Mundo Tốc Chiến | Cách Chơi, Cách Lên Đồ, Cách Chọn Bảng Ngọc Cực Máu

Mundo Tốc Chiến Cách Chơi, Cách Lên Đồ, Cách Chọn Bảng Ngọc Cực Máu
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Mundo Tốc Chiến được xem là một vị tướng tanker chính hiệu ở vị trí đường Baron. Anh là một “vua lì đòn” thực thụ, mặc dù sở hữu cách chơi khó chịu, lì lợm vậy nhưng đừng đánh giá thấp lượng sát thương của Dr.Mundo với các vị tướng khác nhé.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ hướng dẫn đến các bạn cách lên đồ Dr.Mundo tốc chiến cũng như cách chọn bảng ngọc sao cho chuẩn nhất.

Cách lên đồ Dr. Mundo Tốc Chiến

Áo Choàng Lửa

Mundo có cách chơi khá khó chịu và lì lợm, vậy nên cách lên đồ Dr. Mundo Tốc Chiến sẽ chủ yếu thiên về vấn đề phòng thủ. Khi đầu trận, Áo Choàng Lửa là lựa chọn phù hợp với anh nhất. Nó sẽ giúp anh tăng 400 Máu tối đa cùng 40 Giáp. Bên cạnh đó, với nội tại hiến tế, trang bị này cũng sẽ gây ra sát thương phép bằng 25-40 mỗi giây lên những kẻ thù ở xung quanh. Còn đối với quái rừng và lính, hiệu quả sẽ được tăng thêm 50% nữa.

Giáp Tâm Linh

Giáp Tâm Linh là trang bị tiếp theo trong cách lên đồ cho Mundo tốc chiến. Khi đã được trang bị để dọn lính hay quái rồi thì bây giờ, Dr. Mundo Tốc Chiến sẽ vô tư mà đắp lũy, xây thành lên cơ thể của mình. Với Giáp Tâm Linh, anh sẽ được cộng 350 Máu tối đa, 10% Giảm hồi chiêu, 100% Tốc độ hồi máu gốc cùng 45 Kháng phép. Với nội tại của giáp này, các hiệu ứng hồi máu cũng sẽ được tăng thêm 30%, điều này khiến anh trở nên “trâu bò” hơn bao giờ hết.

Phù Phép Thạch Giáp

Trang bị để có thể tăng máu khủng khiếp dành cho Dr. Mundo Tốc Chiến đấy chính là Phù Phép Thạch Giáp. Đây là trang bị có thể kích hoạt và nó sẽ cho anh các nội tại của Giày đặc trưng. Khi trang bị được kích hoạt, anh sẽ được tăng thêm 40% máu. Với trường hợp xung quanh có 3 tướng địch trở lên, anh sẽ được tăng tới 100% máu. Vậy nhưng sát thương gây ra vào lúc này cũng sẽ bị giảm đi 60% trong vòng 4 giây.

Giáp Máu Warmog

Để bù đắp cho cơn khát máu của Dr. Mundo Tốc Chiến, Giáp Máu Warmog chính là giải pháp hiệu quả nhất. Nó sẽ mang đến cho anh 650 Máu tối đa, 10% Giảm hồi chiêu cùng với 200% Tốc độ hồi máu gốc. Nếu trường hợp anh không phải chịu sát thương thì anh sẽ được hồi lại 5% máu tối đa sau mỗi giây.

Khiên Băng Randuin

Cách lên đồ Mundo này khác với những trang bị buff máu ở trên. Ngoài việc được tăng thêm 400 Máu tối đa cùng 50 Giáp, nó còn mang thêm tới 2 nội tại. Các đòn chí mạng khi nhắm vào anh sẽ bị giảm đi 15% sát lực với nội tại chống đỡ. Còn với nội tại thép lạnh, quân địch sẽ bị làm chậm tới 15% tốc đánh trong 1,5 giây.

