Giáp cùng 10% Giảm hồi chiêu.

Ngoài ra, nếu cô hoặc đồng minh bị bất kỳ mục tiêu nào tấn công thì cả 2 sẽ được nhận lớp bảo hộ có giá trị bằng 125(+20% máu và + 15% công phép) cùng với 20% tốc độ di chuyển trong 1,5s.

Vọng Âm Hài Hòa

Vọng Âm Hài Hòa sẽ mang đến cho Nami tốc chiến 300 Năng lượng tối đa khiến mật độ sử dụng kỹ năng của cô nàng được tăng thêm mà không sợ hết mana. Ngoài ra, những chỉ số khác cũng được tăng thêm như 80 Công phép và 10% Giảm hồi chiêu. Khi cô di chuyển hay sử dụng kỹ năng của mình, điểm Hài Hòa sẽ được tích tụ.

Nếu khi đã tích đủ 100 đơn vị, các chiêu thức của Nami tốc chiến khi hồi máu hay tạo khiên sẽ hồi lại 70 máu. Khi mục tiêu bị cô tấn công và 3 mục tiêu bên cạnh cũng sẽ phải chịu 10% công phép.

Giáp Liệt Sĩ

Với chiếc giáp này, cô nàng Nami sẽ tăng thêm 300 Máu tối đa và 50 Giáp. Đây cũng chính là trang bị có thể cộng dồn điểm Momentum. Nó sẽ giúp cô tăng tốc thêm 50 đơn vị khi tích đủ 100 điểm. Các đòn công của cô nàng cũng sẽ gây thêm sát thương phép khi tiêu tốn momentum và làm chậm đối phương trong 1 giây.

Mặt Nạ Vực Thẳm

Đây là trang bị cuối trong cách lên đồ Nami tốc chiến. Khi có được trang bị này, cô nàng sẽ có thêm 300 Máu tối đa, 300 Năng lượng tối đa, 40 Kháng phép và 10% Giảm hồi chiêu. Cô cũng sẽ nhận được hiệu ứng hồi năng lượng và máu. Tất cả kẻ địch ở xung quanh cô đều phải chịu thêm 15% sát thương phép.

 

Cách để chọn bảng ngọc Nami Tốc Chiến

Triệu hồi Aery

Ngọc đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc Nami Tốc Chiến đấy chính là Triệu hồi Aery. Cô nàng có thể sử dụng Aery để gây những bất lợi lên đối phương hay hỗ trợ cho đồng đội để tăng thêm lá chắn.

Suy yếu

Suy yếu là ngọc phụ đầu tiên, nó làm cho kẻ địch bị giảm đi tốc độ di chuyển cũng như phải chịu thêm 5% sát thương trong 5 giây.

Hồi phục

Ngọc Hồi Phục này sẽ giúp Nami tốc chiến trụ lại đường lâu hơn cùng với đồng minh của mình. Cứ mỗi 3 giây, cô nàng lại được hồi lại 2% máu hay năng lượng đã mất.

Dải băng năng lượng

Đây chính là ngọc cuối cùng trong cách chọn bảng ngọc cho Nami liên minh tốc chiến. Các chiêu thức của Nami đều tiêu tốn mana, vì thế nên việc bổ sung thêm năng lượng là điều tất yếu. Nếu đánh trúng mục tiêu, cô nàng sẽ được tăng vĩnh viễn 30 năng lượng tối đa và tăng tối đa 300 năng lượng.

 

Phép Bổ Trợ Nami Tốc Chiến

Vai trò chủ đạo của Nami tốc chiến là Hỗ trợ, chính vì thế mà phép Bổ Trợ dành cho Nami Tốc Chiến tốt nhất chính là Hồi Máu và Tốc Biến.

Mẹo chơi Nami Tốc Chiến

  • Trong giai đoạn đầu, cố gắng gây khó chịu cho kẻ thù nhất có thể để chiếm lợi thế cho đường dưới bằng cách sử dụng combo quấy rối.
  • Nếu canh được thời gian chính xác, cô có thể sử dụng chiêu cuối là Sóng thần đồng bộ cùng với Thủy ngục để có thể tăng gấp đôi khống chế đối phương.
  • Sử dụng những kỹ năng buff một cách hợp lý để đồng minh được tối đa hóa sát thương nhất.
  • Để ý vị trí của Nami tốc chiến, luôn luôn đứng cạnh xạ thủ của cô nàng để không bị bắt trước hay khi bắt đầu combat. Trong quá trình giao tranh tổng, hãy đảm bảo giữ cho Nami đứng ở tuyến sau của team và buff cho tất cả mọi người. Đồng thời, sử dụng chiêu cuối Sóng thần để mở giao tranh ngay từ phía sau.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Nami Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Nami Tốc Chiến và mẹo chơi một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để có thể phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời