Kennen Tốc Chiến P2 | Cách Chơi, Thứ Tự Tăng Kỹ Năng Và Cách Khắc Chế Mới Nhất

Kennen Tốc Chiến P2 Cách Chơi, Thứ Tự Tăng Kỹ Năng Và Cách Khắc Chế Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Kennen tốc chiến là một vị tướng thường được sử dụng để đi đường Baron. Được biết đến là một thánh choáng độc nhất vô nhị, anh chuyên cống hiến các pha combat đẳng cấp dành tới khán giả. Cùng với đó là khả năng tấn công diện rộng cũng như tẩu thoát trong sự ức chế của đối thủ. 

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi cũng như thứ tự tăng kỹ năng và cách khắc chế Seraphine Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Bộ kỹ năng Kennen Tốc Chiến

Dưới đây là bộ kỹ năng Kennen tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được từ các pro:

Nội tại – Dấu Ấn Sấm Sét

Các kĩ năng của Kennen tốc chiến khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên những kẻ địch trong vòng 6 giây. Khi đối phương trúng phải 3 Dấu Ấn Sấm Sét, chúng sẽ bị choáng trong 1,25 giây và Kennen sẽ nhận được 25 Nội Năng.

Phi Tiêu Sét

Kennen tốc chiến phóng ám khí vào kẻ địch, từ đó gây ra sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên nạn nhân.

Giật Sét

Các đòn đánh của Kennen tốc chiến có thể gây thêm một lượng sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên các mục tiêu sau mỗi cú đánh, đồng thời hắn cũng có thể kích hoạt kỹ năng này để sát thương và khắc sẽ thêm một Dấu Ấn Sấm Sét lên các nạn nhân đang bị khắc dấu ấn này.

Tốc Độ Sấm Sét

Kennen tốc chiến biến thành dạng sét và cho phép hắn đi xuyên vật thể, đặt Dấu Ấn Sấm Sét. Kennen sẽ được tăng chống chịu cũng như tốc độ di chuyển khi bắt đầu hiệu ứng cùng tốc độ đánh khi kết thúc hiệu ứng.

Bão Sấm Sét

Kennen tốc chiến triệu hồi một cơn bão tấn công ngẫu nhiên lên những tướng địch cạnh bên gây sát thương phép.

Thứ tự để tăng kỹ năng Kennen Tốc Chiến

Nếu có thể, hãy nâng tối đa kỹ năng Phi Tiêu Sét để tối ưu được lượng sát thương khi cấu máu của đối phương. Ngay sau đó, khi tới kỹ năng Giật Sét để có thể hỗ trợ trong việc nhồi thêm lượng sát thương vào kẻ địch khi đã bị đánh dấu bởi Dấu Ấn Sấm Sét (nội tại). Kỹ năng Tốc Độ Sấm Sét cần nâng cuối cùng. Còn kỹ năng Bão Sấm Sét cần tăng đúng cấp độ.

 

Cách chơi Kennen Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận 

Ở giai đoạn đầu trận đấu, Kennen tốc chiến có thể farm rất tốt với tầm đánh cũng như kĩ năng khá tốt. Sử dụng Phi Tiêu Sét kết hợp cùng với Giật Sét để có thể quấy rối đối phương tốt nhất. Và bạn hãy nhớ tận dụng nội tại liên tục 3 cộng dồn để có thể làm choáng đối thủ.

Thứ tự Combo: Giật Sét, tiếp đến là Tốc Độ Sấm Sét và cuối cùng là Phi Tiêu Sét

Giai đoạn giữa và cuối trận

Đẩy đường tốt cũng như di chuyển để hỗ trợ đồng đội của mình gia tăng lợi thế so với team địch

Trước khi diễn ra giao tranh, hãy sử dụng Phi Tiêu Sét để có thể xấu máu đối thủ, tìm thời điểm thích hợp để Tốc Độ Sấm Sét và Bão Sấm Sét vào đội hình đối thủ để gây sát thương càng nhiều càng tốt, sử dụng W để gây thêm lượng sát thương cũng như làm choáng đối phương.

Đôi lúc nên sử dụng Tốc biến và Chiêu cuối để tạo ra sự bất ngờ cho đội đối phương.

Thứ tự Combo: Phi Tiêu Sét, tiếp đến là Tốc biến, Tốc Độ Sấm Sét, rồi Bão Sấm Sét và cuối cùng là Giật Sét.

 

Cách Combo cho Kennen Tốc Chiến

Để giúp Kennen tốc chiến phát huy được hết sức mạnh trong cuộc giao tranh, mọi người có thể tham khảo qua cách Combo cho Kennen tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được như sau:

  • Combo 1: Chiêu 1, đến Đánh thường và đến chiêu 2

Đây là combo giúp trao đổi chiêu thức cơ bản và đơn giản nhất của Kennen tốc chiến. Liên tục sử dụng combo này để có thể cấu rỉa cũng như tạo ra áp lực lên đối phương.

  • Combo 2: Chiêu 3, tiếp theo là Chiêu cuối và đến chiêu 2

Kennen tốc chiến có combo giao tranh tổng vô cùng lợi hại. Chọn các góc khuất tầm nhìn cũng như sử dụng chiêu cuối trúng nhiều thành viên, team mình sẽ chiếm được nhiều lợi thế.

  • Combo 3: Tốc Biến và đến Chiêu cuối

Một pha tốc biến có thể kết hợp chiêu cuối bất ngờ vào chủ lực của đối thủ sẽ tạo ra bước ngoặt của trận đấu.

Cách khắc chế Kennen Tốc Chiến

Để cho một con Kennen tốc chiến với Full trang bị phép thuật lao vào cuộc giao tranh giữa đội hình của các bạn thì khả năng trận đấu của team sẽ bị kết thúc. Chính vì thế, người chơi có thể tham khảo qua cách khắc chế Kennen tốc chiến như sau:

  • Cấm Kennen tốc chiến ngay ở giai đoạn đầu, bởi khi đối đầu với hắn mọi người cần phải có kỹ năng và khả năng chơi phải tốt.
  • Kennen khá mạnh về cuối game, vậy nên mọi người cần phải áp dụng lối chơi đánh nhanh thắng nhanh.
  • Tuy Kennen khá mạnh nhưng bản chất của một pháp sư là cực kỳ yếu chịu nên người chơi có thể chọn Kennen tốc chiến là mục tiêu hạ gục đầu tiên.
  • Trong khi giao tranh, hạn chế đứng gần nhau để không bị dính chiêu cuối của Kennen tốc chiến.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Kennen Tốc Chiến cũng như thứ tự tăng kỹ năng và cách khắc chế một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời