Jinx Tốc Chiến P2 | Cách Chơi, Bộ Kỹ Năng, Cách Khắc Chế Cực Máu

Jinx Tốc Chiến P2 Cách Chơi, Bộ Kỹ Năng, Cách Khắc Chế Cực Máu

Jinx tốc chiến được xem là một trong những vị Tướng mạnh nhất của LMHT Tốc Chiến. Với lượng tốc đánh và sát thương khủng khiếp, cô nàng Jinx đang là một trong 2 Xạ thủ thuộc Tier-S có giá trị sử dụng cao nhất

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về thứ tự tăng kỹ năng, cách khắc chế và mẹo chơi của Jinx Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Bộ kỹ năng Jinx Tốc Chiến

Dưới đây là bộ kỹ năng Jinx tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được từ các pro:

Nội tại – Hưng Phấn

Jinx tốc chiến được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển mỗi khi cô gây sát thương một tướng, trụ hay nhà lính vừa bị hạ sát hoặc phá hủy trước đó trong 3 giây.

Tráo Hàng

Bộ kỹ năng Jinx Tốc Chiến
Bộ kỹ năng Jinx Tốc Chiến

Jinx tốc chiến chuyển hóa những đòn đánh thường bằng cách hoán đổi giữa Bằng Chíu, khẩu súng nhỏ với Xương Cá, khẩu súng phóng lựu. Các phát bắn bằng Pằng Chíu cũng sẽ tăng Tốc độ Đánh, còn các phát bắn bằng Xương Cá thì sẽ gây sát thương trên diện rộng cũng như gia tăng tầm bắn. Nhưng bù lại, tốc độ bắn bị giảm đi và tổn thất Năng lượng.

Giật Bắn

Jinx tốc chiến sử dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng sáng làm chậm và gây sát thương khiến làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Lựu Đạn Ma Hỏa

Jinx tốc chiến ném ra một hàng lựu đạn, thứ sẽ phát nổ ngay sau 5 giây, đốt cháy kẻ địch. Lựu Đạn Ma Hỏa sẽ táp vào tướng địch bước lên chúng, trói chân các nạn nhân đó lại.

Tên Lửa Đạn Đạo

Jinx tốc chiến bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn bản đồ, thứ vũ khí sẽ gia tăng sát thương gây ra dựa trên khoảng cách nó đã bay. Quả tên lửa cũng sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch và gây sát thương lên nạn nhân chính cũng như những kẻ địch xung quanh đấy dựa trên số Máu mà chúng đã tổn thất.

Thứ tự để tăng kỹ năng Jinx Tốc Chiến

Tráo Hàng: đây là kỹ năng để gây sát thương chính của Jinx tốc chiến cần được ưu tiên nâng tối đa đầu tiên, nó sẽ giúp cho cô nàng gia tăng thêm tốc độ đánh ở dạng thường và làm tăng tầm đánh cũng như sát thương đa mục tiêu ở dạng súng phóng lựu. 

Giật Bắn: sẽ được cộng max thứ 2 sau Tráo Hàng với tầm đánh khá xa. Nó vừa thêm sát thương lại vừa làm chậm các mục tiêu giúp Jinx tốc chiến áp sát tiêu diệt tốt hơn. Chiêu này cũng sẽ giúp Jinx có thể check bụi khá hiệu quả. 

Lựu Đạn Ma Hỏa: chỉ cần nâng lên 1 điểm ở cấp độ 3 và tăng ở sau cùng, nó giúp tăng thêm hiệu ứng khống chế và dùng để ép góc kẻ địch cực kỳ hiệu quả trong các địa hình nhỏ hẹp hay cũng có thể giữ chân địch với các pha truy đuổi kẻ địch.

Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp: nâng theo đúng cấp độ cho Jinx tốc chiến, sử dụng để hỗ trợ team cũng như ăn mạng từ khoảng cách rất xa.

Cách chơi Jinx Tốc Chiến

Cách chơi Jinx Tốc Chiến
Cách chơi Jinx Tốc Chiến

 Giai đoạn đi đường

Giai đoạn này quan trọng là đẩy lính và farm tốt. Người chơi chú ý last hit tốt để có được nhiều tiền hơn. Nếu như đối phương đẩy đường lên cao hay Jinx đang có lợi thế đi đường thì hãy sử dụng Lựu Đạn Ma Hỏa kết hợp cùng với hỗ trợ để có thể khống chế ép góc đối thủ. Sau đó dùng Giật Bắn để có thể làm chậm mục tiêu và tấn công mục tiêu ở dạng súng nhỏ. Còn nếu như địch thoát khỏi tầm đánh thì hãy kích hoạt Tráo Hàng ở dạng phóng lựu súng to để tăng tầm đánh và tấn công tiếp.

Combo Jinx: Lựu đạn ma hỏa, tiếp đến là Giật bắn, Bằng Chíu (Súng nhỏ) và cuối cùng là Súng phóng lựu

Sát thương chí mạng ở diện rộng cực kỳ ấn tượng.

Trong giao tranh

Cần chọn một vị trí an toàn, bạn nên đứng sau đồng đội để có thể gây sát thương và được bảo kê tốt hơn.

Nếu như đối thủ có ý định lao vào áp sát và tiếp cận thì hãy đặt Lựu Đạn Ma Hỏa ở ngay chỗ mình đứng để khống chế chúng, sau đó dùng Giật Bắn để có thể làm chậm mục tiêu và tiếp tục vừa di chuyển vừa bắn để thả diều mục tiêu.

Khi thấy đối phương còn ít máu đang bỏ chạy hay lui về phía sau để hồi phục thì bạn hãy sử dụng chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp để có thể tiêu diệt mục tiêu.

Trong quá trình giao tranh tổng mà để Jinx tốc chiến có mạng hay hỗ trợ kích hoạt được Nội tại cùng với Tráo hàng súng phóng lựu to thì một mình cô nàng có thể bắn hạ cả team với lượng sát thương diện rộng cực kỳ khủng khiếp.

Các tướng kết hợp tốt với Jinx tốc chiến như Nami, Blitzcrank, Annie.

Cách khắc chế Jinx Tốc Chiến

Cách khắc chế Jinx Tốc Chiến
Cách khắc chế Jinx Tốc Chiến

Đầu game, Jinx tốc chiến khá yếu nên bạn hãy lựa chọn vị tướng đi đường mạnh và có khả năng đẩy lính tốt để chèn ép cũng như ngăn cản cô nàng farm hết mức có thể. Hãy tổ chức những pha gank sớm hoặc băng trụ để hoàn toàn hủy diệt Jinx tốc chiến ở đường dưới.

Lượng máu của Jinx tốc chiến cũng khá thấp nên nếu như bạn là AP hoặc sát thủ thì hãy dồn dame thật nhanh và không cho cô ta tham gia vào bất kỳ cuộc giao tranh nào, lúc này team bạn sẽ có rất nhiều lợi thế.

Sử dụng các vị tướng có thể khắc chế tốt Jinx tốc chiến như Jhin, Miss Fortune, Draven.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi, thứ tự tăng kỹ năng cũng như cách khắc chế Jinx Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

>>Xem thêm: Draven Tốc Chiến P2 | Cách Chơi, Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Cách Khắc Chế Mới Nhất

Trả lời