Miss Fortune Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Miss Fortune Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Miss Fortune tốc chiến là một xạ thủ vô cùng sexy và xinh đẹp bậc nhất trong làng game Tốc Chiến. Cô là một đóa hồng nhưng lại đầy gai góc. Sở hữu bản năng sát thủ, bộ chiêu thức hoàn hảo cùng khả năng tạo sát thương cao trong các cuộc giao tranh khiến cho đối phương phải khiếp sợ. Đây là một vị tướng phổ biến để có thể đi đường Rồng, làm AD chủ lực cho cả team.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Miss Fortune tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách để lên đồ cho Miss Fortune Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Miss Fortune tốc chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Miss Fortune tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Gươm Của Vua Vô Danh

Cách lên đồ dành cho Miss Fortune Tốc Chiến sẽ tập trung vào tốc đánh và sát thương vật lý. Vì thế nên lựa chọn Gươm Của Vua Vô Danh đầu trận là vô cùng sáng suốt. Cô nàng sẽ được tăng thêm 30 Công vật lý, 30% Tốc độ đánh cùng 10% Hút máu.

Ngoài ra, với chỉ số nội tại của mình, các đòn bắn thường của cô cũng sẽ gây thêm lượng sát thương bằng 6% máu của đối phương. Sát thương này được tăng tối đa 60 đơn vị lên quái và lính. Khi sử dụng 3 đòn để tấn công kẻ địch, kẻ địch sẽ phải chịu thêm 30-100 lượng sát thương phép thuật cũng như bị làm chậm 25% trong vòng 3 giây.

Giày Tham Lam

Để có thể gia tăng 40 Tốc độ di chuyển, 8% Hút máu và 8% Hút máu phép thì Miss Fortune cần đến Giày Tham Lam. Điều này giúp cô nàng có thể chủ động kích hoạt để tăng 15% tốc độ di chuyển trong vòng 3 giây. Hiệu ứng này sẽ bị loại bỏ ngay khi có sát thương.

Kiếm Ma Youmuu

Đây là trang bị tiếp theo trong cách lên đồ Miss Fortune tốc chiến. Vào giai đoạn giữa trận, món đồ này sẽ cung cấp cho cô nàng 10 Xuyên giáp. Điều này rất ý nghĩa khi kẻ địch đã có được một lượng giáp nhất định. Cô cũng sẽ được tăng thêm 50 Công vật lý và 10% Giảm hồi chiêu. Với nội tại của trang bị, nếu như Miss Fortune di chuyển, cô cũng sẽ được cộng dồn momentum. Nó sẽ giúp cô tăng tốc độ di chuyển và tốc đánh.

Lời Nhắc Tử Vong

Thêm một trang bị tiếp theo trong cách build đồ Miss Fortune Tốc Chiến là Lời Nhắc Tử Vong. Trang bị này giúp tăng 35% Xuyên giáp. Nó cũng sẽ bổ sung 45 Công vật lý cho cô. Quan trọng hơn, kẻ địch khi bị trúng đạn của cô sẽ phải chịu hiệu ứng vết thương sâu trong vòng 5 giây.

Vô Cực Kiếm

Vô Cực Kiếm mang đến cho Miss Fortune Tốc Chiến một lượng sát thương chí mạng bằng 230%. Các chỉ số khác cũng sẽ tăng theo, cụ thể như 25% chí mạng và 60 Công vật lý.

Giáp Thiên Thần

Đây là món đồ cuối cùng trong cách lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến. Nó vừa giúp cô tăng 45 Công vật lý lại vừa bổ sung 40 Giáp. Nếu chẳng may cô bị chết, cô sẽ được hồi sinh sau 4 giây. Đồng thời, 50% máu cùng 30% năng lượng cũng sẽ được hồi lại ngay khi cô tỉnh dậy.

 

Cách để chọn bảng ngọc Miss Fortune Tốc Chiến

Dưới đây là cách chọn bảng ngọc cho Miss Fortune tốc chiến mà Junn88 đã tổng hợp được từ các pro:

Chinh phục

Chinh phục là ngọc đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc cho Miss Fortune liên minh Tốc Chiến. Những đòn công của cô lên tướng địch đều sẽ được cộng dồn điểm và sẽ gây sát thương 2-6 Công vật lý trong vòng 8 giây. Khi đã cộng dồn đủ 5 điểm, lượng sát thương được tăng lên 10%.

Quán quân

Vớ ngọc phụ này, nó sẽ tăng thêm cho vị tướng Miss Fortune Tốc Chiến 10% sát thương. Nhưng nó cũng sẽ bị giảm đi 5% mỗi khi bị hạ gục.

Hồi phục

Để có thể trụ đường lâu hơn và có thể dành thời gian để farm, Miss Fortune cần một lượng máu nhất định để khỏi phải quay về nhà. Ngọc Hồi phục sẽ giúp cô điều này, cô sẽ được nhận lại 2% máu hoặc năng lượng đã tiêu hao.

Chủ mưu

Khi đã có ngọc Chủ mưu trong bảng ngọc Miss Fortune tốc chiến, những mục tiêu lớn hoặc công trình của địch cũng sẽ phải nhận thêm 10% sát thương từ cô nàng. Sau khi mục tiêu đã bị hạ gục, Miss Fortune tốc chiến sẽ được thưởng ngay 100 vàng cùng 500 kinh nghiệm.

 

Phép Bổ Trợ dành cho Miss Fortune Tốc Chiến

Vị trí chính của cô nàng Miss Fortune là AD nên Phép Bổ Trợ chính cho cô nàng là Tốc Chiến. Nó cũng có thể là combo Hồi Máu + Tốc Biến. Nếu SP của cô đem Hồi Máu rồi thì cô có thể cân nhắc đem theo Lá Chắn để thay thế.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Miss Fortune Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Miss Fortune Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để có thể phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời