Lulu Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Lulu Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Lulu tốc chiến là một vị tướng phép chơi SP vô cùng thú vị. Vị phù thuỷ này được cho là vị tướng dễ chơi kèm theo những kỹ năng rất căn bản. Xét về khả năng bảo vệ, Lulu tốc chiến đang làm rất tốt cho 1 tướng đồng minh ví dụ AD. Vậy nhưng nếu cùng một lúc phải bảo vệ nhiều đồng minh thì cô nàng lại tỏ ra yếu thế. Khi đảo lane đi hỗ trợ, Lulu cũng nên đặc biệt cẩn thận với khả năng chống chịu kém của mình.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc Lulu tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Lulu Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Lulu tốc chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Lulu tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Quyền trượng thiên thần

Đây là món đồ đầu tiên trong cách lên đồ Lulu tốc chiến. Bởi là một tướng phép SP nên Lulu Tốc Chiến cần phải triển khai kỹ năng rất nhiều. Vậy nên giải pháp tăng năng lượng và giảm hồi chiêu ngay từ đầu là rất cần thiết. Và Quyền trượng thiên thần có vẻ là trang bị phù hợp hơn hết. Nó giúp cô nàng tăng 35 Công phép, 500 Năng lượng tối đa cùng 20% Giảm hồi chiêu. Hơn nữa, Lulu tốc chiến còn gây sát thương phép bằng 1% năng lượng tối đa và 25% tổng số năng lượng đã tiêu sẽ được hoàn lại.

Dây chuyền ma pháp

Đây là trang bị thứ 2 trong cách build đồ Lulu Tốc Chiến. Người chơi sẽ được nhận tất cả các nội tại của Giày trung cấp trước đó. Và sau khi kích hoạt, Lulu cùng đồng minh của mình sẽ được nhận giáp hấp thụ 140-420 sát thương trong vòng 2,5 giây.

Lư hương sôi sục

Trong giai đoạn này, Lulu Tốc Chiến vẫn cần tiếp tục lên đồ để giảm hồi chiêu. Đồng thời, cô nàng vẫn cần được gia tăng máu và công phép. Và Lư hương sôi sục chính là một trang bị như vậy. Nó giúp tăng 250 Máu tối đa, 60 Công phép và 10% Giảm hồi chiêu. Hơn nữa, khi đã sở hữu trang bị này, Lulu cũng sẽ được cộng thêm 5% tốc độ di chuyển vào nội tại. Chưa hết, các chiêu thức hồi máu cũng như buff giáp cho đồng minh sẽ khiến cho cả 2 được tăng 16-30 sát thương phép và 10-30% tốc đánh trong 6 giây.

Vọng âm hòa điệu

Càng về cuối trận, vai trò của SP lại càng rõ rệt. Và Lulu tốc chiến cần có đủ năng lượng để spam chiêu thức liên tục. Vì thế nên trang bị này sẽ giúp tăng 80 Công phép, 300 Năng lượng tối đa và 10% Giảm hồi chiêu.

Ngoài ra, mỗi khi ra đòn đánh hay di chuyển thì Lulu sẽ được nhận điểm hài hoà. Khi đã tích đủ 100 điểm, kỹ năng hồi máu hay tạo lá chắn sẽ hồi lại 70 máu (+10% Công phép) tới 3 mục tiêu gần nhất và các mục tiêu chỉ định.

Đồng Quy Zeke

Đồng Quy Zeke sẽ tập trung nhiều vào khả năng chống đỡ cũng như vẫn cộng thêm năng lượng và làm giảm hồi chiêu cho Lulu. Cụ thể, nó sẽ tăng 40 Giáp, 40 Kháng phép, 150 Năng lượng tối đa và 10% Giảm hồi chiêu.

Khi Lulu tốc chiến đã kích hoạt chiêu cuối, bản thân sẽ được một cơn bão tuyết bao bọc. Kẻ địch trúng cơn bão tuyết này sẽ bị giảm đi 20% tốc độ di chuyển. Đồng đội tấn công cũng sẽ gây thêm hiệu ứng đốt cháy mục tiêu và gây ra 30% sát thương phép trong 2 giây. Trong trường hợp đối phương phải chịu cả Tuyết và Lửa thì họ sẽ phải chịu 40 sát thương phép mỗi giây cũng như bị giảm tốc độ di chuyển 40% trong 3 giây.

Lời hứa hộ vệ

Lời hứa hộ vệ là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ cho Lulu liên minh tốc chiến. Trang bị này vẫn không có gì khác ngoài giáp, máu cũng như giảm hồi chiêu để triển khai kỹ năng nhiều hơn. Nó sẽ mang đến cho Lulu thêm 350 Máu tối đa, 40 Giáp và 10% Giảm hồi chiêu. Khi 1 trong 2 bị tấn công thì cả 2 sẽ được nhận giáp bằng 125 (+20% máu cộng thêm + 15% công phép) cùng với 20% tốc độ di chuyển trong 1,5s (30 giây thời gian hồi).

 

Cách để chọn bảng ngọc cho Lulu Tốc Chiến

Triệu hồi Aery

Triệu hồi Aery là ngọc đầu tiên trong bảng ngọc Lulu tốc chiến. Vì là tướng SP nên Lulu tốc chiến cần tăng cường khả năng hỗ trợ hết mức có thể. Với ngọc chính này, những đòn đánh và kỹ năng của Lulu sẽ mang Aery đến chỗ mục tiêu và gây sát thương lên tướng địch hoặc che chắn cho tướng đồng minh của mình.

Yếu điểm

Với ngọc này, nó sẽ làm cho tốc độ di chuyển của kẻ địch  bị suy giảm. Đồng thời, họ cũng phải nhận thêm 5% sát thương trong vòng 5 giây tiếp theo.

Thợ săn khổng lồ

Khi có Thợ săn khổng lồ, Lulu sẽ được tăng 20 máu tối đa. Mỗi khi tham gia hạ gục tướng địch, cô nàng cũng sẽ nhận thêm 20 máu tối đa cùng với 4% kháng hiệu ứng

Thợ săn thiên tài

Đây là ngọc cuối trong cách chọn bảng ngọc cho Lulu liên minh tốc chiến. Với cách chọn ngọc này, Lulu sẽ có thêm 2,5% tăng tốc kỹ năng.

Phép Bổ Trợ Lulu Tốc Chiến

Lulu Tốc Chiến chủ yếu đi SP, vậy nên Phép Bổ Trợ dành cho Lulu Tốc Chiến tốt nhất đấy chính là Tốc Biến và Hồi Máu. Thiêu đốt cũng có thể được chọn để sử dụng nhưng nó không tối ưu với một vị pháp sư máu ít như Lulu.

 

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Lulu Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Lulu Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!