Lucian Tốc Chiến | Cách Chọn Bảng Ngọc, Mẹo Chơi Cực Chiến

Lucian Tốc Chiến Cách Chọn Bảng Ngọc, Mẹo Chơi Cực Chiến
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Lucian Tốc Chiến là một vị tướng AD Carry hạng nặng với khả năng dồn sát thương nhanh chóng. Ngay từ đầu trận, hắn đã cần phải chơi hổ báo. Khả năng tích Chinh Phục nhanh chóng đến từ nội tại, kết hợp với bộ combo chuẩn là đã có thể hồi lại kịp kỹ năng lướt để thoát khỏi vùng nguy hiểm. Lucian hứa hẹn sẽ thanh trừng toàn bộ quân địch với lượng sát thương khủng khiếp và độ cơ động cao của hắn ta.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về cách chơi:  cách chọn bảng ngọc, điểm mạnh điểm yếu và mẹo chơi của Lucian tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Bảng ngọc Lucian Tốc Chiến

Có 2 sự lựa chọn cho bảng ngọc Lucian tốc chiến đó là: bảng ngọc chinh phục và bảng ngọc bước chân thần tốc.

Bảng ngọc cho Lucian tốc chiến chinh phục

Bảng ngọc Chinh Phục giúp cho Lucian có thể gây ra lượng sát thương cực lớn. Bên cạnh đó, bảng ngọc này còn giúp Lucian tốc chiến sinh tồn tốt hơn trong các pha giao tranh với khả năng tăng máu và kháng làm chậm.

Chinh phục

Tích cộng dồn sức mạnh khi tấn công tướng kẻ địch, tích trữ tối đa là 5 điểm. Khi đã tích trữ đủ điểm, nó sẽ gây thêm sát thương thích ứng vào tướng địch.

Đắc thắng

Tham gia hạ gục sẽ hồi 10% máu đã mất và gây thêm 3% sát thương cho kẻ địch khi nó dưới 35% máu.

Spirit Walker

Tăng 20% kháng làm chậm và 50 máu tối đa vĩnh viễn.

Hương vị ngoạt ngào

Tăng tới 25% khả năng hồi phục của Quả Hồi Phục. Với mỗi Quả Hồi Phục, bạn sẽ được nhận 10 Vàng.

Bảng ngọc bước chân thần tốc

Bảng ngọc bước chân thần tốc sẽ giúp Lucian tốc chiến hồi phục tốt hơn. Bên cạnh đó, các chỉ số ngọc khác cũng sẽ giúp hắn tăng sát thương cho Lucian để có thể cày nát team địch.

Bước chân thần tốc

Di chuyển tấn công sẽ được tích lũy năng lượng cộng dồn. Khi đã đủ 100 điểm cộng dồn, các đòn đánh tiếp theo sẽ được hồi máu cho bạn và tăng tốc độ di chuyển.

Brutal (Tàn bạo)

Nhận 7 sát thương vật lý cùng 2% xuyên giáp hay 14 sát thương phép cùng 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Hồi phục

Cứ sau 3 giây sẽ được hồi 2% máu hoặc hồi năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Dải Băng Năng Lượng

Theo chu kỳ, kỹ năng kế tiếp sẽ được hoàn trả năng lượng hoặc nội năng tiêu hao và sau đó hồi lại một phần năng lượng hoặc nội năng đã bị mất.

Điểm mạnh và điểm yếu Lucian Tốc Chiến

Dưới đây là một số điểm mạnh và điểm yếu của Lucian tốc chiến để anh em có thể tham khảo và chọn lựa cho mình vị tướng phù hợp:

Điểm mạnh

 • Lucian có lượng sát thương lớn ở đầu trận, vậy nên hắn có thể đè đường các vị tướng xạ thủ khác. Khả năng dọn lính nhanh cũng giúp cho Lucian tốc chiến có thể đi đường giữa cũng như các đường khác.
 • Độ cơ động cao và linh hoạt sẽ giúp Lucian tốc chiến có thể tiếp cận giao tranh hay trốn thoát một cách dễ dàng. Chính vì thế mà hắn ta có thể đi được ở nhiều vị trí khác nhau như: Đường giữa, Xạ thủ đường Rồng.
 • Đây là một xạ thủ nhưng mức sát thương dồn của Lucian tốc chiến lại không thể xem thường với bộ kỹ năng mà hắn sở hữu.
 • Lượng damge của Lucian tốc chiến nhiều.

Điểm yếu

 • Với lượng máu mỏng manh và yếu ớt của Lucian sẽ khiến hắn luôn được nhắm là mục tiêu tiêu diệt hàng đầu cho kẻ địch.
 • Khả năng khống chế thiếu cùng lượng năng lượng hạn chế cũng chính là một điểm yếu khó khắc phục của Lucian tốc chiến.
 • Giống như nhiều xạ thủ khác, Lucian tốc chiến cần khá nhiều trang bị mớicó thể đạt được lượng sát thương cần thiết.
 • Sải tay của Lucian ngắn hơn các xạ thủ khác
 • Về late game không thể bì được so với các xạ thủ khác.

Mẹo chơi Lucian Tốc Chiến

Để có thể chơi Lucian tốc chiến một cách hiệu quả thì người chơi hãy tham khảo một số mẹo của Jun88 dưới đây:

 • Luôn canh chỉnh chiêu thức Tia Sáng Xuyên Thấu cho vừa trúng lính và trúng kẻ địch để có thể tận dụng tối đa khả năng cấu rỉa. Tia Sáng Xuyên Thấu của Lucian tốc chiến là công cụ chính để giúp hắn đè đường kẻ địch một cách hiệu quả.
 • Chỉ nên dùng chiêu thức Truy Cùng Diệt Tận để lao lên kết thúc đối thủ khi có người đi rừng đối phương. Bởi khi bạn lướt lên đồng nghĩa với việc kỹ năng trốn thoát duy nhất của bạn cũng đã hết.
 • Hãy tận dụng tối đa các phát súng đến từ nội tại của Lucian tốc chiến để có thể gây ra được lượng sát thương lớn nhất dành cho đối thủ.
 • Kết hợp song song đòn đánh đường xen kẽ với các kỹ năng để chiêu thức Truy Cùng Diệt Tận hồi lại một cách nhanh nhất.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Lucian Tốc Chiến: cách chọn bảng ngọc, điểm mạnh điểm yếu cũng như những mẹo chơi của Lucian Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!