Kennen Liên Minh Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mới Nhất

Kennen Liên Minh Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Kennen liên minh tốc chiến sẽ phát huy hết công dụng khi anh được chọn bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến phù hợp. Đây là một vị tướng thường được sử dụng để đi đường Baron. Được biết đến là một thánh choáng độc nhất vô nhị, anh chuyên cống hiến các pha combat đẳng cấp dành tới khán giả. Cùng với đó là khả năng tấn công diện rộng và tẩu thoát trong sự ức chế của đối thủ.

Bài viết dưới đây, Jun88 xin chia sẻ tới các bạn cách lên đồ và cách chọn bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến.

Cách lên đồ Kennen trong Liên Minh Tốc Chiến

Kennen có rất nhiều cách lên đồ, nhưng theo Jun88 thấy rằng Kennen lên đồ theo kiểu pháp sư là phù hợp nhất. Vậy Kennen lên đồ tốc chiến như thế nào?

Quả cầu vô cực

Đây là cách lên đồ của Kennen trong cách lên đồ liên minh tốc chiến. Với lối chơi biến hóa khôn lường, Kennen Tốc Chiến có lúc đánh gần lại có lúc đánh xa. Vậy nên anh cần được tăng công nhưng cũng cần tăng sức chống chịu. Và Quả Cầu Vô Cực chính là một giải pháp hoàn hảo.

Nó giúp anh tăng 200 Máu tối đa và 60 Công phép. Ngoài ra, anh còn được nhận nội tại 5% Tốc độ di chuyển và 15 Xuyên kháng phép. Các đòn đánh chí mạng của Kennen cũng sẽ gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch khi nó còn dưới 35% Máu.

Đai lưng ma pháp

Với cách build đồ Kennen liên minh tốc chiến này thì đầu trận không thực sự mạnh. Vậy nhưng dùng công để trị công lại là một lựa chọn không tồi. Khi mua trang bị này, Kennen Tốc Chiến sẽ có các nội tại của Giày Trung Cấp.

Đặc biệt hơn, trang bị này còn có thể kích hoạt và giúp anh phi thân về phía trước. Đồng thời, sẽ phóng ra tên lửa từ đai lưng và gây sát thương lên tướng địch trúng phải 75-145 sát thương phép.

Mũ phù thuỷ Rabadon

Khi được “đội” mũ này, Kennen Tốc Chiến sẽ có 130 Công phép và 35% Công phép nữa. Vậy nhưng, kẻ địch cũng sẽ phải khóc thét nếu ăn 1 đòn từ anh.

Trượng hư vô

Với Trượng Hư Vô, kẻ địch có tinh quái đến đâu cũng không thể đỡ nổi. Chống đỡ của đối thủ sẽ trở nên vô vọng bởi +40% kháng phép, và sẽ có thêm 70 công phép nữa.

Mặt nạ đọa đầy Liandry

Trang bị này sẽ giúp anh  tăng 90 công phép và 250 máu cho Kennen. Và cứ mỗi giây chịu sát thương, kẻ địch phải chịu thêm 2% sát thương phép nữa và nó duy trì trong 5 giây. Kẻ địch cũng phải chịu thêm 1% sát thương phép bằng với chỉ số máu tối đa của mình trong 3 giây. Nếu bị trói hoặc làm chậm, sát thương sẽ là 2%.

Quỷ thư Morello

Với cách lên đồ Kennen liên minh tốc chiến này, 10% hồi chiêu là những gì được giảm để có thể thi triển chiêu thức nhiều hơn. Nó cũng sẽ tăng 70 công phép và 300 máu. Ngoài ra, nó cũng sẽ hỗ trợ phá giáp phép 15% và gây hiệu ứng vết thương sâu trong 3 giây liên tiếp.

 

Cách chọn bảng ngọc Kennen Liên Minh Tốc Chiến

Khi sử dụng vị tướng pháp sư này, anh em có thể tham khảo qua những bảng ngọc Kennen trong liên minh tốc chiến ngay bên dưới đây:

Chinh phục

Với những nhà vô địch hiếu chiến, họ luôn luôn chọn Chinh Phục làm ngọc chính trong bảng bổ trợ Kennen tốc chiến cho mình. Càng đánh, Kennen càng được tích thêm sức mạnh. Và mỗi điểm tích sẽ gây 4-12 sức mạnh phép thuật. Khi điểm tích dồn đạt tối đa thì sức mạnh của anh được tăng lên 10%.

Anh dũng

Anh Dũng sẽ là cái tên tiếp theo nằm trong bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến, nó giúp Kennen tăng 10% sát thương. Nhưng nếu như bị tiêu diệt, anh sẽ bị giảm đi 5% cho tới khi điểm cộng dồn bị trừ hết.

Thợ săn khổng lồ

Tăng lượng máu là những gì mà Thợ Săn Khổng Lồ mang lại cho Kennen. Khi tiêu diệt kẻ địch, anh được tăng thêm 20 máu và 4% kháng hiệu ứng.

Hảo ngọt

Để có thể tận dụng tối đa tài nguyên từ Quả Hồi Phục, Kennen nên mang theo ngọc này trong bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến. Khi đó, anh sẽ được tăng thêm 25% máu từ nó. Và nó cũng cho anh thêm 20 vàng mỗi quả.

 

Điểm mạnh và điểm yếu Kennen Tốc Chiến

Với bất kỳ vị tướng nào cũng vậy, nó đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Và dưới đây là một số điểm mạnh và điểm yếu của anh:

Điểm mạnh

  • Khả năng làm choáng độc nhất vô nhị.
  • Mang đến những pha combat đầy mãn nhãn.
  • Khó bắt lẻ Kennen.
  • Có tính sát thương diện rộng và khá đau.
  • Có thể thả diều vô cùng khó chịu với các đấu sĩ tay ngắn đường Baron.

Điểm yếu

  • Máu giấy là nhược điểm lớn nhất của Kennen, nó sẽ không phát huy hết tác dụng nếu chết ở giữa đường khi chưa kịp tung ra chiêu cuối.

Phép Bổ Trợ cho Kennen liên minh Tốc Chiến

Phép bổ trợ dành cho Kennen Tốc Chiến tốt nhất là Thiêu Đốt và Tốc Biến, bởi nó rất phù hợp với cách đánh lúc gần lúc xa, lúc nhu lúc cương của Kennen. Thiêu Đốt giúp tăng cường lực chiến, gây bất lợi cho kẻ địch bị anh nhắm tới. Còn Tốc Biến lại giúp cho anh linh hoạt hơn về khoảng cách khi truy đuổi và tẩu thoát.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các bạn cách lên đồ cũng như cách chọn bảng ngọc Kennen liên minh Tốc Chiến hợp lý nhất. Hi vọng sau bài này, anh em sẽ có thêm những trang bị phù hợp cho vị tướng của mình, chúc các anh em trở thành MVP.

Trả lời