Jinx Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mới Nhất

Jinx Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Jinx tốc chiến được xem là một trong những vị Tướng mạnh nhất của LMHT Tốc Chiến. Với lượng tốc đánh và sát thương khủng khiếp, cô nàng Jinx đang là một trong 2 Xạ thủ thuộc Tier-S có giá trị sử dụng cao nhất.

Anh em khi muốn chơi xạ thủ này thì có thể tham khảo qua những cách lên đồ và bảng ngọc tốc chiến Jinx của Jun88 dưới đây. Cùng với đó là thứ tự tăng kỹ năng trong lol tốc chiến hay nhất để mọi người tham khảo qua.

Cách lên đồ Jinx Tốc Chiến

Jinx với ngoại hình mong manh dễ vỡ nhưng cô lại đầy mãnh lực. Vậy nên cách lên đồ Jinx Tốc Chiến khôn ngoan nhất vẫn là tập trung vào sát thương và tầm bắn.

Vô Cực Kiếm

Đây là trang bị trong cách lên đồ tốc chiến Jinx mà cô nàng cần phải ưu tiên hàng đầu bởi nó cực kỳ bá đạo. Vô Cực Kiếm đem lại cho cô 1 lượng sát thương lớn cũng như tỉ lệ chí mạng (+60 Công vật lý, +25% Tỉ lệ chí mạng) cao. Ngoài ra, các đòn sát thương chí mạng của cô lên tới 230%.

Cuồng Cung Runaan

Sau khi đã yên phận với Vô Cực Kiếm, điều Jinx cần làm ngay bây giờ là gia tăng tốc đánh cũng như tỉ lệ chí mạng của mình. Cuồng Cung Runaan là một trang bị như vậy. Cô được nhận thêm 25% Tỉ lệ chí mạng và 45% Tốc độ đánh.

Các đòn đánh thường của cô sẽ được bắn kèm theo những tia chớp vào 2 đơn vị gần mục tiêu. Với mỗi tia, nó sẽ gây 40% Công vật lý sát thương. Những tia chớp cũng có thể chí mạng và kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

Phù Phép Giải Thuật

Phù Phép Giải Thuật là cái tên tiếp theo trong cách lên đồ Jinx liên minh tốc chiến. Trong mọi cuộc chơi, mỏng manh dễ vỡ là yếu tố khiến kẻ địch dễ bị bắt nạt. Và Jinx cũng vậy, thân là AD, cô luôn bị những kẻ địch tìm cách khống chế, đặc biệt là SP rình rập. Nhờ có trang bị này, cô có thể thoát khỏi khống chế ngay lập tức.

Đại Bác Liên Thanh

Trang bị tiếp theo dành cho Jinx tốc chiến chính là Đại Bác Liên Thanh. Khi được sở hữu nó, cô sẽ có thêm 5% Tốc độ di chuyển và 35% Tốc độ đánh. Điểm nổi bật ở trang bị này chính là phạm vi tấn công, cô sẽ được tăng thêm 150 đơn vị. Vậy nhưng khi cận chiến, phạm vi lại bị thu gọn chỉ được 50.

Huyết Kiếm

Nhờ có Huyết Kiếm, càng về cuối trận, cô lại càng trở nên khát máu. Trang bị này sẽ bù đắp cơn khát cho cô. Nó sẽ giúp cô có sức bền hơn để có thể khô máu với đối thủ.

Lời Nhắc Tử Vong

Đây là trang bị cuối cùng trong bảng ngọc tốc chiến jinx. Về cuối trận, các tướng địch đã trang bị cho mình một lượng giáp kha khá. Và với Lời Nhắc Tử Vong, nó sẽ xé toang những tấm giáp đó với 45 Công vật lý và 35% Xuyên giáp. Hơn nữa, sát thương Vật lý mà cô gây ra sẽ gây thêm hiệu ứng Vết thương Sâu trên một tướng địch trong vòng 5 giây.

Bảng ngọc dành cho Jinx Tốc Chiến

Jinx tốc chiến vốn dĩ là một xạ thủ, vậy nên khi chơi vị tướng này, mọi người cho thể tham khảo những bảng ngọc tốc chiến Jinx của Jun88 ở bên dưới:

Bước Chân Thần Tốc

Đây dường như là ngọc chính trong bảng ngọc cho jinx liên minh tốc chiến cho mọi AD. Khi có nó, mỗi lần di chuyển tấn công cô sẽ được tích lũy năng lượng cộng dồn. Và khi đạt đủ 100 điểm cộng dồn, những đòn đánh tiếp theo của Jinx sẽ giúp cô hồi máu và tăng tốc độ di chuyển.

Đắc Thắng

Với Đắc Thắng, khi có tên trong bảng ngọc bổ trợ jinx tốc chiến, nếu cô tham gia hạ gục đối thủ, cô sẽ được hồi 10% lượng máu đã mất. Hơn nữa, ngọc này còn gây thêm 3% sát thương lên kẻ địch khi nó dưới 35% máu.

Hồi Phục

Đúng với tên gọi của nó, cứ 3 giây, Hồi Phục sẽ buff thêm cho Jinx tốc chiến 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Thợ Săn Tài Tình

Đây là trang bị cuối cùng trong bảng ngọc tốc chiến Jinx. Khi lựa chọn ngọc này, Jinx tốc chiến sẽ nhận được 10% giảm Hồi chiêu trang bị kích hoạt và thêm 5% với mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng (tính cả phụ kiện).

Điểm mạnh và điểm yếu của Jinx Tốc Chiến

Điểm mạnh

  • Khi có đầy đủ các trang bị cần thiết, sức mạnh của cô cực chiến.
  • Khi được bảo kê tốt, cô có khả năng bắn nát đối thủ.
  • Khả năng cân team tốt.

Điểm yếu

  • Di chuyển còn nhiều hạn chế.
  • Trốn thoát kẻ thù hơi tù.
  • Cần được farm mới có trang bị.

Phép bổ dành trợ cho Jinx Tốc Chiến

Jinx là vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất ở khu vực Việt Nam. Mặc dù độ cơ động của cô không cao và đầu trận khá yếu, vậy nhưng về cuối game khi đã đầy đủ trang bị, chỉ cần kích hoạt được nội tại Hưng phấn với những phát phóng lưu thì cô nàng sẽ trở thành một Siêu xạ thủ với lượng sát thương gây ra là khủng khiếp.

Tốc Biến và Hồi Máu chính là 2 phép bổ trợ cần thiết trong giai đoạn đi đường cũng như hỗ trợ trong những pha giao tranh của cô. Chúng giúp Jinx tăng khả năng sống sót và gây ra được nhiều sát thương hơn trong các pha giao tranh.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các bạn cách chơi Jinx Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Jinx tốc chiến hợp lý nhất. Hi vọng sau bài viết này, các bạn sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời