Jhin Tốc Chiến P2 | Thứ Tự Tăng Kỹ Năng Và Mẹo Chơi Hay Nhất

Jhin Tốc Chiến P2 Thứ Tự Tăng Kỹ Năng Và Mẹo Chơi Hay Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Jhin tốc chiến là một xạ thủ với những phát bắn tay vô cùng uy lực và hàng tấn sát thương rất gắt. Anh chàng sở hữu bộ kĩ năng đa dụng, khả năng đi đường rất mạnh mẽ và xả sát thương trong quá trình giao tranh với nhiều cách ở nhiều vị trí khác nhau. Jhin chính là một tay súng bắn tỉa với các đòn đánh chí mạng cực khủng khiếp.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: thứ tự tăng kỹ năng, mẹo chơi Jhin Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Thứ tự tăng kỹ năng cho Jhin Tốc Chiến

Bộ kỹ năng của Jhin tốc chiến khá đơn giản. Vậy nhưng, để có thể làm chủ được thì đòi hỏi người chơi cần phải tập luyện kỹ. Thứ tự tăng kỹ năng của Jhin Tốc Chiến sau mà Jun88 đưa ra sẽ giúp các bạn nhiều trong cách chơi.

Jhin tốc chiến sở hữu một khẩu đại bác tuy nhỏ nhưng lại có được lượng damage khủng khiếp. Số viên đạn trong khẩu súng chỉ có 4. Chính vì vậy, với mỗi nhát bắn của anh đều rất đáng giá. Đặc biệt là viên thứ 4 sẽ đi kèm với ma thuật hắc ám. Nó sẽ gây ra thêm chí mạng và lượng sát thương cộng thêm. Đồng thời, anh chàng cũng sẽ nhận được 3% tốc độ di chuyển tồn tại trong 2 giây.

Chiêu 1: Lựu đạn nhảy

Jhin tốc chiến ném một quả lựu đạn nhảy vào khu vực được chọn và gây ra sát thương vật lý. Nó liên tiếp nhảy vào tối đa 4 mục tiêu ở gần đó. Sát thương cũng sẽ được tăng lên nếu tướng địch bị hạ gục.

Chiêu 2: Nét vẽ tử thần

Anh chàng bắn ra một phát súng sẽ tạo ra 1 nét vẽ dài. Nó gây sát thương vật lý cho tướng kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu như bắn trúng quái hay lính, sát thương giảm chỉ còn 75%. Đối với kẻ địch khi trúng bẫy hoa sen hay bị Jhin và đồng minh tấn công trong 4 giây trước đó, họ đương nhiên sẽ bị trói và đồng thời làm tăng tốc độ di chuyển cũng như chí mạng cho Jhin.

Chiêu 3: Cạm bẫy nghệ thuật

Jhin tốc chiến đặt bẫy vô hình. Khi tướng địch giẫm phải, nó sẽ phát nổ và đồng thời làm chậm chúng. Các đòn đánh tiếp theo của anh sẽ gây thêm 65% sát thương.

Chiêu cuối: Sân khấu tử thần

Khi được kích hoạt, Jhin sẽ được sở hữu một sân khấu lớn hình nón. Anh chàng được bắn 4 viên đạn đầy uy lực. Tướng kẻ địch sẽ bị trúng đạn và bị làm chậm trong 0,75 giây cũng như chịu sát thương vật lý. Sát thương cũng sẽ tăng thêm 3% với mỗi 1% máu đã mất của mục tiêu. Phát bắn thứ tư sẽ gây đòn chí mạng và gây 200% sát thương.

Dưới đây là Thứ tự tăng kỹ năng cho Jhin Tốc Chiến:

Cách chơi Jhin Tốc Chiến

Cách Combo Jhin 

Người chơi có thể thực hiện các combo chiêu thức của Jhin tốc chiến như sau:

Combo: Đánh thường, Nét vẽ chết chóc và Đánh thường

Combo: Lựu đạn nhảy múa, Đánh thường, tiếp đến là Nét vẽ chết chóc và cuối cùng là Sân khấu tử thần

Giai đoạn đầu trận 

Jhin nhờ vào 4 viên đạn đầy uy lực của mình mà ngay từ đầu trận đã tỏ ra rất mạnh mẽ. Khi sử dụng Lựu Đạn Nhảy Múa, bạn đã có thể nhanh chóng dọn các đợt lính, sau đó thì thoải mái đánh thường, nạp đạn. Với đánh thường, bạn đã có thể cấu đi một lượng máu không hề nhỏ của đối phương.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể đặt những chiếc Bẫy Hoa Sen ở các vị trí mà kẻ địch thường di chuyển hay ở vị trí những đợt lính đông để kích hoạt nội tại của chiêu thức và dọn những đợt lính nhanh chóng hơn. Sau khi đánh dấu lên kẻ địch bằng Bẫy Hoa Sen, người chơi có thể sử dụng Nét Vẽ Chết Chóc để cầm chân và chỉ việc bắn thường để có thể cấu máu cũng như tiễn chúng lên bảng.

Giai đoạn giữa và cuối trận 

Sau khi đã có được những trang bị cần thiết, lượng sát thương mà Jhin tốc chiến gây ra ngày càng trở nên khủng khiếp hơn. Người chơi cần cố gắng tìm một vị trí thật tốt và nhắm thật chuẩn để cấu rỉa được nhiều máu của đối phương. Việc cấu được càng nhiều máu trước khi giao tranh chính thức sẽ mang đến cho team nhà nhiều lợi thế.

Ngoài ra, với Sân Khấu Tử Thần Jhin tốc chiến cũng có thể gây được một lượng lớn sát thương với khoảng cách rất xa. Vậy nhưng chiêu thức này lại đòi hỏi người chơi phải tìm được vị trí thật tốt để bảo đảm an toàn cũng như thoải mái xả sát thương lên đối thủ. Chính vì thế mà trước khi bắt đầu sử dụng kỹ năng, bạn hãy để ý vị trí kẻ địch và dựng sân khấu để có thể bắt đầu buổi biểu diễn của mình nhé.

Mẹo chơi Jhin Tốc Chiến

  • Nét Vẽ Chết Chóc cùng Sân Khấu Tử Thần chính là 2 chiêu thức có khả năng gây ra sát thương từ rất xa. Vậy nhưng đường đạn của cả 2 chiêu thức này lại vô cùng mỏng manh và rất dễ bị trượt. Vì thế hãy thật bình tĩnh và ngắm thật chuẩn trước khi khai hoả xả sát thương lên đối phương nhé.
  • Phối hợp combo Bẫy Hoa Sen cùng Lựu Đạn Nhảy Múa sẽ giúp bạn gây cho kẻ địch một lượng sát thương lớn. Ngoài ra, việc giải quyết những đám lính một cách vô cùng nhanh chóng thì combo chiêu thức này có thể giúp bạn.
  • Jhin tốc chiến là một vị tướng có sát thương tay rất khủng và đặc biệt là viên đạn thứ 4. Chính vì thế nên bạn hãy cố gắng bắn thường và tận dụng những viên đạn của mình để có thể tối đa được lượng sát thương lên kẻ địch.
  • Nên lựa chọn vị trí thật tốt và né tránh để không bị bắt lẻ và có thể thoải mái xả đạn lên những kẻ địch của mình.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Jhin Tốc Chiến: thứ tự tăng kỹ năng và mẹo chơi Jhin Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!