Giáp Thích Ứng

Chiếc giáp cuối cùng dành cho Mundo Tốc Chiến trong bảng ngọc Mundo tốc chiến chính là Giáp Thích Ứng. Khi được trang bị, nó sẽ tăng thêm 300 Máu tối đa, 60 Kháng phép và 100% Tốc độ hồi máu gốc cho Mundo. Trong trường hợp Mundo phải chịu sát thương phép trong lần 2, anh chỉ phải chịu 85% sát thương trong vòng 4 giây.

 

Cách chọn bảng ngọc Dr. Mundo Tốc Chiến

Để có thể phát huy hết sức mạnh của Mundo tốc chiến, Jun88 sẽ hướng dẫn cho anh em cách chọn bảng ngọc Mundo mới và đỉnh nhất.

Chinh phục

Khi chọn Chinh phục làm ngọc chính trong bảng ngọc Mundo tốc chiến, anh sẽ có được lợi thế với những đòn đánh. Chinh phục sẽ giúp anh tăng 2- 6 Công vật lý hay 4-12 Công phép trong vòng 8 giây. Điểm này có thể được cộng dồn trong 5 lần. Và khi đã đạt tối đa, sát thương cũng sẽ được tăng thêm 10%.

Suy yếu

Với ngọc Suy yếu, khi kẻ địch trúng chiêu của Mundo, nó sẽ bị làm chậm. Và vào lúc này, chúng tiếp tục phải chịu thêm 5% sát thương trong 5 giây sau đó.

Thợ săn khổng lồ

Trong bảng ngọc Mundo, Thợ săn khổng lồ sẽ giúp anh tăng thêm 20 máu tối đa. Khii hạ gục được kẻ địch, anh sẽ được tăng thêm 20 máu cùng 4% khả năng kháng hiệu ứng.

Thợ săn thiên tài

Ngọc phụ cuối cùng dành cho Mundo Tốc Chiến đấy chính là Thợ săn thiên tài. Khi được kích hoạt, anh sẽ được giảm 2,5% hồi chiêu. Đồng thời, anh cũng sẽ được tăng thêm 1,5% giảm thời gian hồi chiêu nếu tiêu diệt kẻ địch.

 

Cách chơi Dr. Mundo Tốc Chiến

Ở đầu game

Đây là giai đoạn khá yếu của Mundo, vậy nên bạn hãy tập trung farm và xây dựng đội hình trước. Nhà máy bị ô nhiễm là vị trí luôn luôn được bắt đầu, người chơi sử dụng nó để ăn lính từ xa và cấu rỉa máu của kẻ địch. Khi kẻ địch gần cạn kiệt, sử dụng ngay hiệu ứng làm chậm của Lưỡi dao xay để ngăn chặn. Và khi đã có đủ cấp độ cũng như chiêu cuối, lúc này bạn phải thổi bay kẻ thù ở bên kia chiến tuyến.

Giai đoạn giữa game

Khi đã có trong tay 1 đến 2 món đồ, bạn hãy đẩy lính đến gần trụ đối phương và tìm cơ hội đi lang thang hoặc di chuyển cùng đồng đội để có thể kiểm soát mục tiêu một cách dễ dàng. Nếu như chỉ có một mình pháp sư hoặc thiện xạ đối phương, bạn có thể đóng băng trụ nhờ vào lượng hồi máu lớn từ kĩ năng cuối cùng hay nhờ vào lượng sát thương cơ bản lớn của bạn.

Giai đoạn cuối game

Người chơi luôn phải chạy về phía trước để hấp thụ sát thương, bắt đầu giao tranh và quay trở về để lấy lại sức khỏe và tiếp tục chiến đấu. Đây là chế độ chơi cơ bản của Dr.Mundo về cuối trò chơi. Bạn hãy lựa chọn thời điểm ra vào một cách hợp lý nếu không muốn trở thành miếng mồi béo bở của team địch.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các bạn cách chơi Dr.Mundo Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Mundo Tốc Chiến hợp lý nhất. Hi vọng sau bài viết này, các bạn sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời