Lee Sin Tốc Chiến P1 | Cách Lên Đồ, Cách Chọn Bảng Ngọc

Lee Sin Tốc Chiến P1 Cách Lên Đồ, Cách Chọn Bảng Ngọc Chuẩn Nhất

Bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến là một trang bị vô cùng cần thiết đối với vị tướng Leesin. Anh là vị tướng được rất nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn để đi Rừng. Bởi cơ động đa dụng cực cao, bộ combo vô cùng đa dạng biến hóa khôn lường cùng với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ. Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ giúp tất cả người chơi hiểu rõ về cách lên đồ Lee Sin liên minh tốc chiến cũng như bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến.

Vị trí của Lee Sin tốc chiến

Lee Sin Tốc Chiến được vận dụng phổ biến nhất vào việc đi Rừng, đây là khu vực hoạt động tối ưu nhất của anh. Tuy “mù” nhưng anh ấy có khả năng “mò mẫm” rất linh hoạt. Có một số trường hợp có thể chọn Lee Sin để đi đường Baron, vậy nhưng tốt nhất vẫn là cho đi rừng. 

Lee Sin Tốc Chiến là một sát thủ và là một chiến binh đi rừng đa nhiệm nhất của Wild Rift. Nó được hội tụ bởi các kỹ năng làm chậm, tạo lá chắn cho bản thân và đồng đội. Và điều đáng sợ nhất của Lee Sin đấy chính là truy đuổi kẻ địch.

Cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến

Cách lên đồ Leesin Tốc Chiến hay còn được gọi là build đồ Leesin tốc chiến, đây là các trang bị giúp giảm thời gian hồi chiêu và gây sát thương sâu rộng cho kẻ địch. Chưa hết, nó còn thêm một chút đồ tank chống chịu khi hết mình lao vào đội hình quân địch để thể hiện khả năng của bản thân.

Kiếm Ma Youmuu

Lee Sin Tốc Chiến lên đồ đầu trận chính là Kiếm Ma Youmuu. Khu trang bị, anh sẽ được tặng ngay 50 Công vật lý, 10 Xuyên giáp và 10% Giảm hồi chiêu. Quá trình di chuyển liên tục trong rừng sẽ cộng dồn momentum. 

Chưa hết, anh còn được nhận thêm 50 tốc độ di chuyển khi điểm này đạt 100 đơn vị. Tất cả các điểm cộng dồn sẽ gây ra độ sát thương phép tương ứng và tăng 25% Tốc độ đánh trong vòng 4 giây. Tuy nhiên, khi bị khống chế thì điểm này sẽ bị mất hết.

Tam hợp kiếm

Với cách lên đồ cho Lee Sin Tốc Chiến này, anh sẽ được nhận vô vàn chỉ số như 40% Tốc độ đánh, 200 Máu tối đa, 300 Năng lượng tối đa, 20 Công vật lý, 5% Tốc độ di chuyển và 20% Giảm hồi chiêu. 

Và nhờ vào nội tại kiếm phép, đòn đánh thường của anh sau khi sử dụng kỹ năng sẽ được tăng lên mức 200% sát thương vật lý. Đồng thời, 20 đơn vị trong 2 giây khi đánh thường cũng được tăng thêm vào tốc độ di chuyển của anh. Còn nếu mục tiêu bị hạ gục thì anh sẽ được nhận 60 tốc độ di chuyển.

Giày Thủy Ngân

Cách lên đồ Lee Tốc Chiến này sẽ giúp tốc độ di chuyển của anh tăng thêm 40 đơn vị và tăng thêm 10 Kháng phép. Được giảm 30% thời gian hiệu lực với các hiệu ứng khống chế áp dụng lên Lee Sin Tốc Chiến. 

Khi những trang bị này được kích hoạt chủ động, anh sẽ được tăng thêm 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Và lúc giao tranh, hiệu ứng này sẽ bị biến mất.

Giáp Thiên Thần

Với trang bị này, Lee Sin Tốc Chiến sẽ được gia tăng sức chống chịu trong giao tranh. Nếu xảy ra trường hợp tử vong, anh vẫn được hồi sinh sau 4 giây và sẽ được hồi lại 50% máu cùng 30% năng lượng. Ngoài ra còn có các chỉ số khác như 45 Công vật lý, 40 Giáp cũng được tăng lên.

Lời Nhắc Tử Vong

Với Lời Nhắc Tử Vong, khả năng xuyên phá giáp của Lee Sin Tốc Chiến được tăng lên đáng kể. Nó sẽ xuyên 35% giáp của đối phương. Đồng thời, anh vẫn được +45 Công vật lý. Trong vòng 5 giây, kẻ địch bị tấn công phải chịu hiệu ứng vết thương sâu.

Khiên Băng Randuin

Cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến này, anh sẽ được nhận tối đa 400 Máu và 50 Giáp. Điều này sẽ giúp anh chống đỡ 15% sát thương từ các đòn chí mạng. Khi bị kẻ địch “hành hung”, nó sẽ làm giảm 15% tốc độ đánh của những đối thủ ra đòn trong 1,5 giây.

Cách chọn bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến tốt nhất

Bản chất của Lee Sin là đấu sĩ đi Rừng, vậy nên khi dùng vị tướng này, anh em có thể tham khảo bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến của Jun88 dưới đây:

Chinh phục

Với sự “manh động” của mình, Chinh Phục chắc chắn là ngọc chính trong bảng Lee Tốc Chiến. Khi đánh trúng kẻ thù, anh sẽ được cộng dồn điểm để gia tăng 2- 6 Công vật lý trong 8 giây. Và lượng sát thương sẽ được tăng thành 10% khi hoàn tất quá trình cộng dồn.

Quán quân

Cách chọn bảng ngọc Lee Tốc Chiến này, sát thương của anh sẽ được tăng lên tướng 10%. Vậy nhưng khi anh bị hạ gục, nó cũng sẽ bị mất đi 5%.

Thợ săn khổng lồ

Ngọc phụ tiếp theo trong bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến là thợ săn khổng lồ, Lee Sin sẽ được tăng thêm 20 máu. Và nếu hạ gục được kẻ địch, anh sẽ được nhận tối đa 20 máu và 4% kháng hiệu ứng.

Chủ mưu

Ngọc phụ cuối cùng trong bảng ngọc Lee Sin tốc chiến chính là Chủ Mưu. Điều này sẽ giúp anh tăng thêm 10% sát thương chuẩn lên mục tiêu lớn và công trình. Còn khi hạ gục, anh sẽ có thêm 500 kinh nghiệm và 100 vàng.

Lời kết

Trên đây là tất cả các cách lên đồ Leesin tốc chiến và bảng ngọc lee sin tốc chiến mà Jun88 đã tổng kết và giới thiệu tới người chơi. Hy vọng sau bài viết này của chúng tôi, các bạn sẽ trở thành những cao thủ MVP .

Trả lời