Kai’sa Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mới Nhất

Kai’sa Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Kai’sa tốc chiến là vị xạ thủ mạnh mẽ và được nhiều game thủ lựa chọn. Bộ kỹ năng của cô có độ đa dụng cao cùng khả năng dồn damge cực mạnh từ giữa cho tới cuối game. Kai’Sa sẽ là một cơn ác mộng cho đối phương nếu để cô nàng có cơ hội ăn mạng và xanh xao. Khi được kết hợp với nguồn sát thương hỗn hợp, đối thủ cũng phải đầu tư khá nhiều trang bị phòng thủ thì mới có thể đối đầu với cô nàng nếu không muốn bị hạ gục một cách nhanh chóng.

Bài viết dưới đây, Jun88 xin gửi đến các anh em bài viết hướng dẫn cách lên đồ Kai’Sa tốc chiến và bảng ngọc Kai’Sa tốc chiến mới nhất.

Cách lên đồ Kai’sa Tốc Chiến

Cách lên đồ dành cho Kai’sa Tốc Chiến không có quá nhiều lựa chọn. Với vai trò đi rừng, sát thủ, xạ thủ hay phép thuật thì bạn đều có thể lên đồ theo form giống nhau. Dưới đây là những hướng dẫn lên đồ Kai’sa Tốc Chiến, anh em hãy lên theo thứ tự sau nhé:

Gươm của vua vô danh

Vào đầu trận, Gươm của vua vô danh sẽ mang đến cho Kai’sa thêm phần cứng cáp với 10% hút máu. Những đòn đánh thường của cô sẽ gây ra sát thương vật lý bằng 6% máu hiện tại của đối phương. Vậy nên Kai’sa sẽ trụ đường tốt hơn và có thời gian farm lính.

Hơn nữa, lượng sát thương mà cô nàng gây ra ít nhất là 15 và cao nhất là 60 lên quái và lính. Với 3 đòn đánh thường hoặc bằng kỹ năng của Kai’sa lên tướng, nó sẽ gây 30-100 sát thương phép thuật. Đồng thời trong vòng 3 giây,  tốc độ di chuyển của kẻ địch bị giảm đi 25%.

Cuồng Cung Runaan

Khi Cuồng Cung Runaan được trang bị trong cách lên đồ Kai’sa tốc chiến, cô được nhận thêm 25% Tỉ lệ chí mạng cùng 45% Tốc độ đánh. Hơn nữa, các đòn đánh thường của cô cũng sẽ bắn kèm theo những tia chớp vào 2 đơn vị gần mục tiêu.

Mỗi tia sẽ gây ra (40% Công vật lí) sát thương vật lý. Các tia chớp cũng có thể chí mạng và kèm theo đó là hiệu ứng trên đòn đánh. Vậy nên cách chơi Kai’sa Tốc Chiến cũng trở nên thú vị hơn và cô có thể ăn double hay triple kill một cách dễ dàng hơn.

Giày Tham Lam

Build đồ Kai’sa Tốc Chiến được trang bị Giày Tham Lam, nó có vẻ như là giày quốc dân bởi rất nhiều tướng sát thủ hay xạ thủ sở hữu nó. Với cách lên đồ này, Kai’sa Tốc Chiến sẽ giúp cô tăng thêm sức chống chịu đủ để phản đòn hay tẩu thoát một cách an toàn.

Vô Cực Kiếm

Với trang bị Kai’sa tốc chiến này, Kai’sa sẽ được cộng thêm 60 Công vật lý và 25% Tỉ lệ chí mạng. Những đòn chí mạng của cô sẽ là 230% thay vì 200%., từ đó đối phương có thể bị sốc Damage lúc nào không hay.

Đại Bác Liên Thanh

Khi Đại Bác Liên Thanh là cái tên tiếp theo nằm trong cách lên đồ Kai’sa liên minh tốc chiến, cô nàng sẽ có thêm 35% Tốc độ đánh cùng với 5% Tốc độ di chuyển. Điều này sẽ khiến cô dễ dàng hơn khi tấn công hay tẩu thoát quân địch. Chưa hết, nó còn giúp cô tăng sát thương phép và nạp lại năng lượng. Ngoài ra, cô cũng được cộng thêm 150 phạm vi tấn công, nếu cận chiến thì cô chỉ được cộng 50 phạm vi mà thôi.

Phù Phép Giải Thuật

SP thường có sở thích hành hạ Ad, vậy nên với trang bị này, cô có thể thoát khỏi khống chế ngay lập tức.

Lời Nhắc Tử Vong

Đây là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Kai’sa Tốc Chiến. Càng về cuối trận, đối thủ cũng sẽ được lên lượng đồ nhất định, trong đó phải nhắc tới là Giáp. Lời Nhắc Tử Vong bổ sung cho Kai’sa thêm 45 Công vật lý và 35% Xuyên giáp. Hơn nữa, sát thương Vật lý mà cô gây ra cũng sẽ gây thêm hiệu ứng Vết thương Sâu trên một tướng địch trong vòng 5 giây.

Cách chọn bảng ngọc dành cho Kai’sa Tốc Chiến

Mỗi người đều sẽ có một cách chơi Kai’sa Tốc Chiến khác nhau. Điều này cũng kéo theo cách chọn bảng ngọc Kai’sa khác nhau. Dưới đây là cách các pro đã build và Jun88 xin giới thiệu tới các anh em.

Chinh Phục

Chinh Phục là ngọc chính trong bảng ngọc Kai’sa Tốc Chiến. Chinh Phục mang đến nội tại giúp cô tăng thêm 2-6 sát thương dựa theo cấp độ. Và khi dồn đủ 5 điểm, Kai’sa sẽ được nhận thêm 10-30 sát thương vật lý nữa.

Cuồng phong tích tụ

Đây là ngọc tiếp theo trong bảng ngọc Kai’sa ad tốc chiến. Cứ sau 2 phút, cô sẽ được nhận 2 Công vật lý hoặc 4 Công phép tương ứng chất tướng.

Nỗ lực

Khi được trang bị Nỗ lực, Kai’sa sẽ được nhận thêm 50 máu tối đa cùng 20% kháng làm chậm.

Quả ngọt

Với Quả ngọt, nó giúp Kai’sa tăng 25% khả năng hồi phục của Quả hồi phục và mỗi quả cũng cung cấp thêm 20 vàng.

Phép Bổ Trợ cho Kai’sa Tốc Chiến

Kai’sa là một vị tướng máu giấy, vậy nên cô đem theo mình một phép bổ trợ để có thể bổ sung thêm một lượng máu nhất định, đấy chính là Hồi Máu. Tốc Biến cũng là một phép bổ trợ mà Kai’sa sử dụng.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các bạn cách chơi Kai’sa Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Kai’sa Tốc Chiến hợp lý nhất. Hi vọng sau bài viết này, các bạn sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời