Kha’Zix Tốc Chiến | Cách Chơi: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cực Máu

Kha’Zix Tốc Chiến | Cách Chơi: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cực Máu
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Kha’Zix Tốc Chiến – Sát thủ Hư Không, đây là một tướng sát thủ đi rừng trong LMHT Tốc Chiến. Kha’Zix sở hữu sức mạnh vô cùng to lớn, lối chơi sát thủ ám sát mạnh mẽ và khó chịu cùng độ linh hoạt cao, đây chính là nỗi sợ hãi cho các tên tướng máu giấy.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc Kha’Zix tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ cho Kha’Zix Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Kha’Zix tốc chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Kha’Zix tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Kiếm Ma Youmuu

Đây là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ cho Kha’Zix liên minh tốc chiến. Khi di chuyển, Kha’Zix tốc chiến sẽ được nhận thêm Quán Tính vùng với 50 tốc độ di chuyển ở 100 điểm cộng dồn. Những đòn đánh thường với số điểm cộng dồn Quán Tính tối đa sẽ được tăng 25% Tốc độ đánh trong 4s.

Giày Phàm Ăn

Giày Phàm Ăn sẽ là trang bị tiếp theo trong cách build đồ Kha’Zix tốc chiến. Nó giúp tăng Tốc độ di chuyển và khả năng hút máu.

Dạ Kiếm Draktharr

Sau khi không bị nhìn thấy ít nhất là 1s, các đòn đánh kế tiếp sẽ gây ra thêm sát thương vật lý và làm chậm đi 99% trong 0,25 giây.

Rìu Đen

Khi được trang bị Rìu Đen, khả năng gây sát thương lên tướng địch sẽ giảm đi 4% giáp của đối phương trong vòng 6s và cộng dồn tối đa 6 lần sẽ giảm 24% giáp.

Giáp Thiên Thần

Khi bị kết liễu, lượng máu sẽ hồi lại 50% và 30% năng lượng trong 4s ngưng động.

Vũ Điệu Tử Thần

Nội tại sẽ được tăng thêm 10% Hút máu và 30% sát thương gánh chịu sẽ trở thành hiệu ứng chảy máu trong vòng 3 giây.

Đai Lưng Ioni

Đây là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Kha’Zix tốc chiến. Món đồ này giúp Kha’Zix lướt tới phía trước và phóng tên lửa để gây sát thương phép trong phạm vi hình nón.

Những sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Kha’Zix Tốc Chiến

Chùy Gai Malmortius

Nếu không may nhận sát thương khiến máu của bạn còn ít hơn 35% Máu thì Chùy Gai Malmortius sẽ tạo ra một lớp lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép. Kích hoạt bảo hiểm ma pháp sẽ giúp bạn tăng thêm 30 Sức mạnh công kích, 10% hút máu cùng 10% hút máu phép.

Lời Nhắc Tử Vong

Trang bị này giúp Kha’Zix xuyên giáp và tạo vết thương sâu vào kẻ địch .

Kiếm Âm U

Khi bị mắt địch phát hiện, Kiếm Âm U sẽ làm lộ bẫy và vô hiệu hóa mắt xung quanh.

Bảng ngọc Kha’Zix Tốc Chiến

Sốc Điện

Sốc Điện là ngọc đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc Kha’Zix tốc chiến. Nó giúp Kha’Zix ra đòn trúng 1 tướng bằng 3 đòn đánh hay bằng 3 kỹ năng riêng biệt, từ đó sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

Tướng

Tướng sẽ giúp Kha’Zix tăng thêm 10% sát thương lên tướng cũng như làm giảm đi 5% nếu bị hạ gục cho đến khi giảm hết điểm cộng thêm.

Thợ Săn Khổng Lồ

Ngọc này giúp Kha’Zix nhận thêm 20 Máu tối đa và 4% Kháng hiệu ứng khi hạ gục được tướng lần đầu.

Bậc Thầy Trí Tuệ

Bậc Thầy Trí Tuệ là ngọc cuối trong cách chọn bảng ngọc Kha’Zix tốc chiến. Nó giúp Kha’Zix tăng thêm 10% sát thương chuẩn lên quái khủng và trụ. Cùng với đó là nhận được thêm 100 vàng và 500xp khi hỗ trợ hoặc hạ gục mục tiêu.

Cách chơi Kha’Zix Tốc Chiến

Cách combo Kha’Zix hiệu quả

  • Combo cáu máu: Chiêu 4 ↔ Chiêu 2 ↔ Đánh thường ↔ Chiêu 1 ↔ Chiêu 4 ↔ Đánh thường ↔ Chiêu 1 ↔ Chiêu 3.
  • Combo sốc dame: Chiêu 4 ↔ Chiêu 3 ↔ Đánh thường ↔ Chiêu 2 ↔ Chiêu 1.

Giai đoạn đầu trận

Kha’Zix tốc chiến khá mạnh ở giai đoạn đầu trận, vậy nên người chơi nên dọn những bãi quái rừng thật nhanh chóng để có được cấp độ thích hợp sớm cũng như nâng cấp các kỹ năng. Với khả năng dồn sát thương một mục tiêu lớn, luôn gây áp lực cho rừng đối phương, từ đây bạn có thể cướp rừng.

Độ cơ động cao và sát thương lớn, người chơi có thể đi gank các đường đơn vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm soát hay ăn các mục tiêu nhanh chóng với sát thương đơn mục tiêu cao.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi đã có đầy đủ những món sát lực quan trọng, người chơi có thể di chuyển để bắt lẻ đối phương. Nên liên tục gây áp lực đối phương bằng các pha biến mất trên bản đồ và kiểm soát các mục tiêu lớn.

Trong quá trình giao tranh, bạn không nên để đối phương phát hiện ra vị trí của mình. Từ đó, bạn có thể lao vào và tấn công hàng sau đối phương một cách dễ dàng với những pha tàng hình vô cùng khó chịu.

Mẹo chơi Kha’Zix Tốc Chiến

  • Trong trận đấu, hãy nâng cấp các kỹ năng một cách hợp lý, nó sẽ làm cho bạn có được nhiều lợi thế.
  • Dọn các bãi quái rừng có ít mục tiêu là việc làm ưu tiên để tránh việc mất nhiều thời gian và máu.
  • Chỉ nên tấn công các tướng địch máu mỏng và tránh lao vào quá sâu trong lúc giao tranh.

 

Những tướng có thể kết hợp tốt với Kha’Zix tốc chiến là như Amumu, Malphite, Jarvan IV.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Kha’Zix Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Kha’Zix Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời