Lux Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Lux Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Lux tốc chiến là một nữ tướng được pick rất nhiều làn giữa và SP, đặc biệt là rank tầm dưới. Việc sử dụng Lux hỗ trợ sẽ đem lại độ hiệu quả khá cao, thậm chí nó còn có thể gank team nữa. Chính vì vậy mà độ khó chịu và lượng sát thương damge phép của cô về cuối trận là vô cùng ấn tượng. Cô nàng cũng chính là con cưng của Riot với hàng tá bộ skin trang phục tuyệt đẹp.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc và phép bổ trợ cho Lux tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Lux Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Lux tốc chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Luxtốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Phù Phép Iron Solari

Đây chính là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ Lux tốc chiến, điều này sẽ mang lại lợi thế cho cô và đồng minh của cô. Nó sẽ giúp cô có tất cả các nội tại của Giày trung cấp. Hơn thế nữa, đây cũng là trang bị có thể kích hoạt. Cô và đồng minh của mình sẽ được nhận một tấm khiên, từ đó cho phép hấp thụ 140-420 sát thương trong vòng 2,5 giây.

Lư Hương Sôi Sục

Khi Lư Hương Sôi Sục có tên trong các trang bị đồ cho Lux, lúc này cô sẽ được tăng 60 công phép, 10% giảm thời gian hồi chiêu cùng 250 máu. Tốc độ di chuyển của cô nàng cũng được tăng thêm 5%. Với nội tại của nó, phép hồi máu và lá chắn cho đồng minh sẽ giúp cả 2 được tăng sát thương phép 16-30 đơn vị trong vòng 6 giây. Tốc độ đánh của cả 2 cũng sẽ được tăng thêm 10-30%.

Vọng Âm Hài Hòa

Với Vọng Âm Hài Hòa, nó vừa gia tăng sức chống chịu lại vừa tăng năng lượng và công phép cho Lux tốc chiến. Cụ thể, cô sẽ được tăng thêm 300 năng lượng, 10% giảm hồi chiêu cùng 80 công phép. Điểm hài hoà cũng sẽ được tích điểm sau mỗi chiêu thức mà cô gây ra. Khi đã dồn được 100 đơn vị, kỹ năng hồi máu hay lá chắn của cô sẽ được hồi lại 70 máu. Đồng thời, các mục tiêu của cô cũng sẽ phải chịu thêm 10% công phép.

Mặt Nạ Vực Thẳm

Mặt Nạ Vực Thẳm là trang bị tiếp theo trong cách lên đồ cho Lux liên minh tốc chiến. Với vai trò là một trợ thủ, cô nên ưu tiên vun đắp cho đồng minh của mình. Nhưng cũng cần phải lo cho bản thân mình và gia tăng sức mạnh. Mặt Nạ Vực Thẳm sẽ thay cô làm được tất cả các yêu cầu đó.

Trang bị này sẽ giúp cô tăng thêm 300 Máu, 300 Năng lượng, 40 Kháng phép và 10% Giảm hồi chiêu. Khi tướng địch bị tấn công bởi cô, cô sẽ được hồi lại năng lượng bằng 15% sát thương mà kẻ địch phải chịu. Máu của cô nàng cũng sẽ được hồi lại bằng với 20% năng lượng đã mất. Với nội tại vực thẳm, những kẻ địch xung quanh cô cũng sẽ phải chịu thêm 15% sát thương phép khi bị Lux tấn công.

Mũ Phù Thủy Rabadon

Càng gần cuối trận, Lux Tốc Chiến lại có thể bung lụa một cách thoải mái hơn. Lúc này đây, cô nàng có thể thoải mái tăng công bởi đồng minh của cô đã “đủ lông đủ cánh”. Mũ Phù Thủy Rabadon sẽ giúp tăng thêm cho cô nàng 35% công phép cùng 130 Công phép.

Lời Thề Hộ Vệ

Đây là món đồ cuối cùng trong cách lên đồ cho Lux liên minh tốc chiến. Mặc dù tăng sát thương nhưng Lux vẫn không quên được nhiệm vụ bảo vệ đồng minh của mình. Với trang bị này, cô sẽ được tăng thêm 350 Máu tối đa, 40 Giáp và 10% Giảm hồi chiêu.

Nội tại hộ vệ của trang bị này rất hữu ích cho toàn đội. Khi cô lại gần đồng minh, nếu đồng minh bị sát thương thì cả 2 sẽ được nhận 1 lớp khiên có giá trị bằng 125 (20% máu cộng thêm 15% công phép) và 20% tốc độ di chuyển trong 1,5s.

 

Cách để chọn bảng ngọc cho Lux Tốc Chiến

Triệu hồi Aery

Đây là ngọc đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc Lux tốc chiến. Với cách chọn bảng ngọc này, cả cô cùng đồng minh của cô như có một SP thứ 2. Aery vừa có khả năng sát thương tướng địch lại vừa có thể bảo vệ “thân chủ” của mình.

Nếu như nhận lệnh tới kẻ thù, Aery cũng sẽ gây sát thương 10-60 và 20% Công vật lý cộng thêm 10% Công phép. Nếu nhận lệnh đi tới đồng minh của Lux tốc chiến, nó sẽ bảo vệ đồng minh bằng một lớp khiên 20-120, 40% Công vật lý cộng thêm 20% Công phép.

Tàn bạo

Với ngọc Tàn bạo, Lux tốc chiến sẽ được tăng thêm 14 Công phép cùng 2% xuyên kháng phép.

Hồi phục

Máu và năng lượng của cô nàng Lux sẽ tự động hồi phục 2% sau mỗi 3 giây, và tỷ lệ phần trăm đơn vị nào thấp hơn sẽ được tăng trước.

Phối hợp săn mồi

Đây là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc cho Lux liên minh tốc chiến. Ngọc phụ này rất phù hợp với SP như Lux tốc chiến. Tướng đồng minh của cô cũng sẽ được nhận thêm 2% tốc độ di chuyển. Và nếu kẻ địch bị hạ gục bởi đồng minh hay từ chính cô nàng, cô và đồng minh cũng sẽ được tăng thêm 50 vàng.

 

Phép Bổ Trợ Lux Tốc Chiến

Vì Lux Tốc Chiến chủ yếu đi lane SP, vậy nên phép bổ Trợ dành cho cô là Tốc Biến và Hồi Máu. Nếu đi Mid, người chơi có thể mang theo Thiêu Đốt thay cho Hồi Máu. Vậy nhưng vẫn có rất nhiều người mặc dù đi Mid nhưng vẫn yêu thích và chọn lựa Hồi Máu hơn Thiêu Đốt.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Lux Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Lux Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để có thể phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!