Lee Sin Tốc Chiến P2 | Kỹ Năng, Cách Chơi, Cách Khắc Chế

Lee Sin Tốc Chiến P2 Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Cách Chơi, Cách Khắc Chế Mới Nhất

Lee Sin Tốc Chiến p2 phổ biến nhất chính là vị trí đi Rừng. Tuy “mù” nhưng anh có khả năng “mò mẫm” vô cùng linh hoạt. Rừng là khu vực hoạt động tối ưu nhất. Một số trường hợp vẫn có thể chọn Lee Sin để đi đường Baron, vậy nhưng tốt nhất vẫn là đi rừng.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: thứ tự tăng kỹ năng, cách khắc chế Lee Sin Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Thứ tự để tăng kỹ năng Lee Sin Tốc Chiến P2

Thứ tự tăng Lee Sin tốc chiến
Thứ tự tăng Lee Sin tốc chiến p2

Dưới đây là thứ tự tăng kỹ năng Lee Sin tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được từ các pro, anh em có thể tham khảo:

Nội tại – Loạn đả

Lee Sin tốc chiến p2 sẽ được tăng tốc đánh, cũng như hồi lại năng lượng mỗi 2 đòn đánh tiếp theo sau khi đã sử dụng chiêu thức.

Chiêu 1: Sóng âm và Vô ảnh cước

Sóng âm: Lee Sin tốc chiến phóng ra một dải sóng âm về phía xác định. Kẻ địch trúng sẽ phải chịu sát thương vật lý cũng như bị đánh dấu. Khi đó, anh chàng có thể kích hoạt chiêu 1 lần nữa để có thể  kích hoạt Vô ảnh cước (không quá 3 giây).

Vô ảnh cước: Khi đã được kích hoạt, Lee Sin tốc chiến sẽ lao tới mục tiêu đã đánh dấu trước bằng sóng âm. Đối phương sẽ phải chịu sát thương vật lý tương đương với số máu đã mất.

Chiêu 2 – Hộ thể + Kiên định

Hộ thể: Lee Sin lướt tới mục tiêu được xác định. Nếu như đó là đồng minh thì cả 2 sẽ được nhận 1 lớp giáp để hấp thụ sát thương trong 2 giây. Thời gian hồi chiêu của Hộ Thể sẽ giảm 1 giây với mỗi đòn tấn công. Sau đó, không quá 3 giây, anh chàng có thể kích hoạt Kiên định.

Kiên định: Lee Sin Tốc Chiến p2 được tăng thêm sát thương phép cho các đòn công tiếp theo. Đồng thời, anh chàng cũng nhận được 40% hút máu và hút máu phép.

Chiêu 3 – Địa chấn + dư chấn

Địa chấn: Lee Sin dậm mạnh xuống đất và sẽ gây ra một cơn địa chấn tại khu vực đó. Kẻ địch khi chịu ảnh hưởng sẽ phải chịu sát thương phép và bị đánh dấu.

Dư chấn: Kẻ địch khi bị đánh dấu bởi địa chấn, sẽ giúp cho Lee Sin tốc chiến có thể kích hoạt Dư chấn. Anh cũng sẽ làm kẻ địch bị giảm tốc độ di chuyển trong 4 giây.

Chiêu cuối – Nộ Long cước

Lee Sin áp sát kẻ địch và tung Nộ Long cước. Kẻ địch khi trúng chiêu sẽ bị văng về phía chỉ định. Đồng thời, hắn cũng sẽ phải chịu thêm sát thương vật lý. Các mục tiêu khi bị Lee Sin đá văng vào cũng sẽ bị hất lên không trung trong vòng 1 giây. Chúng sẽ phải chịu sát thương vật lý bằng 150 (150 + 200% công vật lý cộng thêm), cộng thêm 12% máu tối đa của mục tiêu ban đầu.

Cách chơi Lee Sin Tốc Chiến P2

Cách chơi Lee Sin tốc chiến
Cách chơi Lee Sin tốc chiến p2

Cách combo để Lee Sin Tốc Chiến p2 mạnh nhất

Chiêu 1, Chiêu 4, tiếp đến là Chiêu 1 (2) và cuối cùng là Chiêu 3

Sóng Âm kết hợp với Vô Ảnh Cước để có thể tiếp cận đối thủ, và dồn sát thương với Dư Chấn / Địa Chấn, và các đòn đánh thường để tối ưu hóa lượng sát thương. Kết thúc kẻ địch bằng chiêu cuối Nộ Long Cước.

Chiêu 1, tiếp theo là Chiêu 2, Chiêu 4 và Chiêu 1 (2)

Người chơi có thể tiếp cận kẻ địch bằng chiêu 1, sau đó Hộ Thể ra phía sau chúng và đá đối phương về vị trí của team mình, để đồng đội kết thúc nhanh mục tiêu đó.

Chiêu 4 → Tốc Biến

Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo các Combo cho Lee Sin tốc chiến, như chiêu cuối kết hợp Tốc Biến, hoặc dồn sát thương bằng full combo, khiến cho đối thủ không kịp trở tay tùy theo kỹ năng của bạn.

Đầu trận

Lee Sin tốc chiến p2 là vị tướng đi rừng với khả năng đi gank cực sớm, cùng với lượng sát thương ban đầu gây ra khá cao.

Khi đã ăn xong 2 bùa chính, anh em có thể đi gank để tìm kiếm các mạng hạ gục hay tập trung ăn bùa lợi ở rừng trước rồi mới đi gank. Tốt nhất là khi đã đạt cấp độ 3 với đầy đủ bộ kỹ năng combo cần thiết, lúc này tỷ lệ ăn mạng là rất cao.

Nếu như team bạn chơi thấp ôm trụ an toàn, bạn cũng nên đảo qua rừng địch để quấy rối và cướp tài nguyên, để có thể làm giảm khả năng tăng tiến vàng cùng sức mạnh của đối phương.

Giữa trận

Đây là giai đoạn để Lee Sin tốc chiến tỏa sáng và giành lấy nhiều lợi thế cho team. Nhờ vào khả năng cơ động, anh chàng có thể đi gank để kiểm soát toàn bản đồ một cách nhanh chóng. Đồng thời, đảo đường liên tục gank để hỗ trợ team và tạo áp lực lên team địch càng nhiều càng tốt.

Bởi bộ trang bị sát lực cao, nên khả năng tranh cướp những mục tiêu Rồng hay solo tay đôi của Lee Sin cực khỏe. Cùng với độ biến ảo của mình, sẽ khiến cho Lee Sin có thể tẩu thoát một cách an toàn trong các từng huống nguy hiểm. Việc đuổi bắt Lee Sin tốc chiến là điều không phải chuyện dễ dàng.

Cuối game

Về cuối trận, lượng sát thương của Lee Sin tốc chiến p2 không còn là mối đe dọa lớn. Nhiệm vụ chính của Lee Sin ngay lúc này, là tìm thời điểm thuận lợi để lao vào tạo ra các pha Combo chuẩn xác, để đồng minh có thể hạ gục các mục tiêu nhanh chóng và giành lợi thế.

Chọn các vị trí chủ lực của team địch để có thể lao vào như pháp sư hoặc xạ thủ, không nên đá tanker hay hỗ trợ đối thủ về bởi không khéo lại thành bóp team.

Cách để khắc chế Lee Sin Tốc Chiến P2

Cách khắc chế Lee Sin tốc chiến
Cách khắc chế Lee Sin tốc chiến p2

Nếu như bạn có những đường lính được đẩy cao và đồng minh có thể giúp bạn, thì bạn mới nên giao tranh với Lee Sin ở trong rừng. Tránh giao tranh với anh chàng ở giai đoạn đầu trận, nếu chất tướng của mình yếu hơn Lee Sin. Trong các pha giao tranh tổng, Lee Sin tốc chiến sẽ luôn lựa chọn các góc để có thể đá ngược bạn, hay thực hiện các pha đá trúng nhiều người của team bạn. 

Vì thế, nên bạn không nên đứng quá gần nhau trong những pha giao tranh, và luôn kiểm soát được vị trí của anh chàng để tránh các pha combo Insec của hắn ta. Đối với việc tranh cướp những mục tiêu quan trọng, Lee Sin tốc chiến thường sẽ chiếm ưu thế hơn. Vì vậy, bạn hãy tiêu diệt Lee Sin trước, để có thể chắc chắn rằng hắn ta không thể lao xuống cướp.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Lee Sin Tốc Chiến p2: thứ tự tăng kỹ năng, cách khắc chế Lee Sin Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất, để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời