Katarina Tốc Chiến | Cách Chơi: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cực Đỉnh

Katarina Tốc Chiến Cách Chơi Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cực Đỉnh
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Katarina tốc chiến – Ác Kiếm là một vị tướng pháp sư cực kỳ bá trong LMHT Tốc Chiến. Sở hữu lượng sát thương dồn cực mạnh cùng lối chơi hoa mỹ đẹp mắt, Katarina được rất nhiều người chơi yêu thích, sức hút của cô nàng Katarina đến nay vẫn không hề giảm sút.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc Katarina tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Katarina Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Katarina tốc chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Katarina tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Kiếm Súng Hextech

Đây là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ Katarina tốc chiến. Đánh trúng tướng địch bằng kĩ năng hoặc đòn đánh cơ bản sẽ khiến chúng gây 100-200 sát thương phép và làm chúng chậm đi 40% trong vòng 2 giây (30 giây hồi chiêu). Đây là công cụ phù hợp nhất với Katarina tốc chiến trong những combo dồn sát thương để tiêu diệt kẻ địch.

Giày Phàm Ăn

Giày Phàm Ăn là trang bị tiếp theo trong cách build đồ Katarina tốc chiến. Nó giúp gia tăng tốc độ bật nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Trang bị này không chỉ giúp cho chủ nhân gia tăng tốc độ di chuyển mà còn giúp cho người sở hữu có thêm 8% hút máu vật lý cùng 8% hút máu phép thuật.

Quỷ Thư Morello

Với Sức mạnh phép thuật và lượng máu đến từ món đồ này sẽ làm gia tăng sức chống chịu cũng như lượng sát thương mà Katarina tốc chiến có thể gây ra trong một pha giao tranh. Ngoài ra, khả năng gây sát thương sâu của cô lên kẻ địch cũng là một công cụ vô cùng lợi hại để đối đầu với những kẻ địch thiên về chống chịu và hồi máu.

Trượng Hư Vô

Khi có Trượng Hư Vô, Katarina sẽ được cộng thêm 70 sức mạnh phép thuật, 40% xuyên kháng phép. Về cuối trận, xuyên kháng phép đến từ trang bị này sẽ giúp Katarina tốc chiến tối ưu được lượng sát thương mà nó có thể gây ra.

Trượng pha lê Rylai

Trượng pha lê Rylai là trang bị tiếp theo trong cách lên đồ Katarina liên minh tốc chiến. Máu, lượng sát thương phép và khả năng làm chậm đến từ món đồ này sẽ giúp cho Katarina vô cùng khó chịu trong những pha truy đuổi.

Mũ Phù Thủy

Mũ Phù Thủy giúp tăng sức mạnh phép thuật lên tới 40%. Với một lượng sát thương cực lớn đến từ Mũ Phù Thủy như thế này sẽ giúp cho Katarina tốc chiến biến thành một con quái vật gây sát thương và carry tốt hơn.

Áo Choàng Thủy Ngân

Đây là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ cho Katarina tốc chiến. Kích hoạt nó để loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế hiện đang làm ảnh hưởng đến người chơi và nhận thêm 50% tốc độ di chuyển trong vòng 1,5 giây (60 giây thời gian hồi). Món đồ lợi hại này giúp bạn tránh được những pha dồn khống chế đến từ kẻ thù.

Thứ tự lên trang bị: Kiếm Súng Hextech ↔ Giày Phàm Ăn  ↔ Quỷ Thư Morello  ↔ Trượng Hư Vô  ↔ Trượng pha lê Rylai ↔ Mũ Phù Thủy.

Bảng ngọc Katarina Tốc chiến

Sốc Điện

Sốc Điện là ngọc đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc Katarina tốc chiến. Khi tấn công tướng địch bằng 3 đòn đánh hoặc bằng kỹ năng khác nhau, nó sẽ giúp gây thêm sát thương thích ứng. Với lối chơi băng bổ và dồn sát thương nhanh của Katarina tốc chiến, Sốc Điện chính là điểm ngọc phù hợp nhất với cô nàng, để từ đó cô có thể tạo ra các pha dồn sát thương nhanh và mạnh mẽ.

Cuồng Phong Tích Tụ

Cứ 2 phút, ngọc này sẽ giúp tăng 2 điểm sát thương vật lý và 4 điểm phép thuật. Ngoài ra nó còn giúp tăng thêm một chút sức mạnh để cho lượng sát thương về giai đoạn cuối trận của Katarina tốc chiến có thể được đảm bảo hiệu quả.

Lữ Khách Tinh Linh

Lữ Khách Tinh Linh là ngọc tiếp theo trong bảng ngọc Katarina tốc chiến. Nó giúp cô nhận về 50 máu tối đa cùng 20% kháng làm chậm. Ngoài ra, nó còn giúp tăng sức chống chịu cho Katarina tốc chiến trong giai đoạn đi đường cùng một chút kháng hiệu ứng giúp Katarina có thể linh động hơn trong các giao tranh.

Chủ Mưu

Đây là ngọc cuối cùng trong cách chọn bảng ngọc cho Katarina tốc chiến. Chủ Mưu gây thêm cho cô 10% sát thương chuẩn lên mục tiêu lớn và công trình. Và nó còn giúp cô nhận thêm 100 vàng cùng 500 kinh nghiệm khi hạ hoặc hỗ trợ hạ gục các mục tiêu. Kinh nghiệm và vàng cũng được cung cấp thêm để Katarina có thể lên những trang bị trấn phái sớm nhất.

Cách chơi Katarina Tốc chiến

Giai đoạn đầu trận

Tướng Katarina ở giai đoạn đầu trận không quá mạnh. Khả năng đẩy lính của cô khá chậm cùng với sải tay ngắn, đây sẽ là điểm trừ nhỏ của cô nàng trong giai đoạn này. Katarina tốc chiến sẽ rất cần đến sự trợ giúp của người đi rừng hỗ trợ để cô có thể vượt qua giai đoạn đi đường khó khăn này.

Người chơi nên tập trung vào đường và farm lính nhiều nhất có thể để có thêm cấp độ cũng như lên được những trang bị trấn phái sớm.

Luôn cắm mắt và kiểm soát tầm nhìn cẩn thận để tránh việc bị gank cũng như bị băng trụ ở trong giai đoạn này. Nếu khởi đầu trận của bạn quá tệ hoặc bị đối phương chăm sóc quá nhiều thì bạn sẽ rất khó để có thể gượng lại về giai đoạn sau.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi đã có trong tay 1 đến 2 trang bị cơ bản, người chơi sẽ dễ chơi hơn nhiều ở giai đoạn này. Katarina là một sát thủ, vậy nên bạn phải ấn nấp để chờ đợi những cơ hội và có thể tiếp cận những mục tiêu máu mỏng phía team địch. Khi đã được trang bị đủ đồ, đấy chính là lúc để người chơi có thể trình diễn trên sân khấu với sát thương vô cùng to lớn.

Một lợi thế lớn cho Katarina là tránh né những hiệu ứng khống chế, bởi khi đó cô nàng có thể xã sát thương thoải mái bằng những kỹ năng của mình.

Thời gian ra vào giao tranh cần phải căn chỉnh hợp lý bởi lượng máu của Katarina tốc chiến khá mỏng và yếu. Nếu như bạn ra vào không hợp lý, bạn sẽ bị chết rất nhanh mà chưa kịp gây ra bất kỳ lượng sát thương nào lên đối phương.

 

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Katarina Tốc Chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Katarina Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!