Leona Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Mẹo Chơi Cực Đỉnh

Leona Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Mẹo Chơi Cực Đỉnh
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Leona tốc chiến – Bình Minh Rực Rỡ, cô nàng là chiến binh thánh chiến của Hội Solari. Mang trong mình một ngọn lửa mặt trời, Leona là người đã bảo vệ ngọn núi Targon linh thiêng bằng Thiên Đỉnh Kiếm và Khiên Mặt Trời. Cô sở hữu lượng khống chế cực lớn kèm theo khả năng chống chịu tốt xuyên suốt trận đấu. Đến với Tốc Chiến, Leona tiếp tục mang đến lối chơi mở giao tranh mạnh mẽ và khó chịu này.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc Leona tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Leona Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Leona tốc chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Leona tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Lời Hứa Hộ Vệ

Đây là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ Leona tốc chiến. Nó giúp nâng cao khả năng hỗ trợ của Leona khi ở cạnh một vị tướng đồng minh. Nếu bạn hay đồng minh của bạn nhận sát thương từ tướng, quái hoặc trụ thì cả hai đều nhận được 125 lá chắn tương đương với 20% máu cộng thêm cùng 15% sức mạnh phép thuật và 20% tốc độ di chuyển trong vòng 1,5 giây (30 giây hồi chiêu).

Giày Thủy Ngân

Trang bị tiếp theo trong cách build đồ Leona tốc chiến là Giày Thủy Ngân. Với lượng tốc độ di chuyển, kháng phép và giảm thời gian hiệu lực các hiệu ứng bất lợi như làm chậm, choáng,… sẽ giúp Leona tự tin hơn trong các pha lao vào quấy phá đội hình đối phương.

Tụ Bão Zeke 

Với Tụ Bão Zeke, nó sẽ giúp tăng thêm cho Leona 40 giáp, 40 kháng phép, 150 năng lượng cùng 10% thời gian hồi chiêu để Leona tốc chiến có thể sử dụng chiêu thức khống chế với tần suất cao và hiệu quả hơn.

Giáp Máu Warmog

Khi có Giáp Máu Warmog, nó mang đến thêm cho Leona 650 máu, 200% hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu cho tướng của mình. Nếu có ít nhất 2500 Máu, hồi 5% máu mỗi giây nếu bạn không nhận sát thương trong 6 giây qua.

Khiên Băng Randuin

Khiên Băng Randuin là một món đồ vô cùng lợi hại giúp cho Leona tốc chiến có thể đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay với những xạ thủ bắn tay phía bên team địch.

Giáp Gai

Với Giáp Gai, nó giúp cô tăng thêm 200 máu và 75 giáp cho tướng của mình. Và khi bị tấn công sẽ phản lại 25 sát thương phép cùng 10% giáp cộng thêm và gây cho chúng Vết thương thần kinh trong vòng 1 giây.

Thú Tượng Thạch Giáp

Đây là món đồ cuối cùng trong cách lên đồ cho Leona liên minh tốc chiến. Trang bị này giúp tăng 40% máu của bạn, đồng thời cũng sẽ giảm đi 60% sát thương gây ra trong 4 giây. Nếu ở gần có 3 tướng địch trở lên thay vào đó, nó sẽ tăng 100% Máu.

Bảng ngọc cho Leona Tốc Chiến

Dư Chấn

Sau khi khiến cho tướng địch bị bất động, sẽ được nhận giáp và gây sát thương phép xung quanh bạn. Dư Chấn sẽ giúp cho Leona tốc chiến tự tin hơn trong các pha băng bổ vào đội hình của team địch để có thể mở giao tranh bằng kỹ năng kéo của mình.

Yếu Điểm

Yếu Điểm là ngọc tiếp theo trong bảng ngọc Leona liên minh tốc chiến. No làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch và khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn. Leona phối hợp với rất tốt với đồng đội nếu đem theo điểm ngọc này.

Lữ Khách Tinh Linh

Với ngọc này, cô nàng sẽ được nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Ngoài ra còn giúp tăng sức chống chịu trong giai đoạn đi đường và một chút kháng hiệu ứng giúp Leona có thể linh động hơn trong các pha giao tranh.

Thợ Săn Bầy Đàn

Khi gần tướng đồng minh, Leona sẽ nhận 2% tốc độ di chuyển. Với mỗi đồng minh duy nhất mà bạn tham gia vào cuộc triệt hạ, bạn sẽ nhận được 50 vàng và đồng minh nhận được 50 vàng.

Mẹo chơi Leona Tốc Chiến

  • Cô nàng Leona không thể tự mình kích hoạt được hiệu ứng của Ánh Sáng Mặt Trời, điều này khiến cho việc đi cùng đồng là 1 yêu cầu bắt buộc để vị tướng này có thể phát huy hết sức mạnh.
  • Khiên Mặt Trời giúp cho Leona trở thành 1 trong số ít những vị tướng hỗ trợ có kỹ năng làm choáng. Kết hợp với các đồng đội có các kỹ năng định hướng, Leona tốc chiến sẽ trở nên rất hiệu quả trong các pha giao tranh hoặc đuổi bắt.
  • Leona sẽ lướt đến các mục tiêu tướng cuối cùng trong đường đạn bằng chiêu 3. Điều này có nghĩa là nếu như trước mặt bạn có nhiều hơn 1 tướng địch thì hãy tính toán để Thiên Đỉnh Kiếm chỉ trúng đúng mục tiêu cần trúng hoặc bạn sẽ lao thẳng đến các mục tiêu không mong muốn.
  • Phạm vi làm choáng của Thái Dương Hạ San là 1 vòng tròn khá nhỏ nằm ở tâm của phạm vi tác dụng của chiêu này. Đôi khi, người chơi cũng phải cân nhắc giữa làm choáng 1 mục tiêu quan trọng hay làm chậm hắn nhưng cũng sẽ làm choáng những mục tiêu khác

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Leona Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Leona Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời