Việt Nam nhận được huy chương đầu tiên môn nhảy cầu tại Sea Game 31

Việt Nam nhận được huy chương đầu tiên môn nhảy cầu tại Sea Game 31
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Có thể nói rằng sự quan tâm của các cổ động viên dành cho bộ môn nhảy cầu tại Sea Game 31 ngày một lớn, đặc biệt là với bộ môn nhảy cầu khi đang có hy vọng sẽ đạt được huy chương trong hôm nay 8/5. Vậy để tiếp thêm tình thần cho các vận động viên, chúng ta cùng theo dõi họ qua bài viết mà Jun88 cập nhập dưới đây nha!

mon-nhay-cau-tai-sea-game-31
Sự quan tâm của các cổ động viên dành cho bộ môn nhảy cầu tại Sea Game 31 ngày một lớn

Môn nhảy cầu tại Sea Game 31 được diễn ra như thế nào?

Bộ môn nhảy cầu tại Sea Game 31 được diễn ra vào chiều ngày hôm nay 8/5, là ngày thi đấu thứ 3 và có điều đáng quan tâm nhất tại lúc này đó chính là những tấm huy chương đầu tiên sẽ được trao tại bộ môn nhảy cầu này.

Vào những ngày thi đấu đầu tiên của bộ môn nhảy cầu được diễn ra tại Hà nội, các vận động viên của Việt Nam sẽ tham gia ở hai nội dung đó là cầm mềm 3m đôi nam và cầu mềm 1m cá nhân dành cho nữ.

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng đội tuyển Việt Nam đã chắc chắn giành được Huy Chương Bạc của bộ môn cầu mềm 3m dành cho nam. Là do đội tuyển thi đấu của Singapore bất ngờ dừng và rút về tại môn cầu mềm 3m này, cho nên chỉ còn lại hai cặp vận động viên của đội tuyển Malaysia và Việt Nam tham gia thi đấu.

Mặc dù, thông báo này được đưa ra tại buổi họp kỹ thuật của trước giải đấu, tuy chỉ còn hai nước nhưng bộ môn nhảy cầu tại Sea Game 31 vẫn được diễn ra một cách bình thường. Có thể nói đây là một lợi thế lớn khi có thể giúp cho đội tuyển Việt Nam giành được huy chương tại bộ môn này.

Giờ giấc thi đấu của của bộ nhảy cầu tại Sea Game 31

Chung kết của bộ môn nhảy cầu tại Sea Game 31 sẽ được diễn ra vào lúc 16h45 theo giờ VN, tuy nhiên đội tuyển Việt Nam bị yếu thế hơn do thời gian tập luyện không nhiều, khó có thể tạo ra được những thành tích cao hơn mong đợi trước cặp đôi của đội tuyển Malaysia. Thế nhưng để giữ vững phong độ, hai vận động viên Tùng Dương – Thế Anh vẫn luôn cố gắng bình tĩnh và tập trung hết sức khi đấu với Chew Yi Wei – Ooi Tze Liang. 

mon-nhay-cau-tai-sea-game-31 (1)
Chung kết của bộ môn nhảy cầu tại Sea Game 31 sẽ được diễn ra vào lúc 16h45 theo giờ VN

Còn tại bộ môn cầu mềm 1m dành cho các nhân nữ đã được diễn ra vào lúc 15h chiều nay, hai vận động viên Ngô Phương Mai và Nguyễn Phương Anh đã tranh nhau vị trí nhảy cho ngày chung kết.

Với tư cách là một đương kim đạt huy chương đồng tại Sea Game 30, Ngô Phương Mai sẽ phải cạnh tranh rất gay gắt với các đối thủ của nước bạn như Arianna Talingting của đội tuyển Philippines, Kwanchanok KhumBoonjan đội tuyển Thái Lan, Mira Dewan, Fong Kay Yian thuộc đội tuyển Singapore, Nur Sabri, Kimberly Ping đội tuyển Malaysia và cuối cùng là đồng đội nước nhà Phương Anh.

Các trận đấu khác tại Sea Game 31 trong hôm nay 8/5

Ngoài những hy vọng mà chúng ta dành cho bộ môn nhảy cầu tại Sea Game 31, thì vào ngày thi đấu hôm nay 8/5 sẽ còn có các trận đá bóng của các đội tuyển nam, đá bảng A của các đội tuyển U23 giữa Việt Nam và U23 Philippines (sẽ được bắt đầu vào lúc 19h tối nay), U23 Myanmar gặp đội tuyển U23 Đông Timor (lúc 16h) trên sân Việt Trì ở Phú Thọ.

Còn tại Quảng Ninh cũng sẽ bắt đầu môn ném bóng bãi biển dành cho nam, đây là lượt tranh tài lần thứ 3, mà đội tuyển Philippines sẽ tranh tài với Singapore vào lúc 16h và đội tuyển của Việt nam sẽ đấu trực tiếp với Thái Lan lúc 17h.

Ngay tại lúc đó ở Bắc Ninh cũng sẽ diễn ra trận đấu thuộc bộ môn Kickboxing vào lúc 16h30, các trận đấu sẽ lần lượt diễn ra từ vòng 1 của các hạng – 52kg nữ Bùi Hải Linh đấu với Nao Sreypov (Campuchia), -48kg nữ Nguyễn Thị Hằng Nga và Teo Vireen (Malaysia), -57kg nam Nguyễn Xuân Phương và Aruno Sivaphan (Thái Lan) và cuối cùng là -67kg nam Nguyễn Thế Hưởng – Alvarez (Philippines).

Thời gian thi chi tiết Sea Game 31 chiều nay 8/5

mon-nhay-cau-tai-sea-game-31 (2)
Lịch thi đấu Sea Game 31 chiều nay 8/5
593abdac fe71 439a 97f9 45e69b5e51ac
Hãy truy cập ngay vào Nhà Cái JUN88 để đặt cược cho trận đấu này
với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn!!!
✔️ LINK KHUYẾN MÃI ĐĂNG KÝ JUN88
✔️ HƯỚNG DẪN ĐK ⭐ XEM THÊM
✔️ HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ CHAT NGAY

Môn Nhảy cầu

15h00: Ngô Phương Mai, Nguyễn Phương Anh thi đấu chung kết Đơn nữ cầu mềm 1m.

16h45: Nguyễn Tùng Dương/Phương Thế Anh thi đấu chung kết Đôi nam cầu mềm 3m.

Môn Kickboxing

16h45: Nguyễn Xuân Phương và Arunno Sivapan (-57kg nam) – Tứ kết Kickboxing

17h00: Nguyễn Thị Hằng Nga và Teo Vireen (-48kg nữ) – Tứ kết Kickboxing

17h30: Nguyễn Thế Hưởng và Carlos Alvarez (-67kg nam) – Tứ kết Kickboxing

18h00: Bùi Hải Linh vs Nao Srey Pov (-52kg nữ) – Tứ kết Kickboxing

Môn Bóng ném bãi biển

17h00: ĐT nam Việt Nam và Đội tuyển Thái Lan

Bộ môn Bóng đá nam

19h00: U23 Việt Nam và U23 Philippines

16h00: U23 Timor Leste và U23 Myanmar

Bộ môn Bóng ném bãi biển

16h00: ĐT nam Philippines vs ĐT Singapore

Lời kết 

Chúng ta vẫn luôn hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ đạt kết quả cao nhất ở bộ môn nhảy cầu tại Sea Game 31, hãy luôn theo dõi và ủng hộ đội tuyển nước nhà một cách văn minh. Luôn hài lòng với những gì mà các vận động viên đã đạt được. Hãy luôn theo dõi Sea Game 31 tại những môn thể thao khác vì sẽ có rất nhiều bất ngờ thú vị dược diễn ra trong quá trình thi đấu, cũng như đem lại những cổ vũ tinh thần dành cho các vận động viên và sự chào đón nồng hậu khi năm nay Sea Game 31 được đăng cai tại Việt Nam. Hãy cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam nhé!

 

=>> Xem thêm: U23 Philippines sẵn sàng gây bất ngờ trước U23 Việt Nam tại SEA Games 31

error: Content is protected !